lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,5/5 - ‎9.185 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.0.10
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 20-02-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.0.10
Kích thước tệp: 69.4 MB
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Lây lan một số tự động thực gangster cướp thành phố lớn trong trò chơi chiến tra
Nhà phát triển: M Raza
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
☆ Improved Game Play☆ New Features Added☆ Optimized user interface☆ Performance & Security Improvement☆ Bug Fixed [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Trò chơi hay nhất của tội phạm thành phố lớn trên thế giới mở hiện có trên Cửa hàng Play. Bạn được tự do làm bất cứ điều... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 16 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết trên máy tính PC Windows & Mac
lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi M Raza, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng lớn thành phố cướp Tội ác Xã hội đen Gangster Giết trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,5/5 điểm - 9.185 lượt đánh giá
5 👍
2.661
4 👍
419
3 👍
498
2 👍
588
1 👍
5.017

Top 5 bình luận

bởi ha kh, 5 👍
Game này chơi rất là hay mà không đi qua công viên lại được thôi Bạn đi bao nhiêu lại theo ý muốn của người ta hay lắm đó Tại vì nhiều người ta hết pin tao nhắn cho mày Tây Nguyên bao nhiêu loại cho tôi sạc tao không có giải rượu không nhấn nút làm như vậy nha bạn
bởi truong tran, 3 👍
tai sao khi toi xoa mot tro choi thi no dang cai dat ma khi toi di ngu thi sang mai khi toi ngu day ma khong tai duoc de nghi tai mien phi cho toi
bởi Thị Huyền Mai, 1 👍
Game quá tệ đến khúc nòi chuyện điện thoại xing rồi vào game lại còn lâu đang vào dở thì tự out ra tốt nhất không nên tải
bởi Văn Thuấn Đỗ, 5 👍
nó rất tuyệt vời 👍 nếu chơi solo thì quá hay
bởi nam cop tv, 3 👍
được nhưng nhân vật gái bị hở chỗ có lông

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Trò chơi hay nhất của tội phạm thành phố lớn trên thế giới mở hiện có trên Cửa hàng Play. Bạn được tự do làm bất cứ điều gì trong gangster này giết chết thành phố mô phỏng chiến tranh tội phạm. Lây lan một số hành vi trộm cắp du côn để trở thành bố già của thế giới tội phạm cướp biển lớn. Hãy là người anh hùng cuối cùng trong cuộc đời kẻ trộm.
Cảm thấy kinh nghiệm tốt nhất của trò chơi mafia xã hội đen thực sự. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy loại mô phỏng tội phạm đường phố này bởi vì bạn sẽ tìm thấy các sòng bạc và vụ cướp thành phố khắp thành phố. Có rất nhiều cảnh ly kỳ trong trò chơi chiến tranh băng đảng mafia lớn ở trung tâm thành phố này. Nhận được vào bất kỳ chiếc xe đi ngang qua bạn trong tội phạm đường phố.

Bây giờ là lúc bạn bắt đầu vụ cướp thành phố lớn trong thành phố tội lỗi. Ông trùm tội phạm mafia đang đợi bạn. Hãy sẵn sàng để đáp ứng các đại lý bí mật của thế giới xã hội tội phạm chiến tranh tội phạm. Cướp chiếc xe gangster từ công dân để lây lan một số khủng bố xung quanh thị trấn xã hội đen thành phố thực sự.
Thời gian để thực hiện một số hành vi trộm cướp tội phạm mafia thực sự trong thành phố rộng lớn của Vegas. Chào mừng bạn đến với thế giới của thành phố mafia trung tâm thành phố thực sự, nơi bạn sẽ đến những con phố hoang dã của thị trấn xã hội đen. Trở thành cha đỡ đầu hình sự cuối cùng trong mô phỏng thành phố tội phạm mafia gangster. Lây lan một số khủng bố và cho thấy rằng bạn là người đàn ông của thế giới ngầm. Đã đến lúc bắt đầu cuộc sống của những tên côn đồ mafia gangster với những cuộc rượt đuổi tốc độ cao của cảnh sát. Làm bất cứ điều gì bạn muốn làm trong các mô phỏng tội phạm thành phố lớn. Bạn không chịu trách nhiệm về tội phạm tội phạm tự động của bạn ở thành phố Miami.
Bây giờ là lúc để trả thù từ những tên tội phạm mafia thành phố tự động. Hãy là kẻ trộm cướp thực sự lớn trong cuộc sống du côn. Sống một cuộc đời của một băng đảng lớn miễn phí. Đây là cơ hội của bạn để tải mình với một số vũ khí hạng nặng và cuộn tay áo của bạn lên. Thời gian để thực hiện một số di chuyển lén lút để vua của thành phố tội lỗi và tội phạm xã hội tội phạm thị trấn tội phạm, đó là cha thần lớn. Gặp ai đó để hướng dẫn bạn trong vụ cướp thành phố lớn thực sự để bạn có thể thực hiện một kế hoạch để bắt đầu cuộc chiến với thành phố tội phạm lớn gangster thực sự.
Hãy tận hưởng sự tự do như một tên tội phạm xã hội đen lớn. Bạn đang ở trên đường phố của thành phố lớn của hành vi trộm cắp. Hiển thị một số kỹ năng tàng hình được yêu cầu để trở thành thành phố tự động thành phố xã hội đen mafia. Bây giờ thời gian của bạn đã đến để trả thù từ cuộc chiến băng đảng mafia gangster thế giới ngầm. Thành phố Los Santos thực sự là thành phố của hòa bình và hạnh phúc mọi người nhưng bây giờ nó đã trở thành giống như một thành phố xã hội đen thực sự như tất cả các thành phố tội phạm và chiến tranh băng đảng mafia trung tâm thành phố đang cầm quyền.
Bạn đã mất gia đình trong cuộc chiến giữa cảnh sát Mỹ và tội phạm cướp biển thành phố tội phạm mafia. Và bạn đã trốn thoát ngay sau khi bạn mất mẹ và cha. Bạn không muốn trở thành nạn nhân của những tên tội phạm thành phố tội phạm trộm cắp tàn bạo này, do đó bạn đã chuyển đến Los Santos cho cuộc sống yên bình mà bạn muốn trước đây.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI GRAND CITY ROBBERY CRIME MAFIA GANGSTER KILL GAME
Đã đến lúc bắt đầu trò chơi mafia trung tâm thành phố lớn
Chọn bậc thầy băng nhóm yêu thích từ nhiều ký tự
Di chuyển xung quanh thành phố Miami cho vụ cướp trộm cắp lớn
Thực hiện theo hướng bản đồ để đến với bố già tự động
Lấy vũ khí từ các công dân khác
Chiến đấu với tội phạm trộm cắp khác để trả thù

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Đồ họa đẹp, các mô hình nhân vật và hiệu ứng ánh sáng
Tùy chọn nhắm mục tiêu kích hoạt tuyệt vời
Điều khiển tùy chỉnh với bố cục tùy chỉnh
Cài đặt đồ họa có thể điều chỉnh
Nhiệm vụ thành phố tội phạm ly kỳ
Hướng dẫn bản đồ khác nhau để thực hiện nhiệm vụ xã hội đen thực sự trung tâm thành phố
Mở khóa thêm vũ khí thông qua một số cuộc tấn công băng đảng
☆ Improved Game Play
☆ New Features Added
☆ Optimized user interface
☆ Performance & Security Improvement
☆ Bug Fixed