KBVIEW Lite cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎2.359 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.31.0021
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 04-04-2019

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 4.31.0021
Kích thước tệp: 37.5 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Phần mềm giám sát camera trên điện thoại
Nhà phát triển: KBVISION GROUP
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Sửa lỗi [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Dùng cho các thiết bị của KBVISION [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 3 ảnh]

Hình ảnh KBVIEW Lite trên máy tính PC Windows & Mac
KBVIEW Lite trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

KBVIEW Lite là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi KBVISION GROUP, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt KBVIEW Lite trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của KBVIEW Lite cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của KBVIEW Lite tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về KBVIEW Lite apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt KBVIEW Lite bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của KBVIEW Lite sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt KBVIEW Lite sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của KBVIEW Lite trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng KBVIEW Lite trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 2.359 lượt đánh giá
5 👍
302
4 👍
50
3 👍
181
2 👍
262
1 👍
1.562

Top 5 bình luận

bởi Dat Huynh Vinh, 3 👍
điện thoai sau khi lên android 9 thì ko thể xem được camera nữa, vậy mua camera mà ko dùng được thì mua làm gì, chẳng lẽ mua thêm 1 con điện thoại thường để xem camera. Đề nghị nhà sản xuất nhanh chóng cập nhật phiên bản camera mới, thấy người dùng phản ánh từ năm 2018 mà đến nay vẫn chưa thấy cải thiện.
bởi Huy Lê Trần Đức, 1 👍
Không còn lời gì để nói, thật tiếc vì không thể cho 0 sao, mấy tháng trời ko ra nổi 1 cái cập nhật trong khi rất nhiều người sử dụng phần mềm báo lỗi, ít ra cũng nên trả lời người khác 1 tiếng thay vì im lặng như thế. Có lẽ mọi người nên suy nghĩ lại trước khi tải phần mềm liên quan đến nhà phát hành này.
bởi doan ngoc hanh, 1 👍
- Update xong thì lỗi, cài lại xem hình bị nhòe, trượt chuyển từ Cam nọ qua qua Cam kia thì đường truyền bị rớt. - Sau mỗi lần xem trên điện thoại xong và mở lại thì tự out mật khẩu và nhập mật khẩu xong thì báo lỗi : Tài khoản bị khóa vui lòng chờ trong ít phút hoặc khởi động lại máy. Thấy mà rầu, đang Version cũ mượt mà, update xong thì vậy. Đề nghị xử lí gấp. Xin cảm ơn.
bởi nhung tran, 4 👍
Cho mình hỏi là mh dùng mạng wifi bất kỳ đâu cũng xem được camera nhưng riêng wifi cty mh lại báo là kết nối thất bại. Mh đã hỏi IT rồi nhưng ko tìm ra nguyên nhân. lúc đầu tưởng wifi chặn camera bên ngoài nhưng ko fai người khác vẫn dùng wifi cty xem camera bên ngoài bình thường. Nhờ hỗ trợ giúp em. Cảm ơn nhiều
bởi Giang Nguyễn, 1 👍
phiên bản mới bị lỗi quá. coi trực tiếp bị đẩy 10s , coi kênh nào cũng chờ 10s. coi 9 kênh chờ hoài. coi chút đứng hình mất kết nối luôn, mặt dù đường truyền internet rất tốt. ko fix cho người dùng, có ngày người dùng làm clip đăng lên youtube tình trạng tệ hại này chắc luôn.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Dùng cho các thiết bị của KBVISION
Sửa lỗi