mBCCS 2.0 - Viettel Telecom cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 5.7.9
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/02
Tải về cho máy tính
Phiên bản 5.7.9Kích thước 62 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 62 MB
Phiên bản hiện tại: 5.7.9
Tên gói: com.viettel.bss.viettelpos.v4
Danh mục: Ứng dụng, Doanh nghiệp
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng chăm sóc khách hàng và quản lý bán hàng của Viettel
Nhà phát triển: Viettel Media Inc
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 5.7.9

Phiên bản 5.7.9:
- Nâng cấp hệ thống thay đổi điều kiện thuê bao trả trước chuyển trả sau và ngược lại
- Xây dựng chức năng hiển thị màn hình popup cập nhật kết quả tiếp xúc
- Nâng cấp hệ thống Product quản lý thông tin kênh bán
- Nâng cấp chức năng đấu nối mới, thay đổi địa chỉ lắp đặt, quản lý hợp đồng dịch vụ cố định
- Sửa đổi kiểm kê và chức năng xuất bán phạt trên hệ thống
- Nâng cấp kho eSIM_PRO
- Nâng cấp chức năng đổi gói cước

Mô tả chi tiết

Ứng dụng chăm sóc khách hàng và quản lý bán hàng của Viettel

Hướng dẫn cài đặt

mBCCS 2.0 - Viettel Telecom là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Viettel Media Inc, thuộc danh mục Doanh nghiệp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt mBCCS 2.0 - Viettel Telecom trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh mBCCS 2.0 - Viettel Telecom trên máy tính PC Windows & Mac
mBCCS 2.0 - Viettel Telecom trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của mBCCS 2.0 - Viettel Telecom cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về mBCCS 2 0 Viettel Telecom apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt mBCCS 2.0 - Viettel Telecom bằng Bluestacks

Tập tin APK của mBCCS 2.0 - Viettel Telecom sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt mBCCS 2.0 - Viettel Telecom sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của mBCCS 2.0 - Viettel Telecom trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng mBCCS 2.0 - Viettel Telecom trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Top 5 bình luận

bởi Nghiep Tranluhuu, 1 👍
Moái ông nhà nước sợ thiệt, ăn hối lộ là giỏi, nhân diện khuôn mặt, cả tiếng đồng hồ không được, vậy mà cũng đem áp dụng, ức chế. Chưa hoàn thiện để cách cũ cho người ta sử dụng, rồi ăn hối lộ tiếp đi, để người biết làm vô làm, chã được gì.
bởi Chien L.I, 4 👍
Bản cập nhật sau mình nghĩ nên bỏ bớt mấy cái capcha đi. Với chỗ thông tin chi tiêu của khách ở khách hàng/tư vấn hàng thì nên thêm hiển thị thông tin của 4 tháng thì tốt hơn. Hiển thị có 2 tháng trước vs tháng này khiến mình không kt được ARPU của khách, toàn phải gọi lên hỏi lại.
bởi kim tinh, 1 👍
Ứng dụng càng fix lỗi thì càng lỗi tệ, ảnh hưởng biết bao nhiêu người. Giờ chuyển đổi khuyến mãi cố định cũng không được. Chiều ngồi tại nhà khách hàng đấu có con sim cũng không được, chỉ tiêu thì ép cho nhiều.
bởi Tu Tran Quang, 3 👍
Ứng dụng sử dụng thì đc rồi. Nhưng thỉnh thoảng hơi lác. Và quá ít số trả trước và sau. Nên cập nhật thêm nhiều số đẹp cho ctv để bán hàng đc thuận lợi hơn. Thanks hết.
bởi Mitgocde Giao Tiến, 2 👍
trợ lý ảo hỗ trợ kênh (1.0.7) đang sử dụng bình thường. update giờ có thông báo bạn không có quyền thực hiện chức năng này. mong ad fix lỗi sớm

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc