Lolita Avatar: Anime Avatar Maker cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎10.356 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.1.1
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 05-12-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.1.1Kích thước 84.5 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 84.5 MB
Phiên bản hiện tại: 2.1.1
Tên gói: cn.qz.lolita.avatar
Danh mục: Ứng dụng, Lối sống
Ghi chú của nhà phát triển: Tạo lolita ảo của bạn và cung cấp cho mình những gì bạn đã luôn luôn muốn
Nhà phát triển: Shenzhen Qingzhou Technology Co., Ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.1.1

- Minor bugs fixed

Mô tả chi tiết

Muốn tạo ra một nhân vật xinh đẹp hoàn toàn mới của riêng bạn, bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết kế avatar hoạt hình và phim hoạt hình đáng yêu theo ý muốn của mình. Có bộ sưu tập phong phú về mắt và kiểu tóc của màu sắc, lông mày, miệng, quần áo đẹp và nền của bạn. Ngay dưới đầu ngón tay của bạn, bạn có thể tự do tạo ra bộ đồ lót yêu thích của mình. Hơn nữa, bạn có thể làm cho những số liệu này làm hình nền hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn.
Chắc chắn, bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật đáng yêu của bạn làm ảnh đại diện hoặc nhãn dán của bạn và tải nó lên blog của riêng bạn hoặc chia sẻ nó lên Facebook, Twitter, Wechat, QQ và Line với bạn bè của bạn.

Ghi chú Tất cả dữ liệu được tạo bởi APP này chỉ tồn tại cục bộ, bao gồm các đồng tiền vàng và hình ảnh. Nếu bạn xóa ứng dụng hoặc dữ liệu của ứng dụng, nó sẽ xóa dữ liệu của bạn về 0, bất kể tiền vàng được bạn mua hay tự động nhận.

Hướng dẫn cài đặt

Lolita Avatar: Anime Avatar Maker là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Shenzhen Qingzhou Technology Co., Ltd, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Lolita Avatar: Anime Avatar Maker trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Lolita Avatar: Anime Avatar Maker trên máy tính PC Windows & Mac
Lolita Avatar: Anime Avatar Maker trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Lolita Avatar: Anime Avatar Maker cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Lolita Avatar Anime Avatar Maker apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Lolita Avatar: Anime Avatar Maker bằng Bluestacks

Tập tin APK của Lolita Avatar: Anime Avatar Maker sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Lolita Avatar: Anime Avatar Maker sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Lolita Avatar: Anime Avatar Maker trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Lolita Avatar: Anime Avatar Maker trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 10.356 lượt đánh giá
5 👍
1.644
4 👍
378
3 👍
787
2 👍
1.176
1 👍
6.369

Top 5 bình luận

bởi Đào Nguyễn, 5 👍
tôi thấy là game này thì nhiều người cute và dễ thương quá. Game hay lắm hay đến nỗi mà ngày nào tôi cũng phải chơi đi chơi lại nhiều lần, đôi khi tôi còn phải học, nhưng mà học xong tôi lại ngồi cầm điện thoại chơi đi chơi lại luôn đấy. Chắc tôi phải bớt chơi một tí thôi...
bởi Chị mini team, 4 👍
Khi tôi chơi thì tôi Tôi thấy nó có thể để chuyển đổi màu theo ý muốn của mình và Có Thể thay đồ theo ý muốn cho búp bê còn rất là nhiều những bộ quần áo đẹp
bởi Lưu Ngọc Hân, 1 👍
Cảnh báo người chơi ko được tải game này , lý do:hồi đó chơi ko có khóa mà giờ khóa bắt coi quảng cáo này nọ, chù cho game ko ai thèm chơi phá sản luôn đêi, nếu muốn thành công thì làm ơn như cũ đi, đừng có mà khóa này khóa nọ đừng có mà bắt chước mấy cái game kia, khóa này khóa nó sớm ngày phá sản👌👌👌: p
bởi Duy Mai, 3 👍
Sao tự dưng acc đổi lại cách chơi rồi làm mình mất hứng hết muốn chơi mình cảm thấy acc nên để lại cách chơi như cũ sẽ hay hơn ( đây là ý kiến riêng của mình gạch đá nhận hết )
bởi Thảo Linh Vkook, 5 👍
Những Bạn Mà Nói Game Nhiều Quảng Cáo Thì Mình Xin Nhắc Là Các Bạn Chưa Tắt Mạng Nha!!Và Game Này Là Game Offline Mấy Bạn Bớt Sân Si Đi Nhé!!Cuộc Sống Vẫn Bình Thường.Mình Không Muốn Các Bạn Tăng Máu Não Lên Chửi Gmae Này Nọ.Game Người Ta Làm Cho Các Bạn Chơi Chứ Không Phải Chửi!OK

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc