trò chơi cảnh sát gangstar lớn cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,4/5 - ‎11.361 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.0.9
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 18-04-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.0.9
Kích thước tệp: 123.3 MB
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Đại xã hội đen bắn tội phạm thành phố mafia, cảnh sát tự động trộm cắp trò chơi
Nhà phát triển: M Raza
Yêu cầu hệ thống: Android 6.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
☆ Improved Game Play☆ New Features Added☆ Optimized user interface☆ Performance & Security Improvement☆ Bug Fixed [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Hãy sẵn sàng để chiến đấu với bọn xã hội đen phó thành phố. Dám chiến lược trò chơi chiến thuật thực sự trong thành phố... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 22 ảnh]

Hình ảnh trò chơi cảnh sát gangstar lớn trên máy tính PC Windows & Mac
trò chơi cảnh sát gangstar lớn trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

trò chơi cảnh sát gangstar lớn là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi M Raza, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt trò chơi cảnh sát gangstar lớn trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của trò chơi cảnh sát gangstar lớn cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của trò chơi cảnh sát gangstar lớn tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về trò chơi cảnh sát gangstar lớn apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt trò chơi cảnh sát gangstar lớn bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của trò chơi cảnh sát gangstar lớn sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt trò chơi cảnh sát gangstar lớn sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của trò chơi cảnh sát gangstar lớn trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng trò chơi cảnh sát gangstar lớn trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,4/5 điểm - 11.361 lượt đánh giá
5 👍
3.720
4 👍
545
3 👍
545
2 👍
545
1 👍
5.903

Top 5 bình luận

bởi avenhcute Ly, 1 👍
tôi không thích game này nên các bạn đừng có tải game này
bởi Người dùng Google, 1 👍
Game dở hơn cc nữa mấy bạn đừng tải 😡😡😡😡😡😡
bởi Bao A, 5 👍
chua choi nhung cho 5 sao choi neu ma ko vui thi cho 1 sao lai
bởi Chi Kim, 4 👍
tôi cũng thích
bởi Người dùng Google, 3 👍
Nó làm máy hơi đơ

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Hãy sẵn sàng để chiến đấu với bọn xã hội đen phó thành phố. Dám chiến lược trò chơi chiến thuật thực sự trong thành phố mafia las vegas. Thưởng thức âm nhạc trộm cắp hoành tráng trong thiên đường xã hội đen của những trò chơi vui nhộn. Bắn băng nhóm tội phạm thành phố mafia mạnh mẽ của trò chơi bắn súng. Lái những chiếc xe trộm cắp lớn trong các trò chơi io thế giới vegas, new orleans. Dừng các trò chơi tội phạm cướp tiền mafia lớn. Cuộc sống bắn tỉa của Gangster vegas có những cuộc chiến trộm cắp trong các trò chơi hành động. Cập nhật phi hành đoàn trò chơi ngoại tuyến bóng chày vega box rpg.

Đánh, đá và đánh bọn côn đồ trong trò chơi chiến đấu. Nhiệm vụ trò chơi ô tô trộm cắp ô tô hành động đầy phiêu lưu mạo hiểm. Chơi các trò chơi nhập vai bắn súng, đấm bốc, rượt đuổi cảnh sát. Grand gangster có các trò chơi thế giới mở thực sự mạnh mẽ. Gangstar ly kỳ làm cho trò chơi trốn thoát di chuyển. Bọn côn đồ tấn công như trò chơi bắn súng sinh tồn. Ăn cắp tiền trò chơi 3d của bố già trong thành phố tội lỗi của trò chơi súng. Trở thành trò chơi chiến tranh xã hội đen vegas bắn tỉa trò chơi côn đồ thú vị.

Khám phá trò chơi rpg thành phố mafia trộm cắp lớn bọn côn đồ tự động trộm cắp. Bang vào trò chơi xe ô tô của cảnh sát. Lái xe đua, siêu xe và xe tốc độ trong cuộc đua khốc liệt của trò chơi đua xe. Thách thức xã hội đen trong trò chơi sinh tồn phó thành phố trên đường đua nhanh của trò chơi phiêu lưu. Đuổi theo tay đua gangstar trong nhiệm vụ trò chơi xe đạp. Thu thập khả năng của tên côn đồ để chiến đấu với trò chơi ngoại tuyến trò chơi hành động tự động tội phạm trộm cắp lớn new york. Tay đua Vega của trò chơi xe đạp đuổi theo cảnh sát và tên cướp.

Thưởng thức các trò chơi mô phỏng đua xe cuồng nhiệt với các trò chơi thú vị trên đấu trường t3. Hủy hoại băng đảng chiến tranh mafia với các trò chơi chiến lược di chuyển. Ngăn chặn tội phạm thành phố mafia trong trò chơi bắn súng với gangstar bắn súng. Bắn xe tăng chiến đấu của bọn xã hội đen trong trò chơi xe tăng. Thu thập tiền phó thành phố và hoàn vốn cho các trò chơi sinh tồn. Sử dụng chiến thuật trò chơi chiến lược. Tham gia đấu trường t3 chống lại các trò chơi chiến tranh thành phố mafia bắn súng xã hội đen. Grand mafia tàn tích io trò chơi thành phố folks. Gangstar đang bắn vào anh hùng trò chơi rio. Bố già sử dụng súng và vũ khí của game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Gangster vegas không bao giờ để tội phạm trò chơi trộm cắp tham gia trò chơi trốn thoát. Những tên côn đồ của trò chơi thành phố giả lập tội phạm miami bắn như sát thủ. Tất cả các trò chơi chiến tranh đặc công chống lại tội phạm thế giới trong trùm xã hội đen. Mafia lớn của trò chơi tội phạm có bom để bắn chiến đấu trong trò chơi nhập vai.

Tên trùm xã hội đen và trùm xã hội đen cướp hộp tiền trong ngân hàng của các trò chơi cướp. Băng đảng Vegas dưới sự dẫn dắt của các trò chơi xã hội đen không thể ngăn chặn cướp ngân hàng và tội phạm đô thị. Gangstar của trò chơi thành phố đá bạn thân trong các trò chơi io. Tìm thị trấn cướp trong trò chơi trộm để loại bỏ tội phạm đô thị trong trò chơi ngoại tuyến. Xã hội đen thực sự đuổi theo ô tô trong trò chơi cảnh sát. Thể hiện kỹ năng gangstar của trò chơi bắn súng bắn súng trong trò chơi sinh tồn. Ngăn chặn tội phạm trong trò chơi thế giới mở vice city. Cuộc rượt đuổi bằng xe cảnh sát đầy giả lập chiến đấu của cảnh sát thành phố miami. Lái xe ô tô, xe jeep, xe tải và cứu hộ trong cuộc tấn công cướp ô tô trộm cắp. Đánh bại bọn côn đồ thành phố với cảnh sát trong trò chơi rpg. Tấn công ông chủ trên đường phố của trò chơi mafia.

Gangster vegas đuổi tài xế trong trò chơi trộm xe hơi. Gangstar thích xe hơi sang trọng, mô phỏng lái xe ô tô nhanh trong các trò chơi cướp. Dám côn đồ bắn nhiệm vụ trò chơi thế giới mở. Gangster bước vào đấu trường tội phạm thế giới để chiến đấu chống lại trùm mafia trong các trò chơi mob. Cuộc chiến đường phố chống lại những tên cướp thành phố mafia thật tuyệt vời với những siêu năng lực của trò chơi mô tô.
☆ Improved Game Play
☆ New Features Added
☆ Optimized user interface
☆ Performance & Security Improvement
☆ Bug Fixed