Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1.01052018
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 12-06-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0.1.01052018
Kích thước tệp: 9.6 MB
Danh mục: Ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế
Ghi chú của nhà phát triển: Hàng triệu Hình nền Naruto TỐT NHẤT !! Miễn phí ^^
Nhà phát triển: Quy Phuong Pham
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Mô tả chi tiết:
Giới thiệu về ứng dụng này:
"Best Naruto Wallpapers HD 4K" là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng tự độ... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 9 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất trên máy tính PC Windows & Mac
Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Quy Phuong Pham, thuộc danh mục Nghệ thuật và thiết kế. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Hình nền Naruto 4K tuyệt vời nhất trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Giới thiệu về ứng dụng này:
"Best Naruto Wallpapers HD 4K" là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng tự động thay đổi ảnh nền. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.
Uzumaki Naruto là một shinobi của Konohagakure. Sau khi gia nhập Team Kakashi, Naruto đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự thừa nhận của ngôi làng trong khi vẫn theo đuổi ước mơ của mình để trở thành Hokage. Trong những năm sau, qua nhiều khó khăn và thử thách, ông trở thành một ninja có khả năng được coi là một anh hùng cả bởi dân làng, và chẳng bao lâu sau đó, phần còn lại của thế giới, trở thành được gọi là anh hùng của Hidden Leaf. Ông đã sớm được chứng minh là một trong những yếu tố chính trong chiến thắng Shinobi Chiến tranh thế giới thứ tư, dẫn anh ta để đạt được ước mơ của mình và trở thành thứ bảy Hokage của làng.

Tính năng:
- Hình nền HD và chất lượng 4K tuyệt vời.
- Toàn bộ bộ sưu tập trên 1000 hình nền.
- Hình ảnh và hình nền mới được thêm tự động.
- Tùy chọn tải hình nền để sử dụng ngoại tuyến.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Không có hình ảnh và hình minh họa nào được lưu trữ trên ứng dụng. Tất cả các logo / hình ảnh / tên là bản quyền của chủ sở hữu của họ. Những hình ảnh này không được xác nhận bởi bất kỳ chủ sở hữu nào của họ và hình ảnh được sử dụng hoàn toàn cho mục đích nghệ thuật và thẩm mỹ. Không có vi phạm xâm phạm nào được phát minh và mọi yêu cầu xóa một trong những hình ảnh / biểu tượng / tên sẽ được tôn trọng.

Danh mục giống nhau:
Các Hình Nền Uzumaki Naruto
Các Hình Nền Hyuuga Hinata
Các Hình NềnUchiha Sasuke
Các Hình Nền Haruno Sakura
Các Hình Nền Hatake Kakashi
Các Hình Nền Namikaze Minato
các hình nền Sensei
Các Hình Nền Akatsuki
Các Hình Nền Tail Beast
Các Hình Nền Neji
Các Hình Nền Gaara
Các Hình Nền Rock Lee
Các Hình Nền Tsunade
Các Hình Nền Jiraiya

Hình nền:
- Hơn 1000 hình nền cho thiết bị của bạn
- Dễ sử dụng
- Tối ưu hóa cho mọi phiên bản android, độ phân giải màn hình.
Màn hình khóa:
Mẫu hoa văn mô hình mô hình mô hình mô hình mô hình mô hình mô hình mô hình mô hình mô hình mẫu hoa văn
- Truy cập nhanh trình phát nhạc, điều khiển trình phát nhạc, ánh sáng, âm thanh, trượt để mở khóa, wifi và thông báo trên màn hình khóa.
Applock:
- Bảo mật dữ liệu (bảo vệ video, hình ảnh, tin nhắn, v.v.)
- Cung cấp mẫu bí mật để bảo vệ ứng dụng của bạn.
Samsung Galaxy S9, Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S7 Huawei Honor 8 Pro, Sony Xperia XZ Premium, OnePlus 3T, OnePlus 5, Xiaomi Mi 6 và hơn thế nữa.
If you please update this, và sau đó giúp chúng tôi cải thiện nó bằng cách cung cấp đánh giá và xếp hạng trung thực. Cài đặt ứng dụng này ngay bây giờ để cung cấp cho nhà của bạn và màn hình khóa một hình nền đẹp, độc đáo và chất lượng cao!