Clumsy Ninja cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎1.266.911 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.32.2
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/19
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.32.2Kích thước 171.2 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 26.7 MB
Kích thước tệp .OBB (Game Data): 144.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.32.2
Tên gói: com.naturalmotion.clumsyninja
Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu
Ghi chú của nhà phát triển: Đào tạo ninja clumsiest thế giới miễn phí trên Android bây giờ!
Nhà phát triển: NaturalMotionGames Ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.32.2

This update includes:
• Bug fixes and improvements

Mô tả chi tiết

Gặp Clumsy Ninja, ninja không may nhất bao giờ hết để ân sủng một màn hình cảm ứng!

Đào tạo anh, ném anh, cù anh ấy, và thậm chí buộc bóng bay với anh. Mọi thứ bạn làm sẽ làm cho Clumsy Ninja khéo léo hơn, và giúp anh ta tìm thấy người bạn mất tích của mình, Kira.

Clumsy Ninja là thế hệ tiếp theo của các nhân vật tương tác! Ông có thể cảm nhận, cảm nhận, di chuyển, và phản ứng duy nhất mỗi lần. Chuẩn bị để được ngạc nhiên ... oh, và hãy chăm sóc tốt của anh ta!

LÊN ĐAI
Đào tạo ninja của bạn để tìm hiểu thủ đoạn mới và Moves Ninja siêu đặc biệt! Tạo ấn tượng với sensei của mình và kiếm Thắt lưng Ninja mới trên con đường của bạn để tìm Kira, hoặc chỉ vui chơi với hơn 70 mặt hàng tương tác độc đáo, bao gồm trampolines, túi đấm, súng bóng, một con gà, và ... một con sóc!

ADVENTURE THỜI GIAN
Bạn và ninja của bạn sẽ đi du lịch đến các địa điểm mới, chơi trò chơi mới, đáp ứng nhân vật mới, hoàn thành nhiệm vụ, và mở khóa mục mới thú vị để chơi với. Có bao nhiêu bạn sẽ khám phá?

CUSTOMIZE
Tùy chỉnh Clumsy Ninja của bộ quần áo, thắt lưng, và headbands để phù hợp với phong cách của bạn. Chụp ảnh các pha nguy hiểm điên rồ nhất của ninja của bạn. Giữ mắt của bạn bóc vỏ: có rất nhiều bất ngờ chờ bạn!

NHỮNG KHOẢNH KHẮC KHÓ QUÊN
Clumsy Ninja là một người bạn ảo sống người nghĩ và hành động với trí thông minh thực - và rất nhiều vụng về! Bạn sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc độc đáo với ninja của bạn và đồng hành của mình mỗi khi bạn chơi!

ĐẦU VỀ CÁC THIẾT BỊ CẢM ỨNG!
Clumsy Ninja là trò chơi đầu tiên trên các thiết bị cảm ứng để bao giờ sử dụng công nghệ mô phỏng EUPHORIA - sản xuất các nhân vật đáng tin cậy nhất mà bạn từng thấy.

Yêu cầu hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

XIN LƯU Ý! Clumsy Ninja là miễn phí để chơi, nhưng nó có chứa các mặt hàng có thể được mua bằng tiền thật.
Để tránh mua hàng trái phép, chọn “Đặt hoặc thay đổi mã PIN” từ menu cài đặt Google Play, tạo ra một mã PIN, sau đó kích hoạt “Sử dụng PIN cho mua” tùy chọn. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN trước mọi giao dịch.

Yêu cầu hệ điều hành Android 3.x trở lên

Ninja vụng về được xuất bản bởi NaturalMotion Games TNHH

Hướng dẫn cài đặt

Clumsy Ninja là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi NaturalMotionGames Ltd, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Clumsy Ninja trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Clumsy Ninja trên máy tính PC Windows & Mac
Clumsy Ninja trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Clumsy Ninja cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Clumsy Ninja apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Clumsy Ninja bằng Bluestacks

Tập tin APK của Clumsy Ninja sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Clumsy Ninja sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Clumsy Ninja trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Clumsy Ninja trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 1.266.911 lượt đánh giá
5 👍
128.107
4 👍
26.105
3 👍
58.438
2 👍
113.211
1 👍
941.047

Top 5 bình luận

bởi Anh June, 5 👍
Vô cùng thú vị với bé Ninja này😂😂 Kiểu vừa chơi vừa cười ấy... Nhưng em nghĩ nên có chế độ đặt tên cho em ấy.... Vấy sẽ tốt hơn.. đồng thời nên có cài đặt thêm một vài thứ tiếng nữa
bởi Thúy Phạm Thu, 5 👍
Hay lắm. Con đấy rất dễ thương 😍và biểu cảm y như người thật. Tôi rất yêu thích trò này.
bởi La Thị Lan Thanh, 4 👍
Chán quớ ờ ... Có kết nối tài khoản gg play rồi .. Reset máy lại tải lại kết nối lại cuối cùng chơi lại từ đầu😭 nếu hông phải tại ông ninja vụng kiểu dễ thưn cũng hông cày lại đâu 😢
bởi Thanh Nguyễn, 5 👍
hình ảnh chỉ mang tính chất của em là ngày mới nhiều niềm vui nhé anh em mình đi dự tiệc quá trình ở Việt Nam Phương Hoàng hậu trường chụp ảnh....😵😵😵
bởi Nguyễn Bình, 5 👍
rất hay . nhân vật đẹp nhưng lên kkinh nghiệm hơi lâu nhưng vẫn rất hay

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc