Avatar Maker: Make Your Own Avatar cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎4.626 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1.7
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 16-10-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.1.7Kích thước 93.3 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 93.3 MB
Phiên bản hiện tại: 1.1.7
Tên gói: cn.qz.wink.avatarfactory
Danh mục: Trò chơi, Thông thường
Ghi chú của nhà phát triển: Tạo và thiết kế hình đại diện của riêng bạn và các nhân vật hoạt hình khác theo cách dễ dàng
Nhà phát triển: Qingzhou Co., Ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.1.7

- Minor bugs fixed

Mô tả chi tiết

Bạn muốn tạo hình đại diện cho nhân vật anime mới? Hoặc có thể bạn mơ về một bức tranh của nhân vật yêu thích của bạn nhưng không giỏi vẽ? Nhà xây dựng avatar của chúng tôi là những gì bạn cần! Ứng dụng cung cấp nhiều loại phân đoạn khác nhau để bạn có thể trộn và kết hợp và tạo nên nhân vật gốc của bạn.
Chọn quần áo dễ thương nhất và kiểu tóc tốt nhất, thiết kế hình đại diện của bạn theo phong cách anime và sử dụng nó ngay lập tức.Chơi với "nhà sản xuất avatar" mới tuyệt vời này để làm cho cái nhìn độc đáo của bạn, thể hiện trí tưởng tượng và thời trang của bạn mỗi khi bạn tạo một “ avatar dễ thương ”trên điện thoại thông minh của bạn! Tạo avatar anime của riêng bạn ngay hôm nay!

Hướng dẫn cài đặt

Avatar Maker: Make Your Own Avatar là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Qingzhou Co., Ltd, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Avatar Maker: Make Your Own Avatar trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Avatar Maker: Make Your Own Avatar trên máy tính PC Windows & Mac
Avatar Maker: Make Your Own Avatar trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Avatar Maker: Make Your Own Avatar cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Avatar Maker Make Your Own Avatar apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Avatar Maker: Make Your Own Avatar bằng Bluestacks

Tập tin APK của Avatar Maker: Make Your Own Avatar sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Avatar Maker: Make Your Own Avatar sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Avatar Maker: Make Your Own Avatar trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Avatar Maker: Make Your Own Avatar trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 4.626 lượt đánh giá
5 👍
694
4 👍
218
3 👍
426
2 👍
665
1 👍
2.620

Top 5 bình luận

bởi Nhi Tran, 3 👍
nó rất đẹp mà ngực quá đi . người làm ra là cho ngực nhỏ lại thì rất đẹp. mong nhà làm ra thì cho đẹp tí ra. vẻ bên ngoài thì ngực rất rất rất to luôn
bởi Ác Quỷ Nhỏ, 1 👍
Nhân vật ko đẹp, đồ hơi xấu, mắt ko dễ thương, ngực quá bự. Nếu nhà sản xuất sửa lại thì tôi sẽ cho ứng dụng 4 sao nhé!!! Mong nhà sản xuất sửa lại.
bởi Người dùng Google, 5 👍
rất vui nhưng nếu có thêm lựa chọn nam hay nữ trước khi tạo hình mới thì sẽ thú vị hơn
bởi Miru Nguyễn, 5 👍
tôi rất thik trò chơi này trò chơi này bổ ích cho những nhà thiết kế và các em nhỏ
bởi trần minh trạng, 3 👍
Tạm ổn nhưng sao lại ko có cỡ chữ khi đưa chữ vào hình vậy với lại ít phông chữ quá mong ad sớm cập nhật thêm

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc