Game Booster - 2x speed for games cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎8.303 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.6
Lượt tải về: 500.000+
Ngày cập nhật: 30-10-2019

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.6
Kích thước tệp: 4.1 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Tăng điện thoại với hiệu suất tối đa, một vòi nước trò chơi tăng cường không có độ trễ.
Nhà phát triển: Developian Stack
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Bugs fixed [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Game Booster tốc độ 2x cho các trò chơi là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để chơi game Android của bạn trong một hiệu suất t... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 6 ảnh]

Hình ảnh Game Booster - 2x speed for games trên máy tính PC Windows & Mac
Game Booster - 2x speed for games trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Game Booster - 2x speed for games là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Developian Stack, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Game Booster - 2x speed for games trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Game Booster - 2x speed for games cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Game Booster - 2x speed for games tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Game Booster 2x speed for games apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Game Booster - 2x speed for games bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Game Booster - 2x speed for games sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Game Booster - 2x speed for games sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Game Booster - 2x speed for games trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Game Booster - 2x speed for games trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 8.303 lượt đánh giá
5 👍
6.359
4 👍
861
3 👍
560
2 👍
133
1 👍
390

Top 5 bình luận

bởi Duyên Mai, 5 👍
Điện thoại nào cũg boost được phải không? Chứ nhiều ứng dụng boost chỉ hữu dụng khi sử dụng điện thoại phù hợp với nó thôi
bởi Người dùng Google, 4 👍
lúc ko dùng app , chơi lq mỗi lần lên đồ là đứng khoảng3s, lúc dùng thì chỉ thấy lag tí thui
bởi Người dùng Google, 5 👍
ĐM AD M LÀM RA CÁI APP GÌ QUẦN GÌ MÀ MÁY T CHƠI ĐANG LAG TỰ NHIÊN CÁI MAX MƯỢT=))
bởi Người dùng Google, 5 👍
quá tuyệt vời máy mình oppo A39 A Neo9s chơi lq ko bật 1 tý đồ hoạ nào chơi còn giật tải cái này về bật full đồ hoạ chất lượng Chi tiết cũng ko giật
bởi Người dùng Google, 5 👍
ứng dụng này được k bị lag mấy nhưng phải cải tiến thêm tí nữa..!+

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Game Booster tốc độ 2x cho các trò chơi là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để chơi game Android của bạn trong một hiệu suất tối ưu với một vòi nước tiên tiến trò chơi thúc đẩy kinh nghiệm. đẩy mạnh ứng dụng trò chơi Android để trò chơi yêu thích của bạn có thể chơi nhanh hơn so với trước đây.

Accelrate trò chơi của bạn và chơi với không lag.Optimize CPU, RAM và nhiều thứ khác tự động cho Gaming và hiệu suất tối đa! Đây là All-In-One Toolbox (App Launcher, Booster & spped Optimizer) Game Booster.

Game Booster là phần mềm tối ưu bộ nhớ ram mạnh mẽ và công cụ thúc đẩy thiết kế đặc biệt cho các thiết bị ram thấp hơn. ứng dụng Game Booster giúp tăng tốc độ trò chơi của bạn. Bộ nhớ được giải phóng ngay tại trận đấu khai trương giải phóng dung lượng hơn cho trò chơi của bạn để chơi của bạn sẽ mượt mà hơn.

Game Booster có thể làm cho chạy trò chơi của bạn nhanh hơn, nó giải phóng bộ nhớ trước khi tung ra trò chơi của bạn. Tăng các trò chơi hoặc ứng dụng, và làm cho trò chơi và các ứng dụng chạy smoother.If bạn đang mệt mỏi của một trò chơi tốc độ đủ cho các trò chơi và các ứng dụng yêu thích của bạn, chỉ cần tải ứng dụng tăng cường trò chơi tốt nhất để có được kinh nghiệm gameplay tốt nhất!

Tăng hiệu suất của thiết bị của bạn chỉ với một chạm. Tối ưu hóa CPU, RAM và nhiều thứ khác tự động cho Gaming và hiệu suất tối đa!

Tính năng, đặc điểm:

* Chế độ Sử dụng GameBooster để thúc đẩy điện thoại với hiệu suất tối đa.
* Gán phong cách chơi yêu thích của bạn cho từng trận đấu và đẩy mạnh ứng dụng trong đó chế độ chơi game.
* Một máy trò chơi ứng dụng quản lý tăng cường.
* Tùy chỉnh và sắp xếp các ứng dụng trò chơi của bạn tuy nhiên bạn muốn bằng cách nhấn và kéo biểu tượng ứng dụng, dễ dàng!
* Giải quyết vấn đề sử dụng RAM cao.
* Giết chết nhiệm vụ không cần thiết & ứng dụng và đổ bộ nhớ cho trải nghiệm game tốt nhất.
* Bộ nhớ phát hành càng nhiều càng tốt.
* Tháo hiệu suất thực tế của thiết bị của bạn để chơi trò chơi nhanh hơn so với những người khác.
* Tự động và thường xuyên thực hiện tăng các trong khi chơi trò chơi.
* Dừng ứng dụng không cần thiết có trong nền, giải phóng bộ nhớ và bắt đầu bạn ứng dụng.
Bugs fixed