One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1
Lượt tải về: 5+
Ngày cập nhật: 31-05-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.1
Kích thước tệp: 5 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: One Piece hình nền, Luffy, Sanji Zoro hình nền hình nền & gif
Nhà phát triển: Kataredev
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Fixes the issues. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Một mảnh giấy dán tường trong ứng dụng này bạn sẽ nhận được các hình nền của một mảnh anime và một mảnh Manga tất cả các... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 12 ảnh]

Hình ảnh One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs trên máy tính PC Windows & Mac
One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Kataredev, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về One Piece Wallpaper One Piece Luffy 4K gifs apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng One Piece Wallpaper : One Piece, Luffy, 4K & gifs trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Một mảnh giấy dán tường trong ứng dụng này bạn sẽ nhận được các hình nền của một mảnh anime và một mảnh Manga tất cả các ký tự Bạn sẽ nhận được một mảnh giấy dán tường tập phim, One Piece mới nhất giấy dán tường tập, 4K hình nền, hình nền, QHD nền.

Bạn sẽ nhận được hình nền của các nhân vật Luffy, Sanji, Zoro, Shanks, Shanks hình nền, Portgas D. Ace, Ace, Ace hình nền, ace một mảnh, Trafalgar Law, luật một mảnh, Edward Newgate, Mihawk, Kaido, Kaido giấy dán tường, Nami, Nami hình nền, cá sấu, cá sấu một mảnh, Franky, Franky hình nền, Nico Robin, Nico Robin hình nền, itachi, Kirito, Bādakku.


Đối với hoạt động trơn tru của ứng dụng mà bạn cần một mạng 4G hay mạng Wi-Fi.
Fixes the issues.