Hình Nền Blackpink HD 4K cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1.10052018
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2019/07/17
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.1.10052018Kích thước 9 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 9 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.1.10052018
Tên gói: blackpink.wallpapers.kpopstar.lisa.jennie.jisoo.rose.twice.boombayah.bts
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: HI, BLINK !! Chúng tôi có vô số hình ảnh đẹp về thần tượng của bạn ^^
Nhà phát triển: Quy Phuong Pham
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Heyyyyy, Black Pink Fans!
Bạn có muốn hình nền tuyệt vời cho điện thoại của bạn? Blackpink Wallpapers HD 4K là một ứng dụng cung cấp hình ảnh cho người hâm mộ Black Pink. Ứng dụng này có nhiều hình ảnh thú vị mà bạn có thể sử dụng làm hình nền. Đối với những người bạn của những người yêu thích hình nền kpop Black Pink, bạn phải có ứng dụng này.
Hơn trăm hình ảnh về hình nền màu đen hồng mà bạn có thể làm cho sự lựa chọn để làm cho hình nền của bạn, những hình nền đã được thực hiện đặc biệt cho bạn.

Tin tức thú vị khác về nhóm này:
Black Pink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment. Nhóm này bao gồm bốn thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Họ chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2016 với album duy nhất Square One, bao gồm hit đầu tiên của họ trong bảng xếp hạng Gaon Digital, "Whistle" và "Boombayah", đứng đầu bảng xếp hạng Billboard World Digital Songs. Năm đĩa đơn đầu tiên của họ đã bán được 113.000 lượt tải xuống kỹ thuật số tại Hoa Kỳ kể từ tháng 8 năm 2017. Ngoài ra, họ là nữ diễn viên K-pop có biểu đồ cao nhất trong Social 50 [1] của Billboard và cũng là Đạo luật K-pop đầu tiên được phát hành 25 bài hát mùa hè hàng đầu của YouTube năm 2017 với ca khúc chủ đề "As If It's Your Last". Họ cũng là K-pop đầu tiên đã có tất cả các album của họ đạt vị trí số 1 trên "100 kỹ thuật số hàng đầu của Billboard.
Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh về Lisa Wallpaper, Kim Jennie hình nền, hình nền Jisoo, Rose Wallpaper. Bằng cách đó bạn không còn cần phải tìm hình nền với chất lượng hình ảnh tốt nhất, bởi vì ở đây chúng tôi đã cung cấp hình ảnh có chất lượng rất tốt.

Đen Pink Wallpaper HD 4K, nó là hình nền vô cùng đẹp và phong cách cho thiết bị Android của bạn! Đặt mình và tận hưởng những hình ảnh mạnh mẽ này với đầy đủ nhất!
Chúng tôi thực sự đánh giá cao nhận xét của bạn và xếp hạng sao cao. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đóng góp, sử dụng và chia sẻ!

Đừng quên đánh giá chúng tôi ^^

Hướng dẫn cài đặt

Hình Nền Blackpink HD 4K là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Quy Phuong Pham, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Hình Nền Blackpink HD 4K trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Hình Nền Blackpink HD 4K trên máy tính PC Windows & Mac
Hình Nền Blackpink HD 4K trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Hình Nền Blackpink HD 4K cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Hình Nền Blackpink HD 4K apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Hình Nền Blackpink HD 4K bằng Bluestacks

Tập tin APK của Hình Nền Blackpink HD 4K sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Hình Nền Blackpink HD 4K sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Hình Nền Blackpink HD 4K trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Hình Nền Blackpink HD 4K trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc