Kids Up cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 28.1.7
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 08-06-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 28.1.7Kích thước 23.8 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 23.8 MB
Phiên bản hiện tại: 28.1.7
Tên gói: vivid.team.com.schoolbeacon
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Kids Up giúp tạo thuận lợi cho giao thông trường học. Cả hai cha mẹ và trường học là hạnh phúc.
Nhà phát triển: Articulus Company Limited
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 28.1.7

Update privacy policy and location permission.

Mô tả chi tiết

Kids Up hiểu vấn đề và đưa ra giải pháp.
Cuối ngày học là một thời gian bận rộn. Giao thông trong và xung quanh khuôn viên trường rất tệ. Phụ huynh vội vàng đưa đón con khiến giao thông ùn tắc.
Vào những ngày mưa, tình hình trở nên tồi tệ hơn và phụ huynh không thể ra khỏi xe của họ. Khi phụ huynh đến trường và không thể tìm thấy con mình, điều này gây ra tình trạng tắc đường tại trường.

Chờ đợi lâu dưới mưa cũng có thể khiến trẻ bị cảm lạnh.

Trong trường hợp giao thông quá xấu, thời gian đón có thể bị trì hoãn và trẻ em có thể phải đợi trong thời gian dài hơn. Trẻ em rất dễ gặp tai nạn do cưỡi ngựa trong thời gian chờ đợi kéo dài. Những đứa trẻ không nghi ngờ cũng có thể trở thành mục tiêu cho những tên trộm và tội phạm.

Nhiều trường hợp trẻ mải chơi mà quên mất giờ đón. Vào những thời điểm khác, trẻ em không biết khi nào cha mẹ chúng đến trường để đón và do đó không sẵn sàng để về nhà.

Tất cả những tình huống này đều có thể gây ra ùn tắc giao thông học đường.
Ứng dụng Kids Up loại bỏ nhu cầu mang điện thoại di động của học sinh tiểu học. Đường dây liên lạc trực tiếp được thiết lập giữa phụ huynh và trẻ em thông qua các cơ sở trường học và KidsUp. Chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn… “Kids Up”. Ứng dụng giúp quản lý hàng đợi đón học sinh và giảm lưu lượng học sinh.
Với Kids Up, lưu lượng giao thông đến trường được cải thiện. Nhân viên nhà trường và phụ huynh bớt căng thẳng hơn và trẻ em được giữ an toàn hơn.

Trẻ em làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn

Ứng dụng này chỉ có thể được sử dụng với các trường đã đăng ký sử dụng dịch vụ Kids Up. Vui lòng liên hệ với trường của bạn nếu trường của bạn đã đăng ký dịch vụ Kids Up.

Kids Up sử dụng vị trí của bạn để tính toán thời gian đi đến trường. Ứng dụng sử dụng vị trí của bạn trong nền để cập nhật vị trí trên bản đồ để hiển thị cho bạn. Khi bạn nhấn XONG, ứng dụng sẽ ngừng sử dụng vị trí của bạn. Ứng dụng không sử dụng vị trí khi ứng dụng không được sử dụng.
Để tiếp tục sử dụng dịch vụ Kids Up, bạn đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Vui lòng tham khảo Chính sách Bảo mật của chúng tôi tại https://www.kidsup.app/privacy-policy.

Hướng dẫn cài đặt

Kids Up là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Articulus Company Limited, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Kids Up trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Kids Up trên máy tính PC Windows & Mac
Kids Up trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Kids Up cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Kids Up apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Kids Up bằng Bluestacks

Tập tin APK của Kids Up sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Kids Up sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Kids Up trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Kids Up trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Top 1 bình luận

bởi giang huong, 5 👍
Rat hay

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc