Nero - Web App Kit UI/UX Material Design cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.0
Lượt tải về: 500+
Ngày cập nhật: 07-10-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0.0
Kích thước tệp: 11.8 MB
Danh mục: Ứng dụng, Thư viện và Trình diễn
Ghi chú của nhà phát triển: Bộ ứng dụng web, Bộ giao diện người dùng, Mẫu HTML và CSS
Nhà phát triển: Dreamsoft Indonesia
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- 50+ UI Components- 3000+ Theming Variables- Light and Dark Color Schemes- Offline Device Notification- Animated page... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Nero xây dựng với thiết kế đáp ứng, điều đó có nghĩa là trang web mới của bạn sẽ thích ứng để phù hợp với bất kỳ kích th... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 9 ảnh]

Hình ảnh Nero - Web App Kit UI/UX Material Design trên máy tính PC Windows & Mac
Nero - Web App Kit UI/UX Material Design trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Nero - Web App Kit UI/UX Material Design là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Dreamsoft Indonesia, thuộc danh mục Thư viện và Trình diễn. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Nero - Web App Kit UI/UX Material Design trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Nero - Web App Kit UI/UX Material Design cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Nero - Web App Kit UI/UX Material Design tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Nero Web App Kit UI UX Material Design apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Nero - Web App Kit UI/UX Material Design bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Nero - Web App Kit UI/UX Material Design sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Nero - Web App Kit UI/UX Material Design sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Nero - Web App Kit UI/UX Material Design trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Nero - Web App Kit UI/UX Material Design trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Nero xây dựng với thiết kế đáp ứng, điều đó có nghĩa là trang web mới của bạn sẽ thích ứng để phù hợp với bất kỳ kích thước màn hình nào, từ máy tính để bàn, máy tính bảng, xuống điện thoại di động. Tất cả các trang và tính năng đã được tối ưu hóa để hoạt động trên mọi thiết bị.

Bạn có thể sử dụng mẫu này cho Doanh nghiệp, Công ty, Cửa hàng trực tuyến (Thương mại điện tử), Công ty, Thời trang, Đại lý, Người tự do, Chủ đề danh mục đầu tư, Tìm hiểu về HTML, CSS và jQuery, v.v.

Chú thích:
- Đây là phiên bản demo cho hệ điều hành Android
- Phiên bản web di động, vui lòng truy cập: http://dreamsoftasia.com/nero/
- 50+ UI Components
- 3000+ Theming Variables
- Light and Dark Color Schemes
- Offline Device Notification
- Animated page transition preloader

pre-configured Pages:

- About Us
- Articles
- Career
- Shopping Cart (E-Commerce)
- Chat
- Splash Screen
- Walkthrough
- Profile Page
- Sign Up & Login
- Testimonial
- Checkout (form wizard)
- and much more...