Crafting and Building cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎344.611 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 8.12.0.15
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 06-08-2019

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 8.12.0.15
Kích thước tệp: 125 MB
Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu
Ghi chú của nhà phát triển: Crafting and Building - mmarcel.com
Nhà phát triển: GeneDe
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
we are trying to resolve the issues some people experience. its difficult because we are unable to reproduce this... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Mô tả về Chế tạo và Xây dựng
Bạn có thích xây dựng trò chơi không? Crafting and Building là trò chơi xây dựng tốt nhất.... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 11 ảnh]

Hình ảnh Crafting and Building trên máy tính PC Windows & Mac
Crafting and Building trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Crafting and Building là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi GeneDe, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Crafting and Building trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Crafting and Building cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Crafting and Building tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Crafting and Building apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Crafting and Building bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Crafting and Building sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Crafting and Building sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Crafting and Building trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Crafting and Building trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 344.611 lượt đánh giá
5 👍
249.288
4 👍
29.874
3 👍
17.078
2 👍
7.788
1 👍
40.583

Top 5 bình luận

bởi ckanz 0354709787, 4 👍
Đúng là rất hay nhưng khi vào game khi mở mạng như wifi hoặc 3G thì có quảng cáo rất khó chịu. Còn nữa khi chơi trong game được một tí thì văng ra. Mong nhà phá hành sữa lỗi.
bởi nhan Ma1998, 1 👍
Tôi không thích game này vì đang chơi hoặc đang vào game hay đang vào Map thì có quảng cáo hiện lên và thoát ra nên tôi đánh giá game này không có sao nào tại vì không đánh giá sao thì người ta không cho viết ý nghĩ nên tôi đánh giá này mong nhà sản xuất góp ý sản phẩm này như cục c** còn như cái l**n người ta
bởi Khanh m, 4 👍
sao tự nhiên chơi lâu cái nó có cái nó có cái chữ hiện lên nó bảo là có cái j đó hay hơn nhưng ko thể tải j đó tôi ko vô được thì sao mà chơi. Nhà sản xuất cũng nên bớt quảng cáo . cứ mỗi đêm ngủ rùi lại quảng cáo thức dậy xong ngủ lại quảng cáo mong nhà sản xuất sửa lại
bởi Hà Mai, 5 👍
trò này rất là vui sinh tồn bằng những thứ đồ vật và những món đồ ăn như thịt,bánh kem và những thứ khác bất tử thì chúng ta có thể làm j cũng được.Như -chúng ta có thể sây 1 cái siêu thị,1 cái nhà để ở hoặc 1 cái làng hay là 1 cái làng để sống mấy bạn nhỏ nhớ tải trò này về chơi nhé.Vui lắm đó Nguyễn Hà Linh
bởi Chế Hạ Vũ, 1 👍
tôi tải game này được vài năm thì 1 ngày đang vô thì nó hiện hình nền với các nút như play và setting nhưng không vô được mà trong khi đạ làm rất nhiều đồ trong đó vì tôi chỉ chơi game này thôi. Rất ức chế. Mong nhà phát hành sửa lỗi này

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Mô tả về Chế tạo và Xây dựng
Bạn có thích xây dựng trò chơi không? Crafting and Building là trò chơi xây dựng tốt nhất. Tải xuống trò chơi MIỄN PHÍ năm 2018!

Bắt đầu xây dựng và thể hiện thế giới trò chơi và công trình tốt nhất của bạn. Crafting and Building là một trò chơi miễn phí cho cả gia đình: từ trẻ em, nam và nữ, đến người lớn.

Các tính năng:

- Trò chơi hoàn hảo cho gia đình: nam và nữ sẽ thích nó.
- Chọn nhân vật của bạn: cậu bé hay cô gái? Da tùy chỉnh?
- Xây dựng trò chơi: Xây dựng công trình của riêng bạn. Ai sẽ có tòa nhà tốt nhất?
- Trò chơi nhiều người chơi: bạn có thể chơi trực tuyến và giúp bạn bè của bạn xây dựng!
- Một trong những trò chơi mô phỏng tốt nhất: bắt đầu xây dựng ngôi nhà của bạn và gặp gỡ hàng xóm của bạn.
- Đồ họa tuyệt vời: thưởng thức đồ họa pixel tốt nhất với khung hình / giây cao.
- Trò chơi miễn phí: chơi trò chơi miễn phí!
- Trò chơi thú vị: Chơi với dân làng và động vật, nó thật thú vị!
- Trò chơi thú vị: Tìm một hang động ẩn với bạn bè của bạn, chế độ nhiều người chơi là tuyệt vời!
- Xây dựng bất cứ thứ gì: nhà có phòng và nhà bếp? Một tòa lâu đài?
Nhiều người chơi:
Bắt đầu khám phá! Bạn có thể ghé thăm một thế giới được xây dựng bởi bạn bè của bạn! Ai có cấu trúc lớn nhất? Kiểm tra lâu đài của họ và cung cấp cho họ một bàn tay, họ sẽ trả nợ bạn sau! Nhiều người chơi rất vui!

Thăm dò:
Mệt mỏi của mọi người? Chơi với vật nuôi! Thông qua một con sói hay một con mèo, cưỡi ngựa! Không giống như trong các trò chơi khác, không có quái vật trong chế tạo và xây dựng, bạn có thể tập trung vào việc xây dựng các tòa nhà của mình hoặc khám phá thế giới.

Loại khối:
Khối loại khác nhau, từ khối cỏ đến kim cương và thậm chí cả đá đền thờ. Bạn có nhiều lựa chọn khi xây dựng đế chế của mình.

Cách chơi:
Tìm hiểu để xây dựng bằng cách xây dựng ngôi nhà của bạn trong một pháo đài hoặc một mỏ.
Thêm nội thất vào tòa nhà của bạn với bạn bè và với làn da của riêng bạn. Tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn nữa và bạn sẽ có khả năng xây dựng lâu đài và lâu đài cấu trúc lớn trong thời gian không!

Crafting và xây dựng nó là một trò chơi xây dựng miễn phí sáng tạo, nơi bạn có thể chơi với vật nuôi, bắt đầu xây dựng đáng kinh ngạc và chơi trong nhiều người.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
Không phải là một sản phẩm Minecraft chính thức. không được chấp thuận bởi hoặc liên kết với mojang.
we are trying to resolve the issues some people experience. its difficult because we are unable to reproduce this issues ourselves on the devices we currently have access to. we will acquire new devices and take more time before releasing future updates. If you want to help send us an email describing the issue or provide logcat crash log we do read all of them.