Domino cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,8/5 - ‎1.883.363 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.66
Lượt tải về: 100.000.000+
Ngày cập nhật: 04-05-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.66
Kích thước tệp: 61.2 MB
Danh mục: Trò chơi, Dạng bảng
Ghi chú của nhà phát triển: 🂋 Chơi một trong những trò chơi hội đồng quản trị nổi tiếng nhất: Domino! 🂏
Nhà phát triển: Loop Games
Yêu cầu hệ thống: Android 5.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Cải thiện và sửa lỗi [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Domino chắc chắn là một trong những trò chơi hội đồng quản trị nổi tiếng nhất trên thế giới. Có hàng tá quy tắc ngoài ki... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 13 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Domino trên máy tính PC Windows & Mac
Domino trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Domino là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Loop Games, thuộc danh mục Dạng bảng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Domino trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Domino cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Domino tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Domino apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Domino bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Domino sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Domino sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Domino trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Domino trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,8/5 điểm - 1.883.363 lượt đánh giá
5 👍
20.759
4 👍
8.337
3 👍
33.743
2 👍
253.584
1 👍
1.566.921

Top 5 bình luận

bởi GOD Papaya, 4 👍
Game rất hay, nhưng cần thêm nhiều tính năng mới như tùy chỉnh số điểm thắng (tức số điểm cần đạt được để thắng) và thêm chế độ endless (chơi vô tận, không kết thúc, có lưu lại điểm) để game thêm hay! Đó là góp ý giúp game phát triển thêm chứ không có ý chê trách, mong nhà phát triển xem xét cho và phát triển các tính năng như trên! Mong game ngày càng phát triển 😀 Note: Nhà phát triển game mà phát triển được những tính năng trên thì hứa cho 5☆ :)) (Dù không to tát lắm nhưng vẫn mong)
bởi Hiếu Nguyễn, 5 👍
Hay và thú zị lắm. Rất thích hợp để chơi để giảm sì troét:)))) và những nơi không có mạng thì cũng có thể chơi đc. Mọi ngừi ơi mọi ngừi ơi hãy thử tải về mà chơi thử nhé:3 không nặng máy, lag quá hay dì đâu mọi ngừi:>> lời góp ý chân thành đấy. Hihihii😊❤
bởi ttpt- Đóm, 5 👍
đây Là một loại game tôi được 1 người bạn giới thiệu . loại game này chơi vui và nó còn giúp chúng ta giải trí sau những bài học căn thẳng. và nó là một loại game rất là ít người biết đến.
bởi Người dùng Google, 5 👍
sao không có hai màu cờ để phân biệt đâu là quân của đối thủ, từ đó mới suy luận đc đối thủ đã ra những con gì còn lại con gì mới khống chế được... chơi tự do thì nhanh tay đẩy con to đi sẽ thắng
bởi CinDy MiNi, 5 👍
muốn mua bộ này về nhà chơi mà siêu thị bán 83 nghìn huhu cảm ơn lúc mà mình kiếm đánh bài gặp domino vui quá trời luôn . Cảm ơn nhà sản xuất nhé . Giúp tôi thông mình rất nhiều luôn hihíhì

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Domino chắc chắn là một trong những trò chơi hội đồng quản trị nổi tiếng nhất trên thế giới. Có hàng tá quy tắc ngoài kia, nhưng ba chế độ đang thu hút sự chú ý nhất:

- Vẽ domino: đơn giản, thư giãn, chơi gạch của bạn ở hai bên của bảng. Bạn chỉ cần khớp với ô mà bạn có với một trong 2 đầu đã có trên bảng.

- Chặn dominoesss lượt của bạn nếu bạn chạy ra khỏi các tùy chọn (trong khi bạn có thể chọn một domino thêm từ boneyard trong chế độ trước đó).

- Domino All Five: hơi phức tạp hơn một chút. Mỗi lượt, bạn cần phải thêm tất cả các đầu của bảng, và đếm số pip trên chúng. Nếu nó là bội số của năm, bạn sẽ tính điểm đó. Hơi khó lúc đầu nhưng bạn sẽ nhanh chóng có được nó!

Đẹp, đơn giản, thư giãn, dễ học nhưng phức tạp nếu bạn học tất cả các thủ đoạn! Bạn sẽ là một bậc thầy Domino?
Cải thiện và sửa lỗi