Gravity Jungle Fall : The Mystery Book cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎3 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1
Lượt tải về: 50+
Ngày cập nhật: 2019/07/22
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.1Kích thước 21.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 21.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.1
Tên gói: com.edamer.YOED.gravityjungle
Danh mục: Trò chơi, Phiêu lưu
Ghi chú của nhà phát triển: help the hero of gravity fall inside the jungle to solve the jungle mystery book
Nhà phát triển: YOED
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

anh hùng nổi tiếng của lực hấp dẫn mùa thu Dipper, nhân vật hoạt hình thông minh, ông đã được gửi bởi cha mẹ của mình để rừng để giải quyết các cuốn sách bí ẩn rừng, trong cuộc hành trình này, ông sẽ phải đối mặt với những con quái vật rừng tham gia cuộc phiêu lưu.
để giúp anh hùng của chúng tôi với các kỹ năng của bạn để đạt được mục tiêu của mình và tránh những rủi ro bị tấn công bởi quái vật.
trong trò chơi dựa trên phim hoạt hình này bạn cần:
★ tránh chướng ngại vật và những con quái vật
★ thu thập điểm và tiền xu
★ kết thúc cuộc phiêu lưu để giành chiến thắng trong trò chơi

Hướng dẫn cài đặt

Gravity Jungle Fall : The Mystery Book là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi YOED, thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Gravity Jungle Fall : The Mystery Book trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Gravity Jungle Fall : The Mystery Book trên máy tính PC Windows & Mac
Gravity Jungle Fall : The Mystery Book trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Gravity Jungle Fall : The Mystery Book cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Gravity Jungle Fall The Mystery Book apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Gravity Jungle Fall : The Mystery Book bằng Bluestacks

Tập tin APK của Gravity Jungle Fall : The Mystery Book sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Gravity Jungle Fall : The Mystery Book sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Gravity Jungle Fall : The Mystery Book trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Gravity Jungle Fall : The Mystery Book trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 3 lượt đánh giá
5 👍
2
4 👍
1
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc