Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎4.080 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 24.7
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/07/13
Tải về cho máy tính
Phiên bản 24.7Kích thước 19.3 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 19.3 MB
Phiên bản hiện tại: 24.7
Tên gói: com.weight.lose.plan.for.belly.fat.burnout
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng giảm cân tốt nhất, Tập thể dục tại nhà cho phụ nữ, Giảm mỡ bụng & Bữa ă
Nhà phát triển: Leopards Apps
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 24.7

Performance improved & Bugs fixed
New feature added Food and Body parts
must download and give us your precious feedback
Thanks

Mô tả chi tiết

Giảm cân trong 30 ngày & Ứng dụng tập luyện tại nhà giảm cân được thiết kế để bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn. Không chỉ tập luyện hiệu quả mà còn cung cấp kế hoạch ăn kiêng trong 30 ngày. Đó là được chứng minh một cách có hệ thống để giúp cải thiện sức khỏe và thể lực của bạn với thân hình hoàn hảo. Dữ liệu luyện tập và đốt cháy calo của bạn có thể được đồng bộ hóa trên biểu đồ tập luyện hàng ngày. Hãy gắn bó với Giảm cân trong 30 ngày & Bài tập tại nhà Giảm cân Ứng dụng và cơ thể của bạn sẽ đẹp hơn bất kỳ ai

Ứng dụng tập thể dục tại nhà giảm cân & giảm cân trong 30 ngày chứa các bài tập tay, bụng và chân để giúp bạn giảm cân và định hình lượng mỡ trong cơ thể. Với hoạt ảnh 2D, Tư thế ngồi và các bài tập Yoga, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang sử dụng đúng mẫu cho mỗi bài tập. Tập luyện hoàn toàn tại nhà cho nam và nữ không cần thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng tập luyện tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào.

Giảm cân trong 30 ngày: Bài tập thể dục giảm cân tại nhà là cách tốt nhất để giảm cân và cho bạn biết cách giảm cân trong 30 ngày với ứng dụng bụng phẳng thực sự hữu ích cho việc đốt cháy. calo

Các tính năng của Giảm cân trong 30 ngày: Tập thể dục tại nhà giảm cân

• tập thể dục giảm cân trong 30 ngày
• Theo dõi tiến trình giảm cân hàng ngày
• Tăng dần cường độ tập luyện
• Các bài tập khác nhau
• Nhắc nhở tập thể dục
• Kế hoạch bữa ăn giảm cân nhanh trong 30 ngày
• Đặt lại bài tập trong 30 ngày
• Ứng dụng kiểm tra chất béo và giảm cân tốt nhất
• Giảm cân nhanh cho người theo dõi cân nặng
• Tập thể dục đốt cháy calo
• giảm mỡ bụng sau 30 ngày cho phụ nữ
• Loại bỏ chất béo với theo dõi cân nặng
• Giảm cân bằng bài tập thể dục tại nhà
• Ứng dụng giảm cân miễn phí
• Giảm cân cho nam và nữ
• Bây giờ nó có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác như Croatia, Iran, Ba Lan, Nga,
• Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Bồ Đào Nha, Romania, Georgia, Tây Ban Nha
• Chương trình giảm cân miễn phí trên cửa hàng vui chơi
• Lịch 30 ngày phù hợp để giảm cân với các bữa ăn


Tìm ứng dụng giảm cân tốt nhất
Tìm kiếm các ứng dụng tập thể dục tốt nhất? Bạn muốn giảm cân thật nhanh? Không hài lòng với các ứng dụng giảm cân khác? Giảm cân trong 30 ngày: Ứng dụng tập thể dục giảm cân tại nhà có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Hãy thử điều này là xác thực nhất và được đề xuất từ ​​nhiều người khác đã sử dụng ứng dụng Giảm cân trong 30 ngày: ứng dụng tập thể dục giảm cân tại nhà và có những đánh giá rất tích cực về nó. Giảm cân trong 30 ngày áp dụng tập luyện tại nhà và cách giảm cân nhanh. Đây cũng là một ứng dụng giảm cân tốt nhất trong các ứng dụng giảm cân.

Không có thiết bị tập thể dục tại nhà
Đừng nói về hàng giờ đồng hồ, chỉ cần vài phút mỗi ngày để giữ dáng và giảm cân với kế hoạch tập thể dục và ăn kiêng tại nhà phù hợp của chúng tôi. Không cần thiết bị ở nhà, miễn là bạn sử dụng trọng lượng cơ thể của mình để tập thể dục tại nhà.

Ứng dụng giảm cân miễn phí cho phụ nữ và nam giới
Khó giảm cân đối với bạn? Đây là một trong những ứng dụng thể dục tốt nhất và ứng dụng giảm cân miễn phí cho phụ nữ và ứng dụng giảm cân cho nam giới được thiết kế bởi các vận động viên thể hình, bạn có thể giảm cân nhanh chóng và an toàn với kế hoạch. Chế độ ăn kiêng của chúng tôi, giống như các ứng dụng tập thể dục khác và các ứng dụng giảm cân miễn phí dành cho phụ nữ.

Ứng dụng thể dục dành cho nam và nữ
Giữ dáng và giảm mỡ bụng với kế hoạch ăn kiêng giảm cân và tập thể dục trong 30 ngày cho nữ. Ứng dụng thể dục dành cho nam và nữ này có khả năng giảm mỡ bụng và rèn luyện sức khỏe cho phụ nữ. Tất cả các bài tập giảm mỡ bụng, tập tại nhà cho chị em đều có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Tập luyện để đốt cháy mỡ bụng
Giảm cân này trong 30 ngày: Ứng dụng thể dục giảm cân tại nhà chứa các bài tập để đốt cháy mỡ bụng và các bài tập thể dục cho nữ, tập thể dục cho phụ nữ, tập luyện cốt lõi cho phụ nữ. Các bài tập giảm mỡ bụng

Hướng dẫn cài đặt

Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Leopards Apps, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà trên máy tính PC Windows & Mac
Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Giảm cân trong 30 ngày Giảm cân tại nhà apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà bằng Bluestacks

Tập tin APK của Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Giảm cân trong 30 ngày: Giảm cân tại nhà trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 4.080 lượt đánh giá
5 👍
380
4 👍
130
3 👍
200
2 👍
300
1 👍
3.070

Top 5 bình luận

bởi Chinh Ngoc, 5 👍
Tôi giảm cân dc rồi
bởi Trinh Tuan, 4 👍
tôi bắt đầu tập đc ngày thứ hai tôi cảm thấy khá là ok ns chung là good
bởi ggg Yyy, 5 👍
Ok
bởi Quoc Tran, 2 👍
Mình cũng có thể giảm cân nặng của mình mà 😀😀😀😀
bởi hương trần, 4 👍
Tot

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc