Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,6/5 - ‎8.159 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 63.102.0
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/28
Tải về cho máy tính
Phiên bản 63.102.0Kích thước 78 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 78 MB
Phiên bản hiện tại: 63.102.0
Tên gói: com.nick.noggin
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Học và chơi tại nhà với Noggin, bắt đầu bản dùng thử 7 ngày MIỄN PHÍ ngay hôm nay.
Nhà phát triển: Nickelodeon
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 63.102.0

The latest version of Noggin includes performance improvements. We're making the app even better so your child will be able to make the most out of each learning session!

Mô tả chi tiết

Noggin là dịch vụ đăng ký duy nhất mà việc học được dẫn dắt bởi các nhân vật Nick Jr. đáng tin cậy mà con bạn biết và yêu thích. Khi đăng ký Noggin, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện ngày càng mở rộng bao gồm sách điện tử, trò chơi học tập, các tập tương tác, hoạt động và các bài viết ngắn độc quyền do các chuyên gia về chương trình giảng dạy phát triển. Với hơn 1.000 tập đầy đủ không có quảng cáo về các bộ phim yêu thích dành cho lứa tuổi mầm non như PAW Patrol, Peppa Pig và Blue's Clues & You! - trẻ em có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu học tập thú vị và khám phá toán học, khoa học, đọc viết, âm nhạc, cách cư xử và hơn thế nữa!

Đây là lý do tại sao Noggin tuyệt vời cho trẻ từ 2 tuổi trở lên:
• Các nhân vật đáng tin cậy dạy trẻ mọi thứ từ ABC và 123, đến các kỹ năng sống quan trọng
• An toàn và dễ dàng cho trẻ em điều hướng độc lập. Không có quảng cáo, bao giờ hết!
• Nội dung có thể tải xuống cho phép trẻ chơi ngoại tuyến hoặc khi đang di chuyển!
• Một đăng ký cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ứng dụng Noggin trên nhiều thiết bị
• Nội dung mới được bổ sung hàng tuần!

sách điện tử
• Những câu chuyện có thể tải xuống giúp thúc đẩy niềm yêu thích đọc sách
• Đọc cùng nhau hoặc bật tường thuật và con bạn có thể khám phá theo tốc độ của riêng mình
• Mẹo dành cho phụ huynh giúp hướng dẫn các cuộc trò chuyện và đọc hiểu
• Tính năng Bob Books - một bộ sách vừa học vừa đọc đã được kiểm chứng! - MỚI!

Trò chơi
• Các chương trình yêu thích của con bạn được tạo tương tác!
• Trẻ em có thể vuốt, chạm và thậm chí nói chuyện với các nhân vật yêu thích của chúng khi chúng học
• Các tập có thể tải xuống mà trẻ em có thể xem và phát ngoại tuyến
• Các trò chơi toán học, đọc viết và giải đố sẽ cho phép trẻ em sử dụng noggin của chúng
• Sách tô màu nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ em

Bắt đầu đăng ký của bạn ngay hôm nay!
• Miễn phí 7 ngày đầu tiên và sau đó là $ 7,99 / tháng cho đến khi bạn hủy
• Tài khoản Google Play của bạn sẽ bị tính phí $ 7,99 / tháng khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc
• Hủy đăng ký của bạn trong cửa hàng Google Play> Ứng dụng của tôi> Đăng ký
• Tránh các khoản phí tự động gia hạn bằng cách hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử hoặc thời hạn thanh toán hiện tại của bạn

Noggin thu thập dữ liệu người dùng cá nhân cũng như dữ liệu người dùng phi cá nhân (bao gồm cả dữ liệu tổng hợp). Việc thu thập dữ liệu người dùng tuân theo luật hiện hành, chẳng hạn như COPPA. Ví dụ: dữ liệu người dùng có thể được sử dụng để phản hồi các yêu cầu của người dùng; cho phép người dùng tận dụng các tính năng và dịch vụ nhất định; cá nhân hóa nội dung và quảng cáo; và quản lý và cải thiện các dịch vụ của Nickelodeon. Để biết thêm thông tin về việc Nickelodeon sử dụng dữ liệu cá nhân của người dùng, vui lòng truy cập Chính sách quyền riêng tư của Nickelodeon Group bên dưới. Chính sách Bảo mật của chúng tôi bổ sung cho bất kỳ điều khoản, điều kiện hoặc chính sách nào được đồng ý giữa bạn và Google, Inc., Nickelodeon và các tổ chức liên kết của Google không chịu trách nhiệm về việc Google thu thập hoặc sử dụng dữ liệu và thông tin người dùng cá nhân của bạn. Ngoài ra, Ứng dụng này có thể sử dụng “thông báo cục bộ”. Thông báo cục bộ được gửi trực tiếp từ Ứng dụng đến thiết bị của bạn (bạn không cần kết nối Internet) và có thể được sử dụng để thông báo cho bạn về nội dung hoặc sự kiện mới trong Ứng dụng của bạn, trong số các lý do khác. Việc sử dụng Ứng dụng này phải tuân theo Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối Nickelodeon.

Noggin cung cấp các giao dịch mua hàng trong ứng dụng và tính phí tiền thật cho các nội dung bổ sung trong ứng dụng. Bạn có thể khóa khả năng mua nội dung trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt của thiết bị.

Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: http://www.nick.com/nick-eula/
Chính sách Bảo mật: http://www.nickjr.com/privacy-policy/
Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối cho ứng dụng này bao gồm trọng tài cho các tranh chấp - xem Câu hỏi thường gặp: http://www.nick.com/faqs/

Hướng dẫn cài đặt

Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Nickelodeon, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids trên máy tính PC Windows & Mac
Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Noggin Preschool Learning Games Videos for Kids apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids bằng Bluestacks

Tập tin APK của Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Noggin Preschool Learning Games & Videos for Kids trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,6/5 điểm - 8.159 lượt đánh giá
5 👍
1.962
4 👍
488
3 👍
527
2 👍
677
1 👍
4.502

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc