VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎252.508 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.25.1-mobile
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 21-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.25.1-mobile
Kích thước tệp: 20.1 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: VPN miễn phí không giới hạn tốt nhất - Ẩn IP, vượt qua chặn trang & tường lửa
Nhà phát triển: AppAtomic Limited
Yêu cầu hệ thống: Android 7.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Bạn không còn bắt buộc phải tạo tài khoản với tư cách là người dùng miễn phí hoặc trả phí. Bạn sẽ vẫn ẩn danh vì chúng... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
VPNhub bảo vệ sự riêng tư trực tuyến và ẩn IP của bạn. Với hàng ngàn máy chủ tại hơn 60 quốc gia, VPN của chúng tôi giúp... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 16 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub trên máy tính PC Windows & Mac
VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi AppAtomic Limited, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về VPN miễn phí Không ghi lại VPNhub apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng VPN miễn phí - Không ghi lại - VPNhub trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 252.508 lượt đánh giá
5 👍
27.323
4 👍
4.778
3 👍
10.703
2 👍
33.150
1 👍
176.552

Top 5 bình luận

bởi bình minh phạm, 3 👍
Ok
bởi Thế Quang Nguyễn, 5 👍
Ok kiếm được chia như nào
bởi Hưng Bùi xuân, 5 👍
Ok
bởi Lộc Bùi, 5 👍
Dc
bởi HẢI NAM NGUYỄN, 4 👍
Ok

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

VPNhub bảo vệ sự riêng tư trực tuyến và ẩn IP của bạn. Với hàng ngàn máy chủ tại hơn 60 quốc gia, VPN của chúng tôi giúp bạn truy cập các trang web và phát trực tuyến từ mọi nơi trên hành tinh mà không để mất một giây tốc độ duyệt web. Đó có một chiếc xe bọc thép với động cơ phản lực siêu thanh.

Thực trạng ngày nay là Internet có hàng loạt hạn chế, kiểm duyệt, xâm phạm quyền riêng tư, vi phạm an ninh và rất nhiều chủ thể không mong muốn buôn bán dữ liệu cá nhân của bạn. Thật đáng sợ!

VPNhub là tấm vé hạng nhất của bạn đến với lý tưởng nguyên bản về một mạng Internet thực sự an toàn và riêng tư. Đây là dịch vụ VPN mạnh mẽ nhất, đáng tin cậy nhất và an toàn nhất trên thị trường. Chính thế!

Bạn có thể dùng thử VPNhub ngay bây giờ mà không cần phải đăng ký! Hãy tiếp tục và tạm biệt những vấn đề sau đây, như lần bạn từng…

...mua một chiếc lều qua mạng và bị khủng bố bởi các quảng cáo về dụng cụ cắm trại, hoặc
...muốn truy cập tin tức từ nước nhà trong khi ở nước ngoài nhưng bị chặn, hoặc
...bị từ chối hỗ trợ từ ngân hàng vì bạn đã từng truy cập một số trang web đánh bạc trực tuyến hoặc
…bị đánh cắp dữ liệu cá nhân vì sử dụng WiFi tại quán cà phê ở địa phương của mình, v.v.

Bạn thấy đấy, cho dù đó là những phiền toái nhỏ nhặt, những vụ bê bối đáng xấu hổ hay thậm chí là hậu quả gây hủy hoại cuộc sống, VPNhub là giải pháp tổng thể cho tất cả những vấn đề trên và hơn thế nữa.

Chắc chắn có các VPN khác trên thị trường. Nhiều loại trong đó kiếm lợi từ việc theo dõi bạn, lưu giữ nhật ký hoặc bán dữ liệu của bạn. Chúng tôi luôn đặt người dùng lên hàng đầu và để cho những lợi ích của dịch vụ Premium của mình tự thu hút khách hàng.

Tính năng tiêu chuẩn:
* Máy chủ VPN cục bộ
* Mã hóa hạng quân sự
* Ẩn IP và vị trí của bạn
* Vượt qua chặn trang web
* Truy cập WiFi công cộng an toàn

VPNhub Premium bao gồm:
* Truyền phát video toàn cầu
* Máy chủ tại hơn 60 Địa điểm
* Ứng dụng cho máy tính để bàn
* Nhiều thiết bị cùng một lúc
* Tốc độ hàng đầu và không giới hạn dữ liệu

* Bỏ chặn Truyền phát video toàn cầu
Xem TV, phim ảnh và thể thao trực tiếp từ mọi quốc gia dù bạn ở đâu. VPNhub ẩn IP của bạn, cho phép bạn kết nối từ máy chủ VPN mà bạn lựa chọn.

* Bỏ qua việc chặn và kiểm duyệt trang web
Với sự kiểm duyệt và kiểm soát thông tin ngày càng tăng, Internet có vẻ như là một nơi u ám.

* Tránh bị tấn công ở mạng WiFi công cộng
Việc sử dụng WiFi công cộng là rất rủi ro. Bạn không chỉ gặp nguy cơ có khán giả ngoài ý muốn mà người khác có thể lén tới để lấy cắp dữ liệu cá nhân của bạn chẳng hạn như các mật khẩu và ảnh. VPNhub mã hóa mọi thông tin liên lạc của bạn được truyền qua WiFi công cộng.

* Bảo vệ quyền riêng tư và che dấu vị trí
Nhà cung cấp mạng của bạn có thể lưu nhật ký về mọi trang web bạn truy cập. Các VPN khác cũng có thể làm điều đó. VPNhub thì không, chắc chắn như vậy! Chúng tôi sẽ che giấu vị trí thực sự của bạn bằng cách định tuyến dữ liệu của bạn thông qua hệ thống máy chủ toàn cầu được mã hóa của mình.

* Máy chủ tại hơn 60 Địa điểm
Người dùng tiêu chuẩn có quyền truy cập không giới hạn vào các máy chủ của chúng tôi tại Mỹ. Đó là một điểm khởi đầu tốt, nhưng tại sao lại chỉ ở một địa điểm? Hãy đi xa hơn. Ra toàn cầu. Chuyển sang Premium và truy cập vào các máy chủ từ hơn 60 quốc gia ở những vùng đất xa xôi, như từ Áo đến Úc, từ Malaysia đến Mexico, hoặc Vương quốc Anh đến các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và hơn thế nữa.

Cài đặt VPNhub ngay hôm nay và có tất cả mạng internet trong tầm tay bạn. Không để lại dấu vân tay!

VPNhub tương thích với tất cả các trình duyệt web bao gồm Firefox, Chrome, Safari, Brave, UC Browser, Proxy Browser và Opera Mini.
Bạn không còn bắt buộc phải tạo tài khoản với tư cách là người dùng miễn phí hoặc trả phí. Bạn sẽ vẫn ẩn danh vì chúng tôi đã đặt tất cả các tài khoản người dùng là không bắt buộc.