Snap Filtres Cam cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎2 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 2019/07/24
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.1Kích thước 12.4 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 12.4 MB
Phiên bản hiện tại: 1.1
Tên gói: com.errafiqi.filtres.snap
Danh mục: Ứng dụng, Làm đẹp
Ghi chú của nhà phát triển: Mặt Camera, bộ mặt thay đổi cuộc và ảnh biên tập tốt nhất cho bạn.
Nhà phát triển: Info-tech
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Snap Filtres Cam
Làm cho hình ảnh của bạn đẹp hơn

Để tất cả các hình ảnh chỉnh sửa hâm mộ trên khắp thế giới - đưa ra một chào đón nồng nhiệt đến thương hiệu Snap mới của chúng tôi “ảnh dán” ứng dụng dành cho Android! Chọn ảnh tự chụp đã mát mẻ của bạn và làm cho họ thậm chí sử dụng tốt hơn nhiều hiệu ứng và bộ lọc, cũng như trang trí ảnh khác. Với trình biên tập hình ảnh này bạn có thể thay đổi khuôn mặt trong bức ảnh dễ thương và linh hoạt một số sticker động vật và thực hiện một mặt doggy. Tìm kiếm không hơn vì ở đây bạn có thể tìm thấy những thiết kế nhãn dán tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh và trên hết nó là hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng! Trang trí hình ảnh của bạn với nhãn tùy chỉnh và chụp hiệu ứng pic và chia sẻ công việc của mình trong nghệ thuật trên Facebook và Instagram! Tải về "Snap filtres cam" và mang những công nghệ chỉnh sửa hình ảnh của bạn một cách hoàn hảo với những miếng dán trang trí mát mẻ!
Mặt Camera, bộ mặt thay đổi cuộc và ảnh biên tập tốt nhất cho bạn. Có rất nhiều của Faces, Mặt nạ, Motion Stickers trong Snap Filtres Cam với các chủ đề như động vật, hoạt hình, phim, vv Muốn trở thành một con mèo con dễ thương hoặc một chú hề vui? Sử dụng mặt máy ảnh để chụp khuôn mặt với họ và làm cho biểu thức dễ thương khác nhau. Chúng tôi đặt cược bạn sẽ thưởng thức rất nhiều. Mặt Camera sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm độc đáo. Một vòng mới của gói biểu đếm trên bạn!
Tham gia tất cả các fan chỉnh sửa hình ảnh trong việc đặt khuôn mặt động vật trên bức ảnh và làm hài hước dựng phim hình ảnh khuôn mặt! Trải nghiệm sự hoán đổi gương mặt tốt nhất và thể hiện sự sáng tạo của bạn sử dụng đổi ảnh mát mẻ. Nó sẽ đưa bạn chỉ cần một vài giây để chuyển đổi khuôn mặt trên ảnh tự chụp đã tốt nhất của bạn và đặt một con sư tử giận dữ, hổ hay một khuôn mặt chim dễ thương thay vì của chính bạn và tất cả mọi người ngạc nhiên với kỹ năng chỉnh sửa pic của bạn! Vì vậy, nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để có được Snap Filtres Cam. Cắt dán ảnh ứng dụng và tận dụng tốt nhất của hiệu ứng đặc biệt khuôn mặt trao đổi của chúng tôi!
Snap Filtres. Snap kênh ảnh và dán là soát lỗi ảnh miễn phí tốt nhất cho hình ảnh và khuôn mặt của bạn, bạn có thể thực hiện một chụp ảnh tự sướng sáng tạo sử dụng các kênh truyền hình, dán và biểu tượng cảm xúc trong bức ảnh của bạn!
Snap Filtres. Snap bộ lọc ảnh có thể thay đổi khuôn mặt của bạn với khuôn mặt khác trong ảnh. Ảnh swap có quyền nhận diện khuôn mặt, muốn trao đổi trực tiếp với một số những người nhất định? Chỉ cần chụp ảnh!
Hãy hình ảnh phi thường với các kênh truyền hình mặt thú vị.

- gây cười Style, Cap, tóc, mắt, Kính, mũi, miệng, Kiểu tóc, mạng che mặt, sinh nhật, Toon, biểu tượng cảm xúc, tình yêu, Halloween, Giáng sinh và dinh dưỡng ...

- 1500 Stickers, và nhiều hơn để được bao gồm!
Hãy hình ảnh tráng lệ với những tác động ảnh mặt trao đổi và biểu tượng cảm xúc và tìm hiểu thêm thích và nhiều hơn nữa tín đồ bằng cách sử dụng ứng dụng Snap Filtres Cam này! thu thập hoang dã của dán, biểu tượng cảm xúc và các kênh truyền hình bạn có thể chọn từ nó. Tại dài cuối cùng, bạn có thể tha cho bức ảnh của bạn trong bất kỳ chỉ số mà bạn thích trong Android của bạn.
Mặt dán swap bức ảnh người quản lý, thời gian tốt hơn cuộc sống của bạn khi sống ở thời gian chụp vui vẻ! Đối với sử dụng kênh Creature, chuẩn bị cho tất cả các, hoàn toàn, holics tự sướng minh quyến rũ cho một trái tim đập vui vẻ! dán tự sướng cực nhồi với tác động fx hợp lý và các kênh truyền hình siêu đáng yêu.

Bao gồm các kênh giải trí, tác động, trẻ đối đầu doggie doggy, tác động cầu vồng, thỏ quyến rũ, điểm nước mắt đầu mối, nội dung nhãn, dán và biểu tượng cảm xúc, 3D bao gồm, hoa vương miện và đó chỉ là khởi đầu ... để chụp ảnh tự sướng của bạn chỉ trong một vài khoảnh khắc !

* Tự động nhận diện khuôn mặt
* Điều chỉnh khuôn mặt.
* Mặt Scaling.
* Mặt Rotation.
* Khuôn mặt lật
* Khuôn mặt swap
* Lưu vào thẻ SD
* Chia sẻ trên facebook, twitter, google +, vv

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh của bạn trên instagram, facebook và whatsapp hoặc chỉ lưu nó vào bộ sưu tập ảnh của riêng bạn.
Cảm ơn bạn đã sử dụng Snap lọc Cam.

Tải ngay! Thưởng thức nó!
______________________________________________________________________________________

Hướng dẫn cài đặt

Snap Filtres Cam là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Info-tech, thuộc danh mục Làm đẹp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Snap Filtres Cam trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Snap Filtres Cam trên máy tính PC Windows & Mac
Snap Filtres Cam trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Snap Filtres Cam cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Snap Filtres Cam apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Snap Filtres Cam bằng Bluestacks

Tập tin APK của Snap Filtres Cam sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Snap Filtres Cam sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Snap Filtres Cam trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Snap Filtres Cam trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 2 lượt đánh giá
5 👍
2
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc