Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎11.046 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.0.2f17
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 27-06-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.0.2f17Kích thước 88.7 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 88.7 MB
Phiên bản hiện tại: 3.0.2f17
Tên gói: com.bp.modern.sniper.assasin.sniper.Shooting.game
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Trở thành sát thủ thầm lặng số 1 trong game bắn tỉa 3d!
Nhà phát triển: BackPuff Games
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 3.0.2f17

Thanks, dear users of your support. With your support, suggestion, and appreciation Modern Sniper Assassin is now one of the best sniper shooting games in 2020.
Latest Feature new Feature!
Added New story mode with 20 level
Better User Experience, Minor bugs fixed
Better and more Smooth Sensitivity Control
Highly Addictive 40 Mission base levels
Nongamer can skip the level to enjoy and experience the next levels.

Keep Playing Modern Sniper Assassin 3d. Take Care. Have a nice day.

Mô tả chi tiết

Bạn có thích chơi trò chơi bắn tỉa miễn phí không? Chơi trò chơi bắn tỉa miễn phí mà không có Internet có mang đến những pha hành động thú vị và gay cấn không? Nếu có thì studio game đỉnh cao giới thiệu cho những người yêu thích game bắn súng bắn tỉa FPS một game bắn súng bắn tỉa miễn phí mới cực hay nhé.
Modern Sniper 3d Assassin là trò chơi bắn tỉa hay nhất trong các trò chơi bắn súng mới năm 2021. Tại sao bắn tỉa lại là trò chơi hay nhất trên thế giới? nhiệm vụ bắn tỉa độc đáo, hiệu ứng đạn chuyển động chậm, súng trường 3d bắn tỉa cuồng nộ, 40 cấp độ với lối chơi hành động, đồ họa HD khiến nó trở thành trò chơi bắn tỉa hàng đầu với ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí.
Sát thủ 3d Modern Sniper này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích trò chơi bắn súng bắn tỉa điên cuồng đang tìm kiếm trò chơi nhiệm vụ bắn tỉa vào năm 2021.
Với Sniper 3D Fury bắn súng hàng đầu hãy tận hưởng lối chơi thú vị trong trò chơi bắn tỉa và bắn tỉa có khung hình trên giây ngoại tuyến này. Snipe vinh dự loại bỏ mục tiêu bằng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong trò chơi bắn súng fps vui nhộn này 2021. Hãy chụp những bức ảnh bắn tỉa rõ ràng. Trò chơi bắn tỉa hay nhất này trong trò chơi mới 2021 .
Bạn đã chơi trò chơi bắn súng mới vào năm 2021 chưa? Hãy thử sát thủ 3d bắn tỉa hiện đại để có thời gian trôi qua tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt

Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi BackPuff Games, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 trên máy tính PC Windows & Mac
Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Modern Sniper 3d Assassin New Sniper Games 2021 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Modern Sniper 3d Assassin: New Sniper Games 2021 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 11.046 lượt đánh giá
5 👍
995
4 👍
308
3 👍
915
2 👍
1.243
1 👍
7.582

Top 5 bình luận

bởi Trường Nguyễn Mạnh, 5 👍
Màn 4 ở mod giửa là cả hai thằng cầm súng, game chơi đẻ và giá mua súng rẻ.
bởi Van Ha, 1 👍
Game gì mà chán thế chợ gì mà chẳng được chờ mã mà nó chẳng đồ
bởi Tuan Duy Huynh, 1 👍
Game như con cac
bởi Minh Ho Anh, 5 👍
Very good!!!
bởi Toàn Đỗ Tấn, 5 👍
Good!

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc