Coin Master cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎9.533.891 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.5.1600
Lượt tải về: 100.000.000+
Ngày cập nhật: 04-05-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.5.1600
Kích thước tệp: 77.9 MB
Danh mục: Trò chơi, Thông thường
Ghi chú của nhà phát triển: Chào mừng bạn đến với Coin Master! - Hãy tham gia Chuyến phiêu lưu!
Nhà phát triển: Moon Active
Yêu cầu hệ thống: Android 5.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Thanks for playing Coin Master!In this version we've implemented updates to improve your overall experience.Enjoy a... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Cùng bạn bè Facebook và hàng triệu người chơi trên toàn thế giới tấn công, quay số và cướp bóc để xây dựng ngôi làng cướ... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 19 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Coin Master trên máy tính PC Windows & Mac
Coin Master trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Coin Master là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Moon Active, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Coin Master trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Coin Master cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Coin Master tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Coin Master apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Coin Master bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Coin Master sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Coin Master sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Coin Master trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Coin Master trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 9.533.891 lượt đánh giá
5 👍
199.587
4 👍
82.515
3 👍
252.033
2 👍
1.111.678
1 👍
7.888.058

Top 5 bình luận

bởi Phat Đàm, 1 👍
Tại sao tài khoản của tôi lại bị mất hết như vậy, tôi đã nạp gần 5tr vnd cuối cùng khóa tài khoản của tôi. Đề nghị ad khôi phục lại tài khoản hoặc trả tiền về cho tôi
bởi Vưu Thanh Bình (Kun), 1 👍
Hồi spin lâu tỉ lệ ra mấy thẻ chưa có rất ít toàn ra mấy thẻ có rồi là nhiều nên chỉ cho 1☆ thôi
bởi Tú Vũ, 3 👍
Mong NPH có thể cho người chơi trao đổi thẻ cho nhau không chỉ thẻ thường mà cả thẻ vàng. Có thể, cho thêm tính năng kết bạn để tìm lại những bạn bè đã vô tình xóa nhầm.
bởi Ly Truc, 1 👍
Game như cức ấy trong đây như pay to win ý ,mà t đạt giải nhất xong vô lại rõ ràng vẫn để giải nhất hiện lên lấy thưởng ai ngờ bấm vô ko cho nhận
bởi Khánh Trọng, 3 👍
Can you stop popping up like 10 window box urge me to buy the spin? It happens so much and it's kinda annoying, ask me one is enough, no need to ask that everytime I'm running out of spin. I will buy it when I want to buy it, no needs to do that.

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Cùng bạn bè Facebook và hàng triệu người chơi trên toàn thế giới tấn công, quay số và cướp bóc để xây dựng ngôi làng cướp biển của bạn trở thành hùng mạnh nhất!

Bạn có những gì cần thiết để trở thành Coin Master kế tiếp không? Bạn có thể du hành vượt thời gian và các vùng đất phép thuật để chiến đấu trở thành Đạo chích, Híp pi, Vua, Chiến binh hay CƯỚP BIỂN mạnh nhất trong tất cả!

Quay số để kiếm chiến lợi phẩm
Quay vòng quay để thử vận may của bạn, nó có thể là thời gian tấn công, tiền bạc, tấm chắn phòng vệ hoặc các cuộc cướp bóc. Giành lấy tiền bạc bằng cách quay trúng các đồng xu hoặc bọc vàng để bạn có thể xây dựng các ngôi làng hùng mạnh xuyên suốt trò chơi và vượt qua các màn chơi. Giành được tấm chắn phòng vệ để bảo vệ làng của bạn khỏi những tên cướp biển khác đang cố tấn công bạn. Hãy trở thành Coin Master với ngôi làng mạnh nhất và nhiều tiền bạc nhất!

Tấn công và Cướp bóc những cướp biển đồng hành!
Kiếm xu thông qua máy quay slot không phải là cách duy nhất để kiếm tiền, bạn cũng có thể cướp lấy chúng! Tấn công hoặc cướp bóc từ bạn bè và kẻ thù để kiếm đủ tiền xây dựng ngôi làng của bạn. Không cần đập ống heo! Hãy chiến đấu chống lại và chiến thắng những kẻ thù của bạn. Bùm! Phục thù những kẻ đã tấn công ngôi làng của bạn và lấy lại những gì thuộc về bạn! Mang theo Coin Dozer của bạn và làm giàu lần nữa! Bạn sẽ không bao giờ biết bạn có thể tìm thấy kho báu gì ở trong làng của người khác đâu!

Thu thập tất cả Lá bài!
Không phải lúc nào cũng là tiền bạc, nó cũng có thể là kho báu! Hãy thu thập các lá bài để hoàn thành các bộ bài và tiến tới ngôi làng kế tiếp. Chiến thắng của bạn sẽ ngày càng tuyệt vời hơn với mỗi ngôi làng bạn chinh phục được!

Chơi với bạn bè!
Trao đổi các lá bài của bạn với cộng đồng trực tuyến để thu thập tất cả chúng! Tham gia cộng đồng Facebook tương tác đang phát triển nhanh của chúng tôi để gặp gỡ bạn bè cướp biển mới, kiếm những phần thưởng lớn, và trao đổi các kho báu!

★ Chiến đấu theo cách của bạn để trở thành Coin Master kế tiếp với bạn bè luôn bên bạn.
★ Tham gia cùng hàng triệu người chơi toàn cầu!
★ Tải về miễn phí Coin Master trên mọi thiết bị với các mục mua hàng trong ứng dụng.

Theo dõi Coin Master trên Facebook và Instagram để nhận các ưu đãi và tiền thưởng độc quyền!
Facebook: facebook.com/coinmaster
Instagram: instagram.com/coinmasterofficial/
Điều khoản Dịch vụ: https://static.moonactive.net/legal/terms.html?lang=en
Thông báo về Quyền riêng tư: https://static.moonactive.net/legal/privacy.html?lang=en
Bạn có thắc mắc về trò chơi? Liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào menu > Cài đặt > Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tại: https://support.coinmastergame.com/
Thanks for playing Coin Master!

In this version we've implemented updates to improve your overall experience.

Enjoy a world of fun, thrills and huge rewards right at your fingertips. Be sure your game is up to date so you can truly experience all there is to offer.

Invite your friends to play Coin Master & get your FREE REWARDS! We also recommend joining our community on Facebook, Twitter and Instagram for more fun & excitement.

Enjoying Coin Master? Leave a review :)