Imou (formerly Lechange) cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎5.032 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.100.000
Lượt tải về: 500.000+
Ngày cập nhật: 02-12-2022

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.100.000
Kích thước tệp: 78.7 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Imou là một ứng dụng bảo mật thông minh cho phép bạn chăm sóc ngôi nhà của mình.
Nhà phát triển: Zhejiang DAHUA Technology Co., Ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
1.Support Geofencing function to trigger specific action by using phone location service.2.Support to generate and save... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Imou (trước đây là Lechange) hiện đang trực tuyến, tên ứng dụng này được chuyển sang Imou để mang lại nhận diện thương h... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 7 ảnh]

Hình ảnh Imou (formerly Lechange) trên máy tính PC Windows & Mac
Imou (formerly Lechange) trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Imou (formerly Lechange) là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Zhejiang DAHUA Technology Co., Ltd, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Imou (formerly Lechange) trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Imou (formerly Lechange) cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Imou (formerly Lechange) tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Imou formerly Lechange apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Imou (formerly Lechange) bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Imou (formerly Lechange) sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Imou (formerly Lechange) sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Imou (formerly Lechange) trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Imou (formerly Lechange) trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 5.032 lượt đánh giá
5 👍
3.018
4 👍
548
3 👍
286
2 👍
278
1 👍
902

Top 5 bình luận

bởi Cao Van Khuong, 2 👍
Đến thời điểm hiện tại là 22h49 ngày 03/08/2019 app gần như không thể xem lại được toàn báo là "không có bản lưu" kể cả lưu trữ đám mây và thẻ nhớ, trong khi đó khi cài lên app gdmss pluss vẫn xem lại bình thường. Không chỉ có xem lại mà đôi khi xem trực tiếp cũng k thể xem nổi (trường hợp này ít xảy ra, đảm bảo mạng ok). Thêm nữa là trong bản cập nhật này cấu hình camera lâu kinh khủng mãi mới được đúng kiểu lỗi của C15 với C35 chước đây. Tôi dùng samsung galaxy note 8 hệ điều hành androi 9.0
bởi Tuan Thanh, 2 👍
Hay bị lỗi ngắt kết nối. Việc tùy chỉnh lưu video trên thẻ nhớ và xem lại trên thẻ nhớ vẫn còn lỗi nhiều khi không xem được. Mong fix sớm ở bản update gần nhất
bởi Hieu Tran, 5 👍
dùng rất đẹp không bị lỗi lưu trữ đám mây rất hiệu quả các bạn nên xài ứng dụng này
bởi bach le, 1 👍
cập nhật phần sụn ngày 6/7/2019 tệ quá. Hồng ngoại tối đen xì. tự nhiên thay đổi xuống cấp. mong mau khắc phục. thêm phần điều chỉnh đèn hồng ngoại nữa
bởi Cỏ Quán Media, 1 👍
xem lại lúc đc lúc không.. thẻ nhớ có lúc lại ko lưu đc

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Imou (trước đây là Lechange) hiện đang trực tuyến, tên ứng dụng này được chuyển sang Imou để mang lại nhận diện thương hiệu tốt hơn, nó hỗ trợ tất cả các loại sản phẩm phần cứng Imou như camera wifi, chuông cửa không dây cũng như cảm biến báo động, v.v.
Nó cung cấp cho bạn khả năng xem từ xa máy ảnh của bạn bất kể vị trí địa lý của bạn. Hơn nữa, thông báo đẩy cho phép camera chỉ cảnh báo bạn khi có chuyện xảy ra.
Nó cũng cung cấp lưu trữ đám mây để cảnh báo, mỗi người dùng mới có bản dùng thử miễn phí một tháng cho một kênh.
Imou làm việc với IFTTT, Amazon echo show để bạn có thể kết nối ngôi nhà thông minh của mình với nhau để xây dựng một ngôi nhà an toàn hơn.
1.Support Geofencing function to trigger specific action by using phone location service.
2.Support to generate and save electronic device label to phone.
3.Cloud storage now supports payment with GBP.
4.Support Debugging Mode for device.
5.Optimize video playback, display the last frame when ends.
6.Bugs fixed.