Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 5+
Ngày cập nhật: 2019/09/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 13.1 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 13.1 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.eventcountdown.daycountdownevent
Danh mục: Ứng dụng, Lối sống
Ghi chú của nhà phát triển: Nhắc nhở lịch sự kiện quan trọng, đếm ngược ngày thi, ngày cưới, sinh nhật
Nhà phát triển: Labda Pro Team
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược là ứng dụng tốt nhất để ghi nhớ và theo dõi các sự kiện của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng!
Đây cũng có thể xem như là một bộ lịch đếm ngược, giúp ghi nhớ những sự kiện quan trọng sắp tới trong đời bạn: xem các sự kiện sắp tới hoặc ngày đã trôi qua sau sự kiện.
Bạn có thể sử dụng nó để nhắc nhở những ngày quan trọng của bạn, chẳng hạn như: các cuộc hẹn, ngày kỷ niệm, đếm ngược ngày thi, sinh nhật, ngày lễ, kỳ thi, giáng sinh, các sự kiện lễ hội ... và tùy chỉnh với hình ảnh của riêng bạn!
Bạn là học sinh đang ôn thi? Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược sẽ trở thành app đếm ngược ngày thi, giúp bạn đếm ngược ngày thi THPT quốc gia 2019.
Bạn cũng có thể tạo báo thức cho từng sự kiện riêng lẻ. Bạn có thể chọn một sự kiện yêu thích sẽ được hiển thị mỗi khi bạn mở ứng dụng!
Với Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược, bạn có thể đếm ngược ngày sinh nhật của riêng bạn, đếm ngược ngày sinh nhật lần thứ 18 hoặc đếm ngược giáng sinh 2018 ...
Bạn đang mong chờ em bé của bạn được sinh ra? Ứng dụng này cũng là một ứng dụng mang thai đếm ngược, nó sẽ giúp bạn theo dõi số ngày còn lại để em bé được sinh ra đời.
Bạn không thể chờ đợi lâu hơn được nữa cho đám cưới của bạn? Đừng lo lắng. Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược sẽ giúp bạn đếm hàng ngày cho đến khi đám cưới của bạn diễn ra - đếm ngược cho đám cưới.

Các tính năng chính của Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược:
★ Chọn hình ảnh sự kiện, từ: camera, thư viện
★ Tạo thông báo cho mỗi sự kiện
★ Bạn có thể chọn một sự kiện yêu thích để hiển thị khi khởi động
★ Ngày còn lại trước một sự kiện
★ Ngày trôi qua sau một sự kiện
★ Nhấp đúp chuột vào đếm ngược để thay đổi màu sắc
★ Kéo sự kiện đang đếm ngược bất cứ nơi nào bạn muốn
★ Danh sách tất cả các sự kiện
★ Không giới hạn số sự kiện!
★ Chia sẻ một sự kiện trên các mạng xã hội hoặc với các ứng dụng yêu thích của bạn, lưu, in, sao chép, sử dụng làm hình nền!
Hơn thế nữa:
★ Tạo đếm ngược cho tất cả các loại ngày quan trọng của bạn
Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược sẽ giúp bạn tạo:
+ Đếm ngược ngày sinh nhật
+ Đếm ngược giáng sinh năm 2018
+ Đến ngược Halloween năm 2018
+ Đếm ngược năm mới 2019
+ Đếm ngược ngày sinh nhật tuổi 18
+ Đếm ngược ngày thi thpt quốc gia 2019
+ Đếm ngược ngày ra quân ( ^.^)
★ Đặt ngày còn lại theo ý muốn của bạn
Dễ dàng thay đổi đếm ngược sự kiện của bạn thành đếm ngược 99 ngày, đếm ngược 90 ngày, đếm ngược 30 ngày hoặc đếm ngược 100 ngày. Tuỳ bạn!
Với những tính năng trên, chúng tôi tin rằng Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược sẽ làm hài lòng bạn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tính năng mới trong tương lai để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Hướng dẫn cài đặt

Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Labda Pro Team, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược trên máy tính PC Windows & Mac
Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Lịch sự kiện Đếm ngược thời gian Lịch đếm ngược apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược bằng Bluestacks

Tập tin APK của Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Lịch sự kiện - Đếm ngược thời gian, Lịch đếm ngược trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc