100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎116 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.5
Lượt tải về: 5.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/06
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.5Kích thước 85.2 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 85.2 MB
Phiên bản hiện tại: 1.5
Tên gói: com.hlofficial.baitienganhgiaotiephangngay
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: ứng dụng học tiếng anh 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày dễ học
Nhà phát triển: tử vi
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất toàn cầu, có tới 60 trên 196 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức của mình. Dù tiếng Anh có số lượng người sử dụng đứng sau tiếng Trung, nhưng tiếng Anh lại được sử dụng như tiếng nói chung trên toàn thế giới.
Học tiếng Anh, học tiếng Anh giao tiếp cần có quá trình luyện tập thường xuyên, hàng ngày, không thể giỏi trong một sớm một chiều. Vì vậy rất nhiều bạn lựa chọn cách học mỗi ngày một ít để bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh dần dần.

Vậy hãy thử ứng dụng 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của chúng tôi. Để biết thêm nhiều thông tin và 100 bài tiếng anh giao tiếp hàng ngày thường được sử dụng nhất

* Tinh năng
- 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày
- Dễ học, dễ ghi nhớ và dễ áp dụng
- giọng đọc chuẩn bản ngữ với tốc độ nhanh hoặc chậm
- ứng dụng học tiếng anh

★ Cám ơn bạn đã dành thời gian sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên comment và để lại review tốt, nếu thấy không hay cũng đừng ngần ngại gửi lại review cho chúng tôi để chúng tôi ngày một hoàn thiện ứng dụng hơn nữa.
★ Nếu bạn có ý tưởng mới về ứng dụng hoặc có thắc mắc xin hãy gửi ngay mail cho chúng tôi qua mail support: gdvn.app@gmail.com. Mọi đóng góp của bạn sẽ giúp ứng dụng của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Trân thành cảm ơn.

Hướng dẫn cài đặt

100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi tử vi, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) trên máy tính PC Windows & Mac
100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày trình độ A apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) bằng Bluestacks

Tập tin APK của 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng 100 bài tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (trình độ A) trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 116 lượt đánh giá
5 👍
6
4 👍
5
3 👍
9
2 👍
10
1 👍
83

Top 5 bình luận

bởi Tiến Phạm, 4 👍
có thêm phần đánh giá khả năng đọc nữa thì quá tốt.
bởi Thu Quynh Dinh, 4 👍
Lúc nghe bài trước xong quay lại trang chủ thì cứ phải kéo lại từ đầu để tìm bài sau. Thành ra hay bị nghe lộn bài
bởi Hieu Le, 1 👍
tôi không thể tìm thấy 1 bài tiếng Anh nào
bởi hồng đào thị, 5 👍
Nội dung rất phong phú. Đáp ứng được nhu cầu luyện nghe của những người mới bắt đầu học tiếng Anh
bởi Lam Nguyen, 3 👍
vào không Được. mà cứ hiện đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc