Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎13.121 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.5.4
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/12/18
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.5.4Kích thước 14.3 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 14.3 MB
Phiên bản hiện tại: 1.5.4
Tên gói: how.draw.cutefood
Danh mục: Ứng dụng, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Từng bước hướng dẫn phức tạp khác nhau. Rút ra bài học cho mọi lứa tuổi
Nhà phát triển: Udenity
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.5.4

✔️ Improvements
✔️ Bug fixes

Mô tả chi tiết

😊 Từng bước vẽ các món ăn dễ thương yêu thích của bạn. Bạn có muốn làm bạn ngạc nhiên hay chỉ học vẽ? Sau đó, ứng dụng này là dành cho bạn. Các bài học về độ khó khác nhau sẽ giúp bạn làm việc thông qua các khía cạnh chính của bản vẽ. Bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng bạn sẽ vẽ cái gì và làm thế nào. Nhận các kỹ năng mới và phát triển. Vẽ là thú vị!

✏️ Một số lượng lớn người trong thời đại chúng ta muốn học cách vẽ, nhưng họ có những khó khăn lớn với điều này. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng và trong thời gian ngắn nhất có thể để tìm hiểu làm thế nào để vẽ thức ăn dễ thương.

✏️ Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để vẽ thực phẩm dễ thương mát mẻ để những người khác ghen tị với bạn, sau đó ứng dụng này là dành cho bạn. Ứng dụng này chứa một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn từng bước để vẽ.

✏️ Thậm chí nếu bạn không thể vẽ được thì cũng không có vấn đề gì. Các bài học của chúng tôi được tạo ra chỉ để học tập nhanh chóng từ những nền tảng của bản vẽ. Tất cả những bài học vẽ những món ăn dễ thương được tạo ra bởi những người minh họa chuyên nghiệp và không chỉ thích nghi với người lớn mà còn cho trẻ em. Lấy bút chì, chọn thức ăn dễ thương yêu thích của bạn, và bạn sẽ học cách vẽ ngày hôm nay.

✏️ Tất cả các bài học về vẽ thức ăn dễ thương được trình bày dưới dạng hướng dẫn từng bước. Từng bước, làm theo các hướng dẫn, và bạn sẽ thấy cho chính mình cách dễ dàng để tìm hiểu làm thế nào để vẽ.

✏️ Con của bạn hỏi bạn làm thế nào để vẽ thực phẩm dễ thương, mở ứng dụng này và vẽ với nó. Bạn sẽ thấy con của bạn sẽ thích nó như thế nào, bạn dành thời gian với anh ấy cho hoạt động yêu thích của mình.

✏️ Tất cả các bài học vẽ thức ăn dễ thương là hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần cài đặt ứng dụng, chọn bất kỳ món ăn ngọt nào bạn thích và học cách vẽ.

Vẽ thức ăn dễ thương tuyệt vời với các bài học từng bước tốt nhất! Chúc bạn may mắn!

⭐ Các tính năng của ứng dụng:
- một số lượng lớn các bản vẽ
- việc bổ sung liên tục các bản vẽ mới
- học nhanh
- Giao diện đơn giản và trực quan
- Giao diện được dịch sang nhiều ngôn ngữ

Hướng dẫn cài đặt

Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Udenity, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước trên máy tính PC Windows & Mac
Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Cách vẽ đồ ăn dễ thương đồ uống từng bước apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước bằng Bluestacks

Tập tin APK của Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Cách vẽ đồ ăn dễ thương, đồ uống từng bước trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 13.121 lượt đánh giá
5 👍
741
4 👍
165
3 👍
341
2 👍
907
1 👍
10.965

Top 5 bình luận

bởi Khoa Tran, 5 👍
Tôi thấy ứng dụng có ích cho những người như tôi, những người cần sự giúp đỡ của ứng dụng hihi
bởi Hanh Trang, 5 👍
Tôi rất thích ứng dụng này nhờ nó mà tôi có thể vẽ những bức tranh thật đẹp và đáng yêu
bởi hong chibi, 5 👍
toi cam thay hai long ve cach ve thuc an nay no rat hay tuyet voi luon cac ban hay cho 5 sao cho tro choi nay nha moi nguoi
bởi Toan Nguyen, 5 👍
tôi rất thích game này bởi vì game này tôi vẽ rất là nhiều thức ăn đẹp
bởi Hanh Nguyen, 5 👍
rất là thú vị và rất nhiều hình ảnh đáng yêu

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Advertisement