Alone - Alan Walker - Piano Space cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 19-07-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0
Kích thước tệp: 26.5 MB
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: Chơi tuyệt vời trò chơi piano với một chủ đề tối!
Nhà phát triển: Ieva Mobile Games
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Mô tả chi tiết:
Chạm vào gạch nhanh như bạn có thể để đi xa như bạn có thể. Bạn càng chơi hơn nữa bạn có thể đi và lắng nghe bài hát yêu... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 4 ảnh]

Hình ảnh Alone - Alan Walker - Piano Space trên máy tính PC Windows & Mac
Alone - Alan Walker - Piano Space trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Alone - Alan Walker - Piano Space là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Ieva Mobile Games, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Alone - Alan Walker - Piano Space trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Alone - Alan Walker - Piano Space cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Alone - Alan Walker - Piano Space tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Alone Alan Walker Piano Space apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Alone - Alan Walker - Piano Space bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Alone - Alan Walker - Piano Space sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Alone - Alan Walker - Piano Space sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Alone - Alan Walker - Piano Space trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Alone - Alan Walker - Piano Space trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Chạm vào gạch nhanh như bạn có thể để đi xa như bạn có thể. Bạn càng chơi hơn nữa bạn có thể đi và lắng nghe bài hát yêu thích của bạn! Giữ những ngón tay nhanh chóng và tâm trí của bạn thắp sáng!

Bạn có mệt mỏi của nhàm chán trò chơi đàn piano mà tất cả đều giống nhau? Bạn đang ở để điều trị. Nhóm chúng tôi đã tạo ra chủ đề tối cho bạn yêu thích trò chơi piano!


KHÔNG CÓ nhạc có bản quyền!

TẤT CẢ những giai điệu được thực hiện bởi HỆ VỚI PIANO!