Quote Maker cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎154 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 5.5
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 06-10-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 5.5Kích thước 26.6 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 26.6 MB
Phiên bản hiện tại: 5.5
Tên gói: com.pavahainc.quotemaker
Danh mục: Ứng dụng, Nhiếp ảnh
Ghi chú của nhà phát triển: Tạo báo giá hình ảnh của riêng bạn bằng cách sử dụng hình ảnh có sẵn hoặc với hình ảnh của riêng bạn.
Nhà phát triển: Pavaha Lab
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 5.5

- Fix bugs and improve features.

Mô tả chi tiết

Trích dẫn Maker là cách tốt nhất và dễ nhất để tạo và chia sẻ dấu ngoặc kép của bạn với thế giới. Trình tạo trích dẫn sẵn sàng với các tùy chọn như nền, màu văn bản, kích thước văn bản và phông chữ hoặc bạn có thể chọn ảnh từ thư viện ảnh của mình để sử dụng làm nền để bạn có thể chia sẻ Ảnh báo giá với bạn bè. Trích dẫn hình ảnh Creator viết báo giá của bạn, những bài thơ, cảm xúc, suy nghĩ, haiku hoặc bất kỳ loại tác phẩm và thiết kế chúng vào bài viết trực quan tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế sáng tạo. Trích dẫn chỉnh sửa trong ứng dụng Pics làm cho báo giá của bạn bắt mắt với nền đẹp. Ứng dụng Báo giá người tạo có hơn 100 hình ảnh HD đẹp phù hợp với trích dẫn của bạn. Chúng tôi cũng bổ sung các tính năng của màu sắc và độ dốc như một nền Trích dẫn. Chia sẻ suy nghĩ hoặc từ của riêng bạn với hình ảnh. Quote Creator là ứng dụng tạo báo giá tốt nhất để tạo báo giá của bạn. Ứng dụng chỉnh sửa trích dẫn tạo hình ảnh văn bản đầy cảm hứng và hình ảnh câu nói cho Instagram. Quote Picture Maker thêm bài thơ hoặc trích dẫn cho một bức ảnh và chia sẻ suy nghĩ của bạn các mạng trực tuyến.

Bạn muốn tạo dấu ngoặc kép của riêng bạn với một nền tảng tốt đẹp hoặc hình ảnh của bạn làm nền, sau đó báo giá Creator App là ứng dụng sẽ giúp bạn. Quote Background Maker chứa rất nhiều danh mục trích dẫn như Love, nhớ bạn, kỷ niệm, sinh nhật, thái độ, ước mơ, giáo dục, tình bạn, cuộc sống, thiên tài, tiền bạc, nói, thành công, trí tuệ, đàn bà, đàn ông. Quote Builder là trình soạn thảo văn bản hoàn chỉnh có nhiều tùy chọn chỉnh sửa như kích thước văn bản, kiểu phông chữ, màu văn bản, bóng, định dạng văn bản, căn chỉnh văn bản, vv. Báo giá Picture Editor có thể chọn nền mà bạn thích nhất và trên đầu trang của nó thêm văn bản của bạn. Trích dẫn Thiết kế làm theo cách riêng của bạn để thể hiện cảm giác của bạn. Bạn có thể sử dụng trích dẫn ảnh Maker để thực hiện một mong muốn sinh nhật, mong muốn kỷ niệm và nhiều hơn nữa.

Quote Designer có bộ sưu tập hơn 300 dấu ngoặc kép với hơn 10 danh mục. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều dấu ngoặc kép trong các danh mục khác nhau. Trích dẫn hình ảnh cũng được thêm vào thể loại mới cho Giáng sinh báo giá cho Giáng sinh này. Cập nhật mới nhất cũng có nhiều nền tảng mới đặc biệt cho Giáng sinh và một năm mới. Bây giờ viết văn bản trên ảnh bằng cách sử dụng ứng dụng Trích dẫn miễn phí của chúng tôi. Trích dẫn Maker trên hình ảnh của bạn có thể lưu các mẫu thiết kế báo giá mà bạn đã thực hiện bằng cách tùy biến. Quote Picture Creator sau này có thể thay đổi văn bản và tạo hình ảnh từ mẫu đó và sử dụng chúng cho mạng xã hội của bạn. Chúng tôi cũng phân loại báo giá trong Trình tạo trích dẫn, bạn có thể sao chép và chia sẻ báo giá này với bạn bè và gia đình của mình. Bạn cũng có thể tạo Trích dẫn ảnh với trích dẫn này bằng cách sử dụng Trình chỉnh sửa ảnh báo giá của chúng tôi. Chúng tôi đã thêm một tính năng mới vào Ứng dụng báo giá này.

Trích dẫn của The Day App là trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể viết văn bản trên ảnh chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng, thêm văn bản bất kỳ ở đâu, thêm hình dán và nhiều hơn nữa. Trích dẫn Photo Editor cho phép bạn thêm kiểu chữ đẹp cho những bức ảnh bạn thích. Ngay sau khi bạn chia sẻ ảnh của mình trên các mạng xã hội, thiết kế của bạn sẽ nhận được nhiều lượt thích và người theo dõi hơn.

Các tính năng của Maker Maker:

- Thiết kế đẹp và thân thiện với người dùng.
- Chúng tôi cung cấp thư viện báo giá lớn với Inspiration đẹp, Motivational, cuộc sống và tình yêu Quotes ... Vì vậy, bạn có thể đặt dấu ngoặc kép cảm hứng trên nền của riêng bạn với Trích dẫn Maker ảnh.
- 76+ Tuyệt vời trong các phông chữ và mẫu nền được tạo sẵn.
- Bạn có thể đặt màu phông chữ và Kích thước.
- Thêm từ cảm hứng vào Trích dẫn hình ảnh
- Thêm chú thích vào ảnh.
- Thêm văn bản vào ảnh.
- Tạo báo giá cảm hứng hàng ngày.
- Thêm văn bản qua ảnh và viết chú thích trên ảnh.
- Bạn có thể cho hiệu ứng hình ảnh như Blur, độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản và màu sắc cho nền của bạn.
- Trích dẫn Pic Maker có thể đặt bóng trên văn bản.
- Hàng trăm hình dán và biểu tượng cảm xúc
- Thêm văn bản vào ảnh.
- Tạo hình nền trích dẫn hoặc Khung hình Trích dẫn.
- Lưu mẫu của riêng bạn vào thẻ SD.
- Chia sẻ với Instagram, Facebook, WhatsApp và các ứng dụng khác.

Cảm ơn tất cả sự hỗ trợ và gợi ý. Phản hồi của bạn cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi đang nỗ lực làm cho ứng dụng Maker Maker tuyệt vời này.

Tải xuống Trình tạo trích dẫn ngay hôm nay và tạo các trích dẫn riêng.

Hướng dẫn cài đặt

Quote Maker là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Pavaha Lab, thuộc danh mục Nhiếp ảnh. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Quote Maker trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Quote Maker trên máy tính PC Windows & Mac
Quote Maker trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Quote Maker cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Quote Maker apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Quote Maker bằng Bluestacks

Tập tin APK của Quote Maker sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Quote Maker sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Quote Maker trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Quote Maker trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 154 lượt đánh giá
5 👍
27
4 👍
1
3 👍
12
2 👍
30
1 👍
81

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc