Tap Tap Monsters: Evolution Clicker cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎18.220 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.7.8
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/21
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.7.8Kích thước 43.7 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 43.7 MB
Phiên bản hiện tại: 1.7.8
Tên gói: com.fpsshooter.monster
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Tạo ra những quái vật huyền bí, từ những sinh vật đơn giản đến rồng phép thuật!
Nhà phát triển: FPS Shooter
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.7.8

Improved BG images.

Mô tả chi tiết

Trong Tap Tap Monsters, bạn sẽ có cơ hội trở thành công cụ tiến hóa cho các loài quái vật tuyệt vời. Bằng cách kết hợp hai loài quái vật giống nhau, bạn sẽ nhận được một sinh vật tiên tiến hơn, từ đó đi theo lộ trình từ các loài sinh vật ma thuật và tinh tú đơn giản nhất đến các con rồng khổng lồ lộng lẫy.
Đây chính là cơ hội cho bạn chọn lộ trình tiến hóa của mình: hỏa hay thủy, tự nhiên hay hỗn mang - mọi thứ đều nằm trong tay bạn. Khi thế giới đã không còn chỗ nữa thì cũng chưa phải là trò chơi đã kết thúc, bởi vì, trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều thế giới mới, gây giống quái vật và thử nghiệm các phương tiện tiến hóa khác!

Có 8 thế giới kiêm quần thể sinh vật trong trò chơi được xây dựng theo nguồn gốc của vũ trụ và các nguyên tố:

▪ KHÍ
Đại diện cho nguồn năng lượng phép thuật nguyên thủy của vũ trụ, căn nguyên của mọi sinh vật! Các sinh vật ở đây thuộc loại phép thuật và tinh tú ví dụ như Thái Dương Long hay Tinh Tú Ốc.

▪ PHONG
Đây là nơi sinh sống của các sinh vật đại diện cho thiên tai: Lôi Giác, Cá Đuối Điện, Hắc Vân và nhiều loài khác!

▪ HỎA
Quần thể sinh vật có nhiệt độ cao, nơi chỉ những loài quái vật khỏe mạnh nhất mới sống được, ví dụ như Hỏa Cự Nhân và Nóng Tính!

▪ THỦY
Quần thể sinh vật chưa được khám phám, nơi có nhiều loài vi khuẩn sống ở biển như Não Bạch Tuộc và Sao Biển sinh sôi nảy nở!

▪ HỖN MANG
Thế giới tăm tối, nơi những loài sinh vật khó tưởng tượng ra như Hắc Vĩ và Lãng Quái sinh trưởng!

▪ KIM
Quần thể sinh vật robot, nơi không có chỗ cho kẻ nào còn sống! iBot, Roboboy, Smarty và một cộng đồng các loài robot khác sinh sống ở đây!

▪ BĂNG
Thế giới băng giá, nơi xuất xứ của các loài sinh vật cổ đại! Tại đó, bạn sẽ được gặp Tuyết Xà và Băng Khối cùng với Yeti Tuyết!

▪ TỰ NHIÊN
Quần thể sinh vật sôi động và sinh sôi nảy nở nhất trong số tất cả! Đây là nơi các nguyên tố không lường trước sinh sống và phát triển, ví dụ như Hoa Ly xinh đẹp hay loài Thạch cứng như sắt!

Ngoài ra, còn có 4 quần thể sinh vật bí mật:

▪ TỬ
▪ THÉP
▪ TINH THỂ
▪ SINH

Hãy khám phá riêng từng quần thể!

Trò chơi bắt đầu với quái vật đầu tiên trong quần thể “KHÍ”. Bằng cách kết hợp hai quái vật giống nhau, bạn sẽ tạo ra được quái vật mới. Kết hợp hai quái vật cuối cùng trong quần thể, bạn sẽ được quyền tiếp cận quần thể mới và chưa từng được khám phá! Hãy khám phá tất cả các thế giới trong Tap Tap Monsters!

Với trò chơi clicker mang tính khoa học và giáo dục này, bạn sẽ có thể khám phá tất cả các giai đoạn, kết hợp các loại tế bào khác nhau từ vi khuẩn đến quái vật.
Hãy chơi hết trò chơi nhiều lần để tìm hiểu các giai đoạn khác nhau của vũ trụ!
Bắt đầu kiến tạo thế giới của bạn ngay!

========================
CỘNG ĐỒNG CỦA CÔNG TY:
========================
Facebook: https://www.facebook.com/AzurGamesOfficial
Instagram: https://www.instagram.com/azur_games
YouTube: https://www.youtube.com/AzurInteractiveGames

Hướng dẫn cài đặt

Tap Tap Monsters: Evolution Clicker là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi FPS Shooter, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tap Tap Monsters: Evolution Clicker trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Tap Tap Monsters: Evolution Clicker trên máy tính PC Windows & Mac
Tap Tap Monsters: Evolution Clicker trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tap Tap Monsters: Evolution Clicker cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Tap Tap Monsters Evolution Clicker apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tap Tap Monsters: Evolution Clicker bằng Bluestacks

Tập tin APK của Tap Tap Monsters: Evolution Clicker sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tap Tap Monsters: Evolution Clicker sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tap Tap Monsters: Evolution Clicker trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tap Tap Monsters: Evolution Clicker trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 18.220 lượt đánh giá
5 👍
3.035
4 👍
875
3 👍
1.353
2 👍
1.323
1 👍
11.632

Top 5 bình luận

bởi Phuong Nguyen, 5 👍
piggy bank là thế nào. sao mỗi lần tắt game để qua ngày ko chơi khi vào lại thì tiền vẫn thế ko thấy lên. Tốn tiền nâng cấp piggy bank cũng ko biết để làm gì
bởi Nguyen Hoang *Sirobi*, 2 👍
quảng cáo tự động nhảy ra quá nhiều, thích chơi mà chờ qc mệt quá nên xóa luôn! chi mà bấm cái qc 30s ai rảnh coi hoài!
bởi Lụa Nguyenthilua123, 5 👍
rất thú vị và cực kỳ hấp dẫn tôi rất thích những loại monster mới
bởi Gamer TV, 5 👍
game này rất hay chơi đến 6 thế giới mới mà để off 1 đêm được tiền tỷ mà ko nhận được
bởi tran phan thai, 5 👍
một đêm mà có nhiều tiền như vậy đã có thể mua hết tất cả

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc