BIDV Smart OTP cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 2,7/5 - ‎1.472 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.2.2
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.2.2Kích thước 5.7 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 5.7 MB
Phiên bản hiện tại: 1.2.2
Tên gói: vn.com.bidv.softotp
Danh mục: Ứng dụng, Tài chính
Ghi chú của nhà phát triển: BIDV Smart OTP
Nhà phát triển: NHTMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.2.2

Fix bugs

Mô tả chi tiết

BIDV Smart OTP là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, là ứng dụng bảo mật được cài đặt ngay trên thiết bị di động để tạo ra mã xác thực khi thực hiện giao dịch trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng. BIDV Smart OTP chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng với những đặc điểm nổi bật dưới đây:
• Tiện lợi, không phải mang theo Hard Token.
• Xác thực được những giao dịch có hạn mức cao.
• Đăng ký, cài đặt và sử dụng dễ dàng.
• Ổn định, sử dụng được ngay cả khi không có sóng điện thoại.

Hướng dẫn cài đặt

BIDV Smart OTP là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi NHTMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), thuộc danh mục Tài chính. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt BIDV Smart OTP trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh BIDV Smart OTP trên máy tính PC Windows & Mac
BIDV Smart OTP trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của BIDV Smart OTP cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về BIDV Smart OTP apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt BIDV Smart OTP bằng Bluestacks

Tập tin APK của BIDV Smart OTP sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt BIDV Smart OTP sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của BIDV Smart OTP trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng BIDV Smart OTP trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 2,7/5 điểm - 1.472 lượt đánh giá
5 👍
786
4 👍
20
3 👍
40
2 👍
50
1 👍
574

Top 5 bình luận

bởi truong thi Ngocgiau, 1 👍
Làm ơn trả về hình thức nhận mã OTP qua SMS giúp tôi với. Không thể giao dịch được với tình trạng app lằng nhằng thế này. Tôi còn trẻ còn không dùng được, người lớn tuổi biết làm sao. Khi cải tiến là muốn mọi thứ thuận lợi hơn, còn đây lại khiến mọi thứ phức tạp hơn.
bởi Thi Nguyễn, 1 👍
Tôi không sử dụng được phương thức này, mong bên admin kiểm tra lại. Mặc dù đã đăng kí xong, nhưng sau đó, trong quá trình paste OTP thì bên smart banking lại báo lỗi và yêu cầu tôi phải đăng kí lại lần nữa smart OTP. Ứng dụng này làm tôi cảm thấy khó sử dụng và gây bất tiện trong quá trình thực hiện các thao tác, đặc biệt là chuyển khoản online, mong bên admin chuyển về phương thức cũ và hoàn thiện lại phương thức mới để người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Xin cảm ơn!
bởi Phúc Bùi Quang, 1 👍
Làm việc quá rắc rối, phải chuyển qua lại giữa 2 app khi dụng. Admin nên xem xét lại vấn đề gộp 2 app làm 1 để đỡ tốn thời gian. Vấn đề đăng ký Smart OTP vẫn chưa khá lên được, vẫn còn quá chậm, làm tốn thời gian đăng ký giai đoạn đầu. Thêm nữa là vấn đề keyboard, nên trở lại sử dụng keyboard của điện thoại để dễ sử dụng, hoặc nâng cấp keyboard gõ chính xác hơn. Ứng dụng của một ngân hàng lớn nên giúp người dùng tiện lợi thì tốt hơn!!!
bởi Huu Si Dao, 2 👍
ứng dụng chưa biết bảo mật ra sao. nhưng sử dụng khá phiền phúc, với người lớn tuổi, hoặc những người không rành cách sử dụng điện thoại smartphone sẽ khó có thể sử dụng được. Mình thuộc dạng thao tác cực nhanh nhưng cũng phải trên 10 giây mới thực hiện xong một giao dịch. Kể ra, lúc thực hiện giao dịch bên Smart Bidv, thì khi sinh mã nó phải tự động kích hoạt mở ứng dụng này lên(và điều kiện ứng dụng này phải mở khóa bằng vân tay mới nhanh), thì tốc độ xử lý giao dịch mới nhanh, nếu k sẽ hết tg
bởi Huyen Hoang, 1 👍
không thể tưởng tượng nổi một ngân hàng lớn lại nạch nòi ra thứ ngu xuẩn này để thách thức khách hàng, thế thì xin chào và không gặp lại nữa nhé, sẽ chuyển hết sang dịch vụ của một ngân hàng thông minh chứ không phải thứ ngu xuẩn như thế này. dame!

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc