Tạo avatar chibi cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,4/5 - ‎404 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.3.6
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 2019/09/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.3.6Kích thước 39.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 39.9 MB
Phiên bản hiện tại: 2.3.6
Tên gói: com.Chibi.Avatar.Maker.Vex
Danh mục: Ứng dụng, Lối sống
Ghi chú của nhà phát triển: Làm cho anime avatar của riêng bạn với ứng dụng chibi avatar này!
Nhà phát triển: Fashion Queen Apps
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.3.6

v2.3.1
- Minor bug fixed

Mô tả chi tiết

⭐ Tạo ảnh chibi cho mình trong vài phút với nhà sản xuất phim hoạt hình này! ⭐

⭐ Tạo avatar chibi ⭐ là một ứng dụng tạo hình đại diện mới để tạo các hình chibi dễ thương khác nhau. Tạo một avatar nữ và avatar nam, có được thiết kế làm avatar tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng! Nếu bạn yêu thích anime avatar trò chơi và trò chơi dành cho các bạn gái, đây là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn! Làm như nhiều chibi anime avatars như bạn muốn! Đây là một niềm vui tạo nhân vật chibi avatar ứng dụng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn cho phép bạn thực hiện một khuôn mặt chibi trong một vài phút. Tìm hiểu cách tạo hình đại diện với ứng dụng nhà máy “anime avatar” mới của bạn!

Tính năng, đặc điểm

⭐ Làm cho chibi avatar của bạn nam hay nữ!
⭐ Chọn hình dạng của mắt, lông mày và miệng!
⭐ Tạo ra một loạt các biểu hiện trên khuôn mặt để hiển thị tâm trạng khác nhau!
⭐ Kết hợp quần áo và phụ kiện khác nhau - kính, băng, tiaras, kẹp tóc, mặt nạ, khăn quàng cổ, mũ, cánh, sừng và đuôi!
⭐ Đặt màu cho từng tính năng của hình đại diện chibi của bạn - tóc, mắt, lông mày, quần áo và phụ kiện!
⭐ Chọn tông màu da của toàn thân “ảnh avatar” của bạn!
⭐ Đặt hình đại diện đang di chuyển của bạn trước một nền đẹp!
⭐ Lưu “avatar gif” của bạn trong bộ sưu tập điện thoại thông minh của bạn!
⭐ Bạn có thể chia sẻ avatar hoạt hình của bạn thông qua email, tin nhắn văn bản, Bluetooth và trên các mạng xã hội!

⭐ Tải xuống trình tạo anime avatar mới của bạn ngay hôm nay! ⭐

Bạn có muốn một công chúa “avatar đẹp” hoặc một nhân vật avatar nam mát mẻ? Tạo hình đại diện của bạn bằng ứng dụng ⭐ Tạo avatar chibi ⭐ ngay hôm nay! Kết hợp các tính năng khuôn mặt khác nhau, tông màu da, kiểu tóc dễ thương, quần áo và phụ kiện, thậm chí cả những con vật nhỏ dễ thương, để tạo hình đại diện dễ thương độc đáo mỗi lần. Kết hợp quần áo và giày dễ thương, thay đổi kiểu tóc của chibi avatar, thể hiện cảm giác thời trang đại diện của bạn tốt đến mức nào. Làm cho một cô gái avatar dễ thương sẽ là người bạn sinh đôi của bạn, một nữ anh hùng avatar kawaii hoàn toàn mới, hoặc một anh chàng avatar đẹp trai! Thiết kế avatar của bạn một cách dễ dàng, bạn có thể làm cho một khuôn mặt avatar dễ thương, hài hước, tức giận hoặc buồn và nhiều hơn nữa. “Chibi avatar” của bạn sẽ trông tuyệt vời! Nhà sản xuất avatar toàn thân này có nhiều trang phục dễ thương để tạo hình đại diện cho riêng bạn theo cách bạn thích. 👓 👘 👚

⭐ Tùy chỉnh hình avatar của bạn với hàng chục phụ kiện dễ thương! ⭐

Ứng dụng ⭐ Tạo avatar chibi ⭐ rất dễ sử dụng và bạn sẽ tìm hiểu cách tạo hình đại diện của riêng mình ngay lập tức! Cá nhân hóa avatar thật dễ dàng vì bạn có nhiều lựa chọn để tạo ra một phong cách kawaii hiện đại hoặc phong cách truyền thống của Nhật Bản cho avatar hoạt hình của bạn, và bạn có thể chơi các trò chơi ăn mặc chibi đại diện nhiều như bạn muốn. Tạo nhân vật hoạt hình avatar anime mới bất cứ lúc nào bạn muốn, trò chơi cho các cô gái mà chúng tôi mang đến cho bạn miễn phí! Hiển thị ứng dụng nhân vật chibi cực kỳ dễ thương này cho bạn bè của bạn, để họ có thể tạo hình đại diện. Thưởng thức ứng dụng avatar anime mới nhất trên thị trường!

⭐ Chia sẻ hình đại diện mới của bạn trên internet hoặc gửi cho bạn bè của bạn! ⭐

Khi bạn hoàn thành việc tạo ảnh chibi mới của bạn, bạn có thể tải xuống và lưu nó vào thư viện điện thoại của mình. Chia sẻ hình đại diện mới của bạn trên internet hoặc gửi cho bạn bè của bạn! Nhân vật chibi được làm với ứng dụng “tạo avatar chibi” này sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt bất cứ lúc nào! Nó luôn luôn là một thời điểm tốt để sử dụng ứng dụng “tạo avatar anime” miễn phí tuyệt vời này, do đó, tải về nó ngày hôm nay và bắt đầu chơi!

Tải ứng dụng ⭐ Tạo avatar chibi ⭐ ngay hôm nay!

Nếu bạn thích điều này ứng dụng “ảnh chibi” avatar, xin vui lòng bình luận, tỷ lệ và chia sẻ!

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

Hướng dẫn cài đặt

Tạo avatar chibi là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Fashion Queen Apps, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tạo avatar chibi trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Tạo avatar chibi trên máy tính PC Windows & Mac
Tạo avatar chibi trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tạo avatar chibi cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Tạo avatar chibi apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tạo avatar chibi bằng Bluestacks

Tập tin APK của Tạo avatar chibi sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tạo avatar chibi sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tạo avatar chibi trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tạo avatar chibi trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,4/5 điểm - 404 lượt đánh giá
5 👍
189
4 👍
37
3 👍
34
2 👍
41
1 👍
103

Top 5 bình luận

bởi Yen Kim, 4 👍
choi duoc nhung ko doi do duoc
bởi Người dùng Google, 1 👍
Tôi cảm thấy cái này ko được cho lắm nếu mà nó đóng phim được nhể
bởi Người dùng Google, 1 👍
không ok lắm lúc nào cũng ko có thể chơi
bởi Angelina Chan, 1 👍
quảng cáo mãi
bởi Mai Thi channel, 5 👍
Mik đã từng chơi, rất vui và tuyệt vời

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc