Game Mode - Block Notifications during Game Play cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎17.217 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.2
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 28-08-2019

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.2
Kích thước tệp: 2.3 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Chặn tất cả thông báo trong trò chơi, không có thông báo đáng lo ngại trong khi chơi trò chơi
Nhà phát triển: Best droid apps
Yêu cầu hệ thống: Android 4.3 trở lên
Mô tả chi tiết:
Chặn tất cả thông báo trong khi bạn chơi bất kỳ trò chơi nào, Vì vậy, không có thêm thông báo đáng lo ngại nào trong khi... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 4 ảnh]

Hình ảnh Game Mode - Block Notifications during Game Play trên máy tính PC Windows & Mac
Game Mode - Block Notifications during Game Play trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Game Mode - Block Notifications during Game Play là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Best droid apps, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Game Mode - Block Notifications during Game Play trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Game Mode - Block Notifications during Game Play cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Game Mode - Block Notifications during Game Play tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Game Mode Block Notifications during Game Play apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Game Mode - Block Notifications during Game Play bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Game Mode - Block Notifications during Game Play sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Game Mode - Block Notifications during Game Play sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Game Mode - Block Notifications during Game Play trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Game Mode - Block Notifications during Game Play trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 17.217 lượt đánh giá
5 👍
2.166
4 👍
732
3 👍
1.286
2 👍
1.494
1 👍
11.537

Top 5 bình luận

bởi Người dùng Google, 5 👍
Ứng dụng mày giúp chơi game mà k có thông báo gì á mn
bởi black star, 1 👍
ứng dụng như cc làm hư giao diện người dùng
bởi No Nguyen, 5 👍
game rất tốt và vui congratulations on your wedding
bởi Người dùng Google, 3 👍
sao chạy mãi k tắt đc v
bởi sóc siêu quậy ncd, 5 👍
game mode này cx tạm tạm

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Chặn tất cả thông báo trong khi bạn chơi bất kỳ trò chơi nào, Vì vậy, không có thêm thông báo đáng lo ngại nào trong khi chơi trò chơi.
Tải xuống chế độ trò chơi ngay bây giờ