Classic Ninja Kage Shadow cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎2.265 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.92
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 04-05-2017

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.92
Kích thước tệp: 18.5 MB
Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu
Ghi chú của nhà phát triển: Cổ điển Ninja Kage bóng
Nhà phát triển: Classic Ninja Kage Shadow
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- fix bug boss 3 [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Trong năm 2029, các ác Emperor Garuda đã qua Hoa Kỳ, việc xây dựng một thành trì ở giữa "thành phố lớn" của đấ... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 6 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Classic Ninja Kage Shadow trên máy tính PC Windows & Mac
Classic Ninja Kage Shadow trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Classic Ninja Kage Shadow là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Classic Ninja Kage Shadow, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Classic Ninja Kage Shadow trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Classic Ninja Kage Shadow cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Classic Ninja Kage Shadow tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Classic Ninja Kage Shadow apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Classic Ninja Kage Shadow bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Classic Ninja Kage Shadow sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Classic Ninja Kage Shadow sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Classic Ninja Kage Shadow trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Classic Ninja Kage Shadow trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 2.265 lượt đánh giá
5 👍
1.919
4 👍
131
3 👍
99
2 👍
31
1 👍
85

Top 5 bình luận

bởi tung nguyen son tung, 4 👍
Sau nhiều lần đánh đi đánh lại mình đã vượt qua 3 màn ko mất giọt máu nào hi đề nghị chủ soái cập nhật nốt 2 màn cuối đi để ôn lại kỷ niệm thuở thơ ấu tí.
bởi Phạm Tấn Thành Trương, 5 👍
Còn thiếu 2 màn chơi cuối, vẫn chưa có tuyệt chiêu niệm chú ra sấm sét. Mong tác giả sẽ cập nhật ở phiên bản sau 😊
bởi Dương Hoàng Anh, 1 👍
Thằng ngu nào làm ra cái này đây , cho 1 sao hết đi mọi người , ủng hộ bọn 8 bit óc chó , bây chết cả đi , game điên nhất hành tinh , xài bigcoin nên mới tải thôi nhá , chứ còn lâu mới tải nhá
bởi Nam Phan Tuấn, 5 👍
Sao lại ko có niệm chú vậy và còn thiếu 2 màng nua đó nha mong là sẽ cập nhật lại
bởi Nguyen Khang, 1 👍
K cho chon nhan vat..,va con tuyet chieu niem chu nua..nhu vay thi k dung theo ban quyen luc truoc

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Trong năm 2029, các ác Emperor Garuda đã qua Hoa Kỳ, việc xây dựng một thành trì ở giữa "thành phố lớn" của đất nước. Để ngăn chặn Garuda và trả thù cho cuộc sống vô tội đã bị mất trong triều đại của ông, hai thạc sĩ ninja từ các gia tộc Iga, Chúa Hayate và Lady Kaede, được gửi đi để xâm nhập vào thành trì cũng canh phòng cẩn mật của nhà độc tài và giết ông.
Cổ điển Ninja Kage Shadow là một trò chơi nền tảng side-scrolling có thể chơi lên tới hai người chơi cùng một lúc, với một cầu thủ kiểm soát Hayate (một ninja trong màu tím) và khác như Kaede (một kunoichi màu cam). Trong cả hai chế độ, người chơi có thể quyết định nhân vật mà họ muốn kiểm soát trước khi trận đấu bắt đầu. Không có sự khác biệt hiệu suất thực tế giữa hai nhân vật.
Người chơi có thể chạy, crouch, leo thang, tấn công, và nhảy như trong hầu hết các trò chơi hành động side-scrolling cũng như treo lên một nhô ra và di chuyển theo nó. Nếu người chơi có hơn một nửa số sinh lực còn lại của họ, họ có thể thực hiện một cuộc tấn công đặc biệt, giữ một nút cho một thời gian dài, triệu hồi một cơn giông bão đó sẽ làm hỏng tất cả kẻ thù trên màn hình, nhưng với chi phí khoảng một nửa sức sống tối đa của họ .
vũ khí mặc định của người chơi là một katana, có thể được giao dịch trong Kusari-gama và ngược lại. Các Kusari-gama có tầm bắn xa hơn so với katana và có thể được gập lên theo đường chéo và theo chiều ngang, nhưng chỉ có thể làm tổn hại kẻ thù từ một khoảng cách cụ thể và không làm việc cũng ở cự ly gần như katana. Nếu người chơi chọn lên một vũ khí mà họ đã có, sức mạnh tấn công của nó sẽ được tăng cường bởi một số gia của một cấp (lên đến ba cấp độ tấn công). Tuy nhiên, nếu người chơi mất quá nhiều thiệt hại, sức mạnh vũ khí của họ sẽ giảm trở lại mức trước đây của nó. Ngoài ra còn có khả năng sử dụng cả vũ khí, nếu người chơi bắt đầu với Kusari-gama và thu thập powerups bí mật ẩn trong một số các cấp. Người chơi cũng có thể có được Throwable shuriken và tay lựu đạn là tốt, cả hai mà chỉ có thể được sử dụng như là dài cung của người chơi kéo dài trước khi người chơi trở lại trạng sử dụng katana hoặc Kusari-gama. Tất cả bốn loại vũ khí thu được bằng cách tiêu diệt các hộp item rải rác từng giai đoạn, cùng với potions sức sống.
Cổ điển Ninja Kage bóng gồm năm cấp độ với 16 giai đoạn, với bốn cấp độ đầu tiên được chia thành ba giai đoạn và mức cuối cùng thành hai. Người chơi sẽ chiến đấu rất nhiều loại nhân vật đối phương trên toàn mỗi cấp độ, bao gồm cả ông chủ và tiểu tên trùm. Khi một ông chủ đã bị đánh bại nó sẽ phát nổ, vụ nổ này sẽ chữa lành người chơi đến gần hơn họ là từ nó, vì thực sự cùng một lượng sức khỏe từ một cấp sẽ được thực hiện đến kế tiếp cho đến khi hoặc phục hồi với potions hoặc bằng cách chết. Trò chơi kết thúc nếu người chơi mất tất cả sức sống của họ và chỉ có năm cơ hội được cung cấp để tiếp tục. Nếu hai người đang chơi trò chơi, họ tiếp tục sẽ được chia sẻ.
Đây là trò chơi miễn phí tốt nhất, nóng trò chơi phiêu lưu trong top 100.
- fix bug boss 3