Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎76.690 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 5.4.8.2
Lượt tải về: 5.000.000+
Ngày cập nhật: 02-07-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 5.4.8.2Kích thước 143.3 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 143.3 MB
Phiên bản hiện tại: 5.4.8.2
Tên gói: com.gamesofa.android.luxydominoqiuqiu
Danh mục: Trò chơi, Thẻ
Ghi chú của nhà phát triển: Domino Gaple, QQ, Poker, Rummy! Chơi bài với Trò chuyện bằng giọng nói, dễ dàng gặp gỡ bạn bè mới
Nhà phát triển: Gamesofa Global Limited
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 5.4.8.2

★ Sistem Rank terbaru telah hadir! Buat pengalaman bermain Anda jadi lebih seru!
★ SLOT KAISAR telah hadir!
★ Celengan Ayam Keberuntungan telah hadir! Pecahkan celengan untuk dapat banyak chips!

Mô tả chi tiết

Domino, Poker & LUXY, tất cả các trò chơi bài Domino & Rummy trong một, bao gồm các trò chơi Domino Gaple, Domino QiuQiu (KiuKiu / QQ / 99), Texas Poker, Remi và các trò chơi nhỏ VEGAS khác. Hệ thống trợ giúp hoàn chỉnh & thiết kế giao diện đơn giản, dễ dàng chiến thắng game bài! Chơi các trò chơi Domino Gaple, Domino QQ / Texas Poker & Remi với hàng triệu người chơi trên khắp Indonesia và nhận chip MIỄN PHÍ mỗi ngày!
Domino Gaple / Domino Qiuqiu / QQ là một trò chơi bài Domino truyền thống ở Indonesia, Texas Poker là trò chơi bài Poker phổ biến nhất trên thế giới. Cùng với trò chơi bài Rummy quen thuộc ở Indonesia. Trò chơi bài Domino, Poker & Rummy nhiều người chơi này, phải dựa vào sự thông minh và may mắn của bạn. Trở thành người chiến thắng các thẻ Domino, Poker & Rummy từ hàng triệu người chơi khác!
Ưu điểm của trò chơi:
♠: Tất cả các trò chơi trong một! Có thể chơi Domino Daple, Domino Qiuqiu, Texas Poker, Rummy và nhiều trò chơi VEGAS Mini khác
♠ Tải xuống miễn phí và nhận 50 triệu chip MIỄN PHÍ!
♠ Độc quyền! Domino Qiuqiu (QQ / 99) bắt đầu với 2 lá bài sẽ thú vị hơn / thú vị hơn!
♠ Được trang bị hệ thống trợ giúp, dễ dàng trở thành bậc thầy Domino Gaple, Domino QQ / QiuQiu / 99, Poker & Rummy!
♠ Thiết kế giao diện đơn giản / đơn giản & hấp dẫn, ngẫu nhiên thưởng thức các trò chơi Domino Gaple, Domino 99, Poker & Rummy!
Chức năng đặc biệt:
♣ Nhanh chóng đăng nhập vào các trò chơi Domino Gaple, Domino 99, Poker & Remi bằng tài khoản FB, Twitter và khách
♣ Nhiều công cụ tương tác & Biểu tượng cảm xúc thú vị để tương tác với bạn bè khi chơi Domino Gaple, Domino QQ / QiuQiu / 99, Poker & Remi!
♣ Giải thưởng hàng ngày dồi dào, luôn có chip để bạn chơi Domino Gaple, Domino QQ / QiuQiu / 99, Poker & Rummy!
♣ Bạn có thể tự do chơi Sicbo, Slots, Baccarat, Blackjack và nhận càng nhiều chip càng tốt
Bạn còn chờ gì nữa! Tải ngay game LUXY: Domino & Poker. Đối với những người yêu thích trò chơi bài, bạn có thể ngay lập tức chơi Domino Gaple, Domino Qiuqiu, Texas poker & Rummy trực tuyến trên điện thoại thông minh mọi lúc và mọi nơi!
♤ Các sản phẩm trò chơi Domino Gaple, Domino 99, Poker & Rummy được sản xuất cho người lớn hoặc trên 18 tuổi
♤ Tất cả các chip trong trò chơi Domino Gaple, Domino 99, Poker & Rummy không thể quy đổi hoặc quy đổi thành tiền thật hoặc bất kỳ hàng hóa ban đầu nào
♤ Kỹ năng của người chơi trong trò chơi Domino Gaple, Domino 99, Poker & Rummy, không cho thấy có cùng kỹ năng trong trò chơi gốc

Hướng dẫn cài đặt

Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Gamesofa Global Limited, thuộc danh mục Thẻ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi trên máy tính PC Windows & Mac
Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Domino LUXY Domino Poker Gaple QiuQiu Remi apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi bằng Bluestacks

Tập tin APK của Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Domino : LUXY Domino & Poker - Gaple QiuQiu Remi trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 76.690 lượt đánh giá
5 👍
10.720
4 👍
2.883
3 👍
6.182
2 👍
7.401
1 👍
49.501

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc