Agar.io cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎4.100.976 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.16.0
Lượt tải về: 100.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/14
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.16.0Kích thước 34.2 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 34.2 MB
Phiên bản hiện tại: 2.16.0
Tên gói: com.miniclip.agar.io
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Các hiện tượng trình duyệt trò chơi đi kèm với điện thoại di động! Đó là một sự điên cuồng bào ăn!
Nhà phát triển: Miniclip.com
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.16.0

* Introducing Jungle Quest Adventure, arriving 12 March 2021
- Collect gem tokens in any arena and in potions to unlock rewards galore
- Buy the Golden Road to take your Agar.io Adventure to the next level for super exclusive rewards and skins
* New Adventure features:
- Get new exclusive skin by collecting enough rewards

Mô tả chi tiết

Chơi trực tuyến với những người chơi trên toàn thế giới như bạn cố gắng để trở thành các tế bào lớn nhất của tất cả!

Kiểm soát tế bào nhỏ bé của mình và ăn chơi khác để phát triển lớn hơn! Nhưng xem ra: người chơi lớn hơn, bạn sẽ phải cố gắng để làm cho bạn ăn trưa của họ. Tồn tại và ăn đủ lâu để trở thành các tế bào lớn nhất trong trò chơi!

Với điều khiển mới được phát triển đặc biệt cho màn hình cảm ứng, agar.io cung cấp cùng một lối chơi gây nghiện mà hàng triệu đã được hưởng trên máy tính. Chơi trực tuyến trong chiến thuật miễn phí cho tất cả các hành động và sử dụng tách, thu hẹp và dodging để đón những người chơi khác - hoặc tránh họ! Sử dụng rất nhiều giao diện bí mật đặc biệt với tên người dùng đúng!

Trở thành một thử nghiệm beta: http://goo.gl/cGmbd8

Hướng dẫn cài đặt

Agar.io là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Miniclip.com, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Agar.io trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Agar.io trên máy tính PC Windows & Mac
Agar.io trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Agar.io cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Agar io apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Agar.io bằng Bluestacks

Tập tin APK của Agar.io sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Agar.io sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Agar.io trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Agar.io trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 4.100.976 lượt đánh giá
5 👍
728.613
4 👍
153.649
3 👍
288.725
2 👍
429.806
1 👍
2.500.181

Top 5 bình luận

bởi Magic Binh VN, 5 👍
Các hiện tượng trình duyệt trò chơi đi kèm với điện thoại di động! Đó là một sự điên cuồng bào ăn! Chơi trực tuyến với những người chơi trên toàn thế giới như bạn cố gắng để trở thành các tế bào lớn nhất của tất cả! Kiểm soát tế bào nhỏ bé của mình và ăn chơi khác để phát triển lớn hơn! Nhưng xem ra: người chơi lớn hơn, bạn sẽ phải cố gắng để làm cho bạn ăn trưa của họ. Tồn tại và ăn đủ lâu để trở thành các tế bào lớn nhất trong trò chơi! Với điều khiển mới được phát triển đặc biệt
bởi Xoan Nguyễn, 5 👍
gam hay rồi. nhưng có 1 điều là gam toàn tự đổi sever người chơi thôi. nhiều khi vừa lên top thì bị đổi sever gây ức chế vãi ra. mong nhà sản suất game bỏ Đi thay vào là cho người chơi tự chọn sever được k. rất mong nhà sản suất làm lại như vậy. trân thành cảm ơn
bởi Hoang Duy Le, 5 👍
chơi rất vui nhưng mà phải kiên nhẫn mới chơi được nếu như chơi Úc chế quá đập điện thoại luôn khỏi sài rất nhiều người chơi lắm chơi đi trò này rất là vui giống như hình tròn lớn ăn hình tròn nhỏ lớn thì không ăn được vậy mới đánh giá 5 sao đó chỉ là game bình thường thôi mà trò này hơi chán chút . Các bạn có thể chơi với bạn bè ai cũng được trò này có thể mua skin não cũng có cuối cùng là các bạn chơi đi
bởi 〖Ngọc Long 4/3〗, 5 👍
các bạn phải biết chơi chứ đừng để bị ăn, cái này mấy bạn phải có lòng kiên trì mới chơi được.
bởi Game tổng hợp, 5 👍
Điều khiển trên điện thoại chơi khó quá mong nhà sản xuất làm cho điều khiển trên điện thoại mượt như máy tính nhé.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc