Documents by Readdle - Advice cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,8/5 - ‎6 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.1
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2019/07/17
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.1Kích thước 2.8 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 2.8 MB
Phiên bản hiện tại: 3.1
Tên gói: com.docmnts.dogree
Danh mục: Ứng dụng, Lối sống
Ghi chú của nhà phát triển: Hướng dẫn này một ứng dụng đặc biệt mới giải thích cho bạn cách sử dụng tài liệu 5 bằng cách readdle
Nhà phát triển: Affect Inc
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn này dành cho các tài liệu bằng cách readdle, hiện chưa được có cho android. Nhận đề xuất cho phép bạn tài liệu 5 bằng cách readdle. bạn có thể bắt đầu sử dụng một số phương pháp một cách dễ dàng và xem kết quả rất nhanh chóng. chúng tôi hy vọng bạn sẽ khám phá ra nó thú vị và có lợi

tài liệu ứng dụng chưa được đào tạo để đào tạo và học tập. nó là phần mềm miễn phí và được thiết kế để hỗ trợ bạn cách sử dụng tài liệu bằng cách readdle cùng với tế bào của bạn lớn hơn thành công và thông minh hơn.
tài liệu 5 lời khuyên là một hướng dẫn không chính thức mới cho các ứng dụng tài liệu. Nó cung cấp cho con trỏ, thông tin hữu ích và bạn có thể tìm thấy một số số liệu thống kê có giá trị ngay tại đây. Trong trường hợp bạn tải xuống ứng dụng này, bạn có thể nghiên cứu và hiểu tất cả các con trỏ có thể giúp bạn chỉnh sửa đúng tài liệu pdf trên tài liệu 5 ứng dụng và vui chơi trong đó.

Chúng tôi đã làm cho ứng dụng này đơn giản nhất như một APP FAN miễn phí mà không có cheats, đơn giản nhất cho những người muốn thưởng thức các tài liệu bằng cách readdle.
tài liệu hướng dẫn 5 bằng cách readdle là một hướng dẫn cho các tài liệu 5, bạn sẽ tìm thấy một vài gợi ý và hướng dẫn đặc biệt về cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa tài liệu pdf với ứng dụng này. chỉnh sửa tài liệu pdf là một công cụ cực kỳ tốt cho các tài liệu 5 ứng dụng hoặc chỉ cần có một sự nghi ngờ chính xác. Nó cũng được tháo ra với mọi thiết bị. tài liệu ứng dụng là một cuốn sách giới thiệu được chuẩn bị đầy đủ ngay bên trong thiết bị của bạn.  Disclamer:

Nó chỉ là một ứng dụng hướng dẫn, ứng dụng này là thú vị. Chương trình này là một hướng dẫn đầy đủ về thông tin hữu ích về tài liệu 5 bằng cách readdle ứng dụng và nó có thể dễ dàng hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Tìm hướng dẫn đầy đủ nhất của tài liệu 5.

Hướng dẫn cài đặt

Documents by Readdle - Advice là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Affect Inc, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Documents by Readdle - Advice trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Documents by Readdle - Advice trên máy tính PC Windows & Mac
Documents by Readdle - Advice trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Documents by Readdle - Advice cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Documents by Readdle Advice apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Documents by Readdle - Advice bằng Bluestacks

Tập tin APK của Documents by Readdle - Advice sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Documents by Readdle - Advice sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Documents by Readdle - Advice trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Documents by Readdle - Advice trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,8/5 điểm - 6 lượt đánh giá
5 👍
5
4 👍
1
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc