Brick Rigs Plastic World! cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 2,8/5 - ‎153 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.3
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 2019/07/06
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.3Kích thước 32.9 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 32.9 MB
Phiên bản hiện tại: 1.3
Tên gói: com.megadev.brickrigs
Danh mục: Trò chơi, Mô phỏng
Ghi chú của nhà phát triển: giàn gạch Tạo thế giới của riêng bạn gạch nhựa
Nhà phát triển: ExtremeDev
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

giàn gạch Tạo thế giới của riêng bạn gạch nhựa, xây dựng một tòa nhà, xe hơi thiết kế, và nếu bạn cảm thấy buồn chán, Vào đầu trò chơi bạn được cung cấp một sự lựa chọn của một loạt các loại xe - một chiếc xe hơi, xe tải, máy kéo, xe cứu hỏa bình thường , xe tải xăng và thậm chí là một máy bay trực thăng! Trên mỗi của các giàn khoan, bạn có thể swoop trên lego loại thế giới của bạn.

người đàn ông này còn sống và anh gặp hàng ngày với rất nhiều người dân đồ chơi cùng một người sống trong thế giới của giàn gạch được mô tả trong trò chơi này, tất cả mọi thứ bạn cần phải tương tác với trong đó sẽ được xây dựng từ hình khối Lego.

Nếu bạn thích xe trôi và xe nghiền thử nó.
điều khiển mượt mà, thực tế vật lý xe.
3 chế độ chơi khác nhau: Miễn phí đi xe, Endles chạy, chế độ Arcade.

Xây dựng các phương tiện của riêng bạn và tận hưởng những động lái xe và phá hủy vật lý của Gạch Rigs Simulator ..

Hướng dẫn cài đặt

Brick Rigs Plastic World! là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi ExtremeDev, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Brick Rigs Plastic World! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Brick Rigs Plastic World! trên máy tính PC Windows & Mac
Brick Rigs Plastic World! trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Brick Rigs Plastic World! cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Brick Rigs Plastic World apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Brick Rigs Plastic World! bằng Bluestacks

Tập tin APK của Brick Rigs Plastic World! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Brick Rigs Plastic World! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Brick Rigs Plastic World! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Brick Rigs Plastic World! trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 2,8/5 điểm - 153 lượt đánh giá
5 👍
56
4 👍
6
3 👍
17
2 👍
6
1 👍
68

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc