Rummy 500 - Offline Card Games cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎1.649 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.9.1
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 15-03-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.9.1
Kích thước tệp: 27.2 MB
Danh mục: Trò chơi, Thẻ
Ghi chú của nhà phát triển: Thách thức chính mình trong Rummy 500, trò chơi thẻ kinh điển!
Nhà phát triển: Emperor Ace Studios
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Cập nhật mới nhất:
+minor bug fixes & performance improvements. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Rummy 500 (còn được gọi là Ba Tư Rummy, Pinochle Rummy, 500 Rum, 500 Rummy) là một trò chơi Rummy phổ biến tương tự như... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 22 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Rummy 500 - Offline Card Games trên máy tính PC Windows & Mac
Rummy 500 - Offline Card Games trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Rummy 500 - Offline Card Games là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Emperor Ace Studios, thuộc danh mục Thẻ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Rummy 500 - Offline Card Games trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Rummy 500 - Offline Card Games cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Rummy 500 - Offline Card Games tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Rummy 500 Offline Card Games apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Rummy 500 - Offline Card Games bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Rummy 500 - Offline Card Games sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Rummy 500 - Offline Card Games sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Rummy 500 - Offline Card Games trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Rummy 500 - Offline Card Games trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 1.649 lượt đánh giá
5 👍
75
4 👍
15
3 👍
90
2 👍
362
1 👍
1.103

Top 5 bình luận

bởi Trung Duong Tranh Thanh, 5 👍
Se
bởi Thanh Nguyen, 5 👍
Thanh1988nguyenquangthanh
bởi Anh Le, 5 👍
hay
bởi Người dùng Google, 5 👍
good
bởi an Nguyen, 5 👍
hay

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Rummy 500 (còn được gọi là Ba Tư Rummy, Pinochle Rummy, 500 Rum, 500 Rummy) là một trò chơi Rummy phổ biến tương tự như Rummy thông thường nhưng khác biệt ở chỗ người chơi có thể rút ra nhiều hơn chỉ là thẻ nạp từ đống bỏ đi. Điều này làm tăng đáng kể mức độ phức tạp và chiến lược liên quan đến quá trình chơi.

Theo quy tắc Rummy 500 được chơi phổ biến nhất, điểm được tính cho các quân bài được ghép và điểm sẽ bị mất đối với các quân bài không được ghép (tức là cây chết) và vẫn nằm trong tay người chơi khi ai đó ra ngoài.

Để thưởng thức đầy đủ rummy 500, có một số quy tắc của trò chơi bạn nên biết cùng với các mẹo và chiến lược để giúp bạn trở thành một người chơi giỏi hơn. Đây là một trò chơi có thể có nhịp độ rất nhanh và sự tỉnh táo là chìa khóa để giành chiến thắng hoặc ít nhất là tạo ra một màn trình diễn tốt.

• Trò ​​chơi, giống như hầu hết các trò chơi có thể chơi với 2-4 người chơi
• Chỉ sử dụng một bộ bài có người pha trò
• 7 thẻ được chia cho mỗi người chơi
• Mục tiêu là người chơi đầu tiên đạt được mục tiêu 500 điểm.
• Ngay cả khi có nhiều hơn một người chơi đến được mục tiêu, chỉ người có điểm số cao nhất mới được tuyên bố là người chiến thắng.
• Bạn phải tạo thành các tập hợp và trình tự. Bộ là 3-4 thẻ bất kỳ cùng thứ hạng và một dãy là các thẻ phù hợp với nhau theo thứ tự, 3 thẻ trở lên. Đây là cách tính điểm được thực hiện trong rummy 500, các bộ và chuỗi được lập bảng theo giá trị của mỗi thẻ.
• Trò ​​chơi bao gồm rút một thẻ để bắt đầu lượt của bạn và loại bỏ để kết thúc lượt.
• Có sự lựa chọn thứ ba trong lượt và đây là đặt ra một meld hoặc thêm vào một kết hợp mà người khác đã thực hiện. Động thái thứ hai này được gọi là xây dựng.
• Các quân joker được coi là quân bài “hoang dã” và có thể được sử dụng như bất kỳ quân bài nào khác trong một bộ hoặc một chuỗi.
• Bạn có thể nhặt một hoặc một số quân bài bị loại bỏ nhưng bạn phải sử dụng lá bài cuối cùng đã chơi.
• Khi lấy các quân bài từ đống bỏ, bạn phải sử dụng nó ngay lập tức để tạo thành một quân bài nếu không nước đi sẽ không hợp lệ.
• Tất cả các thẻ tiền bản quyền có giá trị 10 điểm, quân át chủ bài có thể được định giá 11 điểm tùy thuộc vào vị trí giá trị của nó trong một meld và đó là 15 điểm phạt nếu bạn bị bắt với nó. Joker được tính là giá trị của quân bài mà nó thay thế và cộng thêm 15 điểm phạt.
• Mỗi trò chơi được tạo thành từ một loạt các vòng.
• Điểm số từ mỗi vòng được cộng liên tiếp. Khi tổng điểm của bất kỳ người chơi nào đạt đến số điểm mục tiêu hoặc vượt quá nó, người chơi đó được cho là người chiến thắng.
• Trò ​​chơi kết thúc khi đạt được mục tiêu, nếu hòa, trận đấu sẽ bắt đầu và người thắng cuộc sẽ nhận được tiền thưởng.

Các tính năng tuyệt vời của Rummy 500

✔ Tiếp tục trò chơi chưa hoàn thành.
✔ Trí tuệ nhân tạo đầy thách thức.
✔ Số liệu thống kê.
✔ Cập nhật ảnh hồ sơ và cập nhật tên người dùng.
✔ Chọn bảng số tiền đặt cược cụ thể.
✔ Cài đặt trò chơi bao gồm i) Tốc độ hoạt ảnh ii) Âm thanh iii) Rung.
✔ Sắp xếp lại thẻ theo cách thủ công hoặc tự động sắp xếp.
✔ Tiền thưởng hàng ngày.
✔ Tiền thưởng hàng giờ
✔ Tiền thưởng tăng cấp.
✔ Thành tựu.
✔ Nhiệm vụ hàng ngày.
✔ Tiền thưởng Spinner.
✔ Nhận tiền miễn phí bằng cách mời bạn bè.
✔ Ban lãnh đạo.
✔ Phòng tùy chỉnh
✔ Hướng dẫn đơn giản để giúp người mới bắt đầu tham gia trò chơi nhanh chóng.

Nếu bạn thích Indian Rummy, Gin Rummy và Canasta, hoặc các trò chơi bài khác, bạn sẽ thích trò chơi này. Các thẻ đã có trên bàn. Bạn còn chờ gì nữa?

Để báo cáo bất kỳ loại vấn đề nào với Rummy 500, hãy chia sẻ phản hồi của bạn và cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện.
email: support@emperoracestudios.com
trang web: https://mobilixsolutions.com
trang facebook: facebook.com/mobilixsolutions
+minor bug fixes & performance improvements.