Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,7/5 - ‎10.705 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 15-08-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0
Kích thước tệp: 74.9 MB
Danh mục: Trò chơi, Tác vụ
Ghi chú của nhà phát triển: Các chúa mafia thành phố lớn có ảnh hưởng nhất mang lại cho bạn trong thế giới
Nhà phát triển: 5 Years Ago
Yêu cầu hệ thống: Android 4.3 trở lên
Mô tả chi tiết:
Quay trở lại trò chơi Mafia Gangster theo nhịp độ hành động hấp dẫn. Các trò chơi thái quá đặt thế giới đen tối, mê hoặc... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 13 ảnh]

Hình ảnh Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster trên máy tính PC Windows & Mac
Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi 5 Years Ago, thuộc danh mục Tác vụ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Đại Thành phố đường phố Xã hội đen Gangster trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,7/5 điểm - 10.705 lượt đánh giá
5 👍
3.137
4 👍
173
3 👍
336
2 👍
521
1 👍
6.535

Top 5 bình luận

bởi Người dùng Google, 1 👍
Game gì mà đồ hoạ đã thấp, thành phố ko một bóng người, vào chơi với ma ah
bởi HÒA ĐOÀN VIỆT, 1 👍
mới vô là bị thoát ra rồi có chơi được gì đâu mà mong ad xử lý giúp em cảm ơn 1 sao
bởi Meo Thai, 5 👍
em thấy game này quá hay luôn máy thằng đó mới ko biết chơi mà nói
bởi Manh Tuong Vu, 5 👍
Game rat hay nhung do hoa co ve ko dk dep lam mong ad cho do hoa dep mot ti va cho them phuong tien va sung moi
bởi noob flash TKR, 5 👍
game không Giành cho máy con sức vật nếu m tạo đc 1 trò chơi m sẽ hiệu cảm giác bị chửi the nào nhé đjt mẹ dung có vào đây xúc phạm

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Quay trở lại trò chơi Mafia Gangster theo nhịp độ hành động hấp dẫn. Các trò chơi thái quá đặt thế giới đen tối, mê hoặc và tàn nhẫn của thành phố trộm cắp lớn vào tội phạm đường phố. Thực hiện nhiệm vụ trộm cắp tự động, né tránh cảnh sát bằng cách lái xe ô tô tội phạm trên đường phố. Cuộn lên trong thành phố trộm cắp để chinh phục các băng đảng mafia thế giới ngầm bằng cách bắn chúng trong doom của họ. Grand Street mafia lãnh chúa & mobsters đang cố gắng để có được kiểm soát trên phó thành phố nhưng bạn đang ở đây để chứng minh chúng bằng tội phạm nổi tiếng.
Hãy đến với những hành động thái quá và những chiếc xe tội phạm để biến chiếc xe này thành công và thực hiện nó trên những tên tội phạm tà ác và tội phạm đường phố. Tỷ lệ tội phạm đạt đến đỉnh điểm của nó, do đó bạn có điều kiện tiên quyết để trở thành một côn đồ thông minh lừa đảo và xã hội đen đã từng là giấc mơ của bạn. Giữ bóng chày và súng chặt trong tay của bạn, đi lang thang tự do trong thành phố, lái xe tội phạm thể thao để tiêu diệt bọn tội phạm không mong muốn từ con đường của bạn.
Một khi bạn đã nổi tiếng cảnh sát của Vương quốc nhưng bị bắt bởi cảnh sát nguy hiểm trong cuộc chiến xã hội đen lớn. Trong thời gian thuê nhà tù, bạn đã ở lại với những tên tội phạm và băng đảng nguy hiểm nhất thế giới. Nơi bạn erudite các chiến thuật để né tránh kẻ thù nguy hiểm ngay lập tức. Bây giờ bạn đã hoàn thành giai đoạn câu và đi ra để trả thù từ các đối thủ. Bạn biết tất cả các kỹ năng và chiến lược để loại bỏ chúng để giữ kho vũ khí tấn công và đi bộ đơn độc trong thành phố xã hội đen. Hãy tập trung vào mục tiêu và bắn chúng từ chiếc xe tội phạm của bạn một cách chính xác để dọn sạch khu vực của bạn trong con đường xã hội đen mafia của thành phố Grand.
Đường phố thị trấn được bao phủ hoàn toàn bởi các lãnh chúa tội phạm mafia thế giới ngầm và bắn chúng một cách thận trọng bằng cách nhập vào thành phố phó của họ. Sử dụng súng trường, súng lục và bóng chày ngay lập tức khi bọn cướp tìm đến gần bạn. Thực hiện chiến lược cho thù địch chống lại đội cảnh sát đó là hoàn toàn một phần của mafias underworld & gangsters. Đừng để họ tấn công bạn bằng mọi giá. Đừng hình thành chiếc xe tội phạm bạn là người đàn ông đứng cuối cùng và hy vọng là thường dân, hãy sống.
Quy tắc thành phố xã hội đen bằng cách xây dựng đế chế của riêng bạn trong các nhiệm vụ đầy thách thức và ngoạn mục. Hiển thị các hành động giả mạo gangster của bạn trong băng đảng mafia đường phố thành phố Grand và hãy tự chứng minh mình là ông chủ của trùm
Tính năng, đặc điểm:
• Môi trường tuyệt vời và độc đáo của thành phố Gangster
• Tâm thổi & hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tuyệt đẹp
• Chất lượng đồ họa và gameplay 3D thực tế và chất lượng cao
• Bộ điều khiển hấp dẫn, đáng tin cậy và mượt mà
• Âm thanh nổi bật và hiệu quả