PartyLine Voice Chat cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 2,5/5 - ‎3.155 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.07
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/25
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.07Kích thước 8 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 8 MB
Phiên bản hiện tại: 2.07
Tên gói: com.plworld.partyline
Danh mục: Ứng dụng, Xã hội
Ghi chú của nhà phát triển: The Best Random Voice Chat App. Ngay lập tức Gặp gỡ bạn bè mới. Nói chuyện Live.
Nhà phát triển: PartyLine LLC
Yêu cầu hệ thống: Android 3.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.07

2.07 - No more negative reviews! Who can get the highest rating? We also fixed some minor bugs. Enjoy!

Mô tả chi tiết

PartyLine ngẫu nhiên và ẩn danh kết nối bạn với những người trong một live trên một cuộc trò chuyện bằng giọng nói. Tìm theo giới tính. Hãy nói chuyện!

mạng xã hội nói chuyện vui vẻ và thú vị, nơi bạn có thể lựa chọn để phù hợp với các chàng trai hay con gái. Nếu bạn là duy nhất và mệt mỏi của các ứng dụng hẹn hò cũ, làm cho Đảng dòng lựa chọn của bạn để tìm thấy tình yêu. Bắt đầu có các cuộc sống thực với những người từ khắp nơi trên thế giới. Số người yêu PartyLine. Đó là cách nhanh nhất để gặp gỡ bạn bè mới.

Các tính năng:
• Không sử dụng bất kỳ phút giọng nói của bạn - từ các ứng dụng là voip-dựa, không ai trong số phút thoại cho hợp đồng điện thoại của bạn đang sử dụng.
• Hoàn toàn vô danh - Khác với tuổi của bạn, ứng dụng không thu thập thông tin cá nhân và người bạn phù hợp với không có thông tin cá nhân của bạn, thậm chí bạn số điện thoại, tên, hoặc email.
• Cellular hoặc Wi-Fi - công trình trên chỉ là về bất kỳ mạng và tường lửa với băng thông rất thấp (ít hơn 1.5K / giây ở thượng lưu và hạ lưu).
• kết nối với mọi người ở bất cứ đâu trên thế giới ngẫu nhiên. Cách tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè mới.
• Hệ thống Đánh giá để khuyến khích hành vi thô lỗ từ người lạ.
• Tiêu chuẩn tìm kiếm theo giới tính: Con trai có thể tìm thấy cô gái, cô gái có thể tìm kẻ, hoặc Con trai có thể tìm kẻ, và Cô gái có thể tìm thấy cô gái.
• Chưa xác định hệ thống người bạn để cho phép đàm thoại trong tương lai với những người trong danh sách bạn bè của bạn.

PartyLine - Dòng nói chuyện cuối cùng. Nhận trên ngẫu nhiên trò chuyện Đảng Line.

ANH CHỈ: Hiện nay PartyLine chỉ có sẵn cho tiếng Anh chỉ trò chuyện. Các ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung sau.

975bfa261c

Hướng dẫn cài đặt

PartyLine Voice Chat là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi PartyLine LLC, thuộc danh mục Xã hội. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt PartyLine Voice Chat trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh PartyLine Voice Chat trên máy tính PC Windows & Mac
PartyLine Voice Chat trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của PartyLine Voice Chat cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về PartyLine Voice Chat apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt PartyLine Voice Chat bằng Bluestacks

Tập tin APK của PartyLine Voice Chat sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt PartyLine Voice Chat sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của PartyLine Voice Chat trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng PartyLine Voice Chat trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 2,5/5 điểm - 3.155 lượt đánh giá
5 👍
1.692
4 👍
230
3 👍
160
2 👍
140
1 👍
931

Top 2 bình luận

bởi Tri Tran, 1 👍
Ok
bởi Vân Nguyễn, 5 👍
cash

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc