LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎116.710 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 5.5.9
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 27-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 5.5.9
Kích thước tệp: 159.9 MB
Danh mục: Trò chơi, Thẻ
Ghi chú của nhà phát triển: Dễ dàng giành chiến thắng trong các trò chơi Domino Gaple/ QQ/ Poker!
Nhà phát triển: Gamesofa Global Limited
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
★Tampilan Poker diperbarui! Segera coba Versi Eksklusif!★Optimalisasi pengalaman bermain, agar main kartu makin lancar [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Luxy Domino là một trò chơi domino trực tuyến bao gồm Gaple, QiuQiu QQ / 99, Rummy, Poker, Slots, Capsa Susun và các trò... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 9 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker trên máy tính PC Windows & Mac
LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Gamesofa Global Limited, thuộc danh mục Thẻ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng LUXY Domino Gaple QiuQiu Poker trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 116.710 lượt đánh giá
5 👍
6.977
4 👍
5.708
3 👍
11.417
2 👍
8.880
1 👍
82.458

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Luxy Domino là một trò chơi domino trực tuyến bao gồm Gaple, QiuQiu QQ / 99, Rummy, Poker, Slots, Capsa Susun và các trò chơi sòng bạc khác. Tổng cộng có hơn 20 loại trò chơi! Thiết kế tương tác đơn giản giúp bạn dễ dàng chơi Domino Gaple, QiuQiu, Texas Poker & Rummy với hàng trăm nghìn người chơi khác! Cũng nhận được chip MIỄN PHÍ mỗi ngày!

Domino Gaple, QiuQiu / qq là một trò chơi bài domino truyền thống ở Indonesia, Texas Poker là trò chơi bài poker phổ biến nhất trên thế giới. Cùng với việc chơi các trò chơi bài và nhiều loại trò chơi xèng khác nhau, trò chơi Luxy Domino đã trở thành trò chơi phổ biến nhất ở Indonesia. Trò chơi domino, poker & rummy nhiều người chơi này cần dựa vào trí thông minh và vận may của bạn. Trở thành người chiến thắng domino, poker & rummy từ hàng triệu người chơi khác!

Lợi thế trò chơi:
♠ Hơn 20 loại trò chơi! Có Domino Gaple, QiuQiu, Texas Poker, Rummy, Slots, Blackjack, Sicbo, v.v.!
♠ Tải xuống miễn phí và nhận ngay 50 triệu chip MIỄN PHÍ!
♠ Độc quyền! Domino Qiuqiu (QQ / 99) bắt đầu với việc phân phối 2 thẻ thú vị / thú vị hơn!
♠ Được trang bị hệ thống trợ giúp, dễ dàng trở thành bậc thầy của Gaple , QQ / QiuQiu / 99 , Poker & Rummy!
♠ Thiết kế giao diện đơn giản/đơn giản và hấp dẫn, thoải mái thưởng thức các trò chơi bài Gaple, QQ/99, Poker, Slot & Rummy!

Chức năng đặc biệt:
♣ Đăng nhập nhanh vào các trò chơi bài Gaple , QQ / 99, Poker, Slot & Rummy bằng tài khoản FB, Twitter & khách!
♣ Hàng tấn công cụ tương tác thú vị & Biểu tượng cảm xúc để tương tác với bạn bè khi chơi bài Gaple, QQ / QiuQiu / 99, Poker & Rummy!
♣ Giải thưởng phong phú hàng ngày, luôn có chip để bạn chơi bài Gaple, QQ / QiuQiu / 99, Poker & Rummy!
♣ Bạn có thể tự do chơi các trò chơi Sicbo, Slots, Baccarat, Blackjack và nhận được càng nhiều chip càng tốt!

Bạn còn chờ gì nữa! Tải ngay trò chơi LUXY: Domino & Poker. Bạn có thể ngay lập tức chơi bài Gaple, QQ / QiuQiu / 99, Texas poker & Remi trực tuyến trên điện thoại thông minh mọi lúc & mọi nơi!

♤ Các sản phẩm trò chơi Gaple, QQ / QiuQiu / 99, Poker, Slot & Rummy dành cho người lớn hoặc trên 18 tuổi!
♤ Tất cả chip trong các trò chơi Gaple, QQ / QiuQiu / 99, Poker, Slots & Rummy đều không thể quy đổi hoặc đổi thành tiền thật hoặc bất kỳ vật phẩm thật nào!
♤ Kỹ năng của người chơi trong các trò chơi bài Domino Gaple, Domino 99, Poker, Slot & Rummy không có nghĩa là họ có cùng kỹ năng trong trò chơi gốc!
------------------------------------------
♤Chính sách bảo mật trang web:
https://www.luxypoker.com/?op=privacy&lang=en_US
★Tampilan Poker diperbarui! Segera coba Versi Eksklusif!
★Optimalisasi pengalaman bermain, agar main kartu makin lancar