Best Arabic Quotes cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎148 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/06
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 13.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 13.9 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.quotes.arabicar
Danh mục: Ứng dụng, Lối sống
Ghi chú của nhà phát triển: Quotes tiếng Ả Rập tốt nhất và yêu Captions tiếng Ả Rập cho Instagram
Nhà phát triển: yeahsine
Yêu cầu hệ thống: Android 4.2 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Kiểm tra ứng dụng này cho tốt nhất Trích arabic viết bằng tiếng Ả Rập và dịch sang tiếng Anh với tiếng Ả Rập Typography Và Thư pháp Quotes, chúng tôi có tiếng Ả Rập Tiếng Anh trích cả trong tiếng Ả Rập gốc và với bản dịch tiếng Anh của họ. bạn cũng có thể chia sẻ này trích trong arabic và tiếng Anh trên instagram và dấu ngoặc kép arabic tumblr và phương tiện truyền thông xã hội khác và các dấu ngoặc kép tiếng Ả Rập cho Instagram.


 cảm hứng Ả Rập trích dẫn với bản dịch tiếng Anh:

Đọc tục ngữ và lời nói của các nền văn hóa khác là một cách thú vị để đạt được cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống rằng văn hóa riêng của bạn có thể không có. Không chỉ vậy, bạn có thể xem có bao nhiêu triết lý được chia sẻ giữa các nền văn hóa, và làm thế nào phổ biến những câu nói trong văn hóa của bạn biểu hiện ở những người khác, và ngược lại. văn hóa Ả Rập nói riêng có một lịch sử dài, phong phú, và nó cho thấy trong tục ngữ vô số của họ.


Các Ả Rập Ngôn ngữ


Ả Rập là ngôn ngữ cổ đại và một, văn hóa giàu cổ đại, với một ngân hàng đều phong phú của tục ngữ và lời nói. Kiểm tra dấu ngoặc kép Ả Rập này cho instagram để học cách chia sẻ nó với bạn bè. Nhiều người trong số các tục ngữ trong ứng dụng này sẽ bao gồm các tiếng Ả Rập gốc văn bản với từ tiếng Ả Rập đẹp, nhưng sẽ luôn luôn được dịch sang tiếng Anh.
Ngôn ngữ tiếng Ả Rập được nói bởi 420 triệu trên toàn thế giới, ở các nước như Ả Rập Xê-út, Sudan, Iraq, Algeria, Ai Cập, Ethiopia, Ma-rốc và hàng chục người khác. Tiêu chuẩn hiện đại Ả Rập là một hậu duệ của Cổ điển tiếng Ả Rập, một ngôn ngữ từ thế kỷ thứ 6. Nó được viết bảng chữ cái là bảng chữ cái tiếng Ả Rập, đọc từ bên phải sang bên trái.

Thế giới Ả Rập được biết đến với tình yêu của họ và sử dụng quá nhiều tục ngữ; Tuy nhiên, khi bạn cố gắng dịch chúng sang tiếng Anh họ có nghĩa là một cái gì đó hoàn toàn khác nhau. chúng tôi cung cấp cho bạn ứng dụng này đầy Typography tiếng Ả Rập đặt giá theo nghĩa đen được dịch sang tiếng Anh và những gì họ ban đầu có nghĩa là chú thích này arabic cho instagram, có rất nhiều người chia sẻ này chú thích arabic trên instagram và họ trông rất độc đáo.

Hướng dẫn cài đặt

Best Arabic Quotes là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi yeahsine, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Best Arabic Quotes trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Best Arabic Quotes trên máy tính PC Windows & Mac
Best Arabic Quotes trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Best Arabic Quotes cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Best Arabic Quotes apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Best Arabic Quotes bằng Bluestacks

Tập tin APK của Best Arabic Quotes sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Best Arabic Quotes sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Best Arabic Quotes trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Best Arabic Quotes trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 148 lượt đánh giá
5 👍
10
4 👍
5
3 👍
7
2 👍
11
1 👍
112

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc