VTV Sports cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎3.579 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.33
Lượt tải về: 500.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.33Kích thước 8.9 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 8.9 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.33
Tên gói: com.vtv.sports
Danh mục: Ứng dụng, Tin tức và Tạp chí
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng của Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam.
Nhà phát triển: VTV News
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.33

Cảm ơn bạn đã sử dụng VTV Sports. Chúng tôi sẽ luôn cải tiến ứng dụng, sửa lỗi và mang đến cho bạn các bản cập nhật trên Play Store cứ vài tuần một lần. Bạn có thể cập nhật ứng dụng tự động bằng cách chuyển đến Play Store > Cài đặt > chọn bật Tự động cập nhật. Bản cập nhật này chúng tôi có thay đổi sau:
- Tối ưu chức năng và sửa lỗi còn tồn đọng.
- Sửa lỗi thoát ứng dụng.

Mô tả chi tiết

Ứng dụng chính thức của Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam. Thể Thao VTV cung cấp những thông tin thể thao trong nước và quốc tế chính thống, tin cậy và nhanh nhất.
vtv sports, thethaovtv, the thao vtv, vtvsports, vtvnews, vtvnews, vtv

Hướng dẫn cài đặt

VTV Sports là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi VTV News, thuộc danh mục Tin tức và Tạp chí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt VTV Sports trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh VTV Sports trên máy tính PC Windows & Mac
VTV Sports trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của VTV Sports cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về VTV Sports apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt VTV Sports bằng Bluestacks

Tập tin APK của VTV Sports sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt VTV Sports sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của VTV Sports trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng VTV Sports trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 3.579 lượt đánh giá
5 👍
683
4 👍
180
3 👍
221
2 👍
382
1 👍
2.111

Top 5 bình luận

bởi Lê Minh Hưng, 5 👍
xin cho phép tôi hỏi, để xem được video mà một trận đấu ở kênh sóng khác mà VTV đang cập nhật mà cùng một giờ có rất nhiều trận đấu cùng giờ đang trực tiếp mà tôi muốn vào xem chi tiết thì máy lại yêu cầu phải cài đặt phần mềm chơi video, vậy nếu cài đặt thì tôi phải làm thế nào mới có thể xem được các trận đấu đang phát cùng một giờ chung một thiết bị di động
bởi thuyThanh _, 5 👍
Nếu có thể...nhà phát hành hãy bổ sung thêm tính năng thông tin chi tiết của các trận đấu đã đá (như:tỉ lệ kiểm soát bóng,thẻ phạt,chuyền,...) thay vì chỉ thể hiện mỗi tỉ số trong Livescore-thông tin tỉ số và lịch thi đấu
bởi Diễm Kiều Trinh Đinh, 1 👍
app tin tức mà cung cấp thông tin sai, tuy ko sai nhìu (10 tin có khoảng 3 tin sai) làm người đọc lầm lẫn. Tin tưởng VTV nên kiếm lịch thi đấu trên app này mà ko sai giờ đấu thì cũng sai kết quả trận đấu. Đó chỉ là tin trong nước còn dễ kiểm chứng chứ tin của thể thao quốc tế thì làm sao. App mang tên VTV sports mà toàn bóng đá nam chứ tin của bóng đá nữ hay bóng chuyền VN có thấy đâu. Kiên trì mấy tháng nghĩ VTV sẽ sửa lỗi nhưng ko thấy. Thất vọng quá 😖
bởi Kênh Đồng, 3 👍
Có thể thay cụm từ VTV sport bằng cụm từ Thể thao VTV chẳng hạn ? VTV cố thể miễn cưỡng hiểu là Vô tuyến truyền hình VN (dù thực tế thì chẳng phải vậy). Đừng lấy tk google của tôi ra để vặn vẹo nhé, vì nói luôn nó là tk để sử dụng các dịch vụ google, không phải email đích thực cá nhân đâu.
bởi Quoc Le Van, 1 👍
ghét nhất mỗi lần xem video lại phải đợi quảng cáo. Bỏ ngay cái trò này đi nếu muốn người dùng tải về và sử dụng. Đừng để ng ta tải về rồi xóa ngay sau đó. App của VTV mà quảng cáo lắm thế.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc