Trình duyệt Opera Mini beta cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎869.379 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 80.0.2254.71399
Lượt tải về: 50.000.000+
Ngày cập nhật: 17-04-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 80.0.2254.71399
Kích thước tệp: 63.5 MB
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Thử Opera Mini beta để ktra các tính năng mới nhất của chúng tôi khi duyệt web.
Nhà phát triển: Opera
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Desktop mode- Private Downloads: new pin protected downloads category- New redesigned O-Menu- Various stability and... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Tải về Opera Mini beta dành cho Android. Xem trước các tính năng trình duyệt mới nhất của chúng tôi và lưu dữ liệu trong... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 12 ảnh]

Hình ảnh Trình duyệt Opera Mini beta trên máy tính PC Windows & Mac
Trình duyệt Opera Mini beta trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Trình duyệt Opera Mini beta là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Opera, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Trình duyệt Opera Mini beta trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Trình duyệt Opera Mini beta cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Trình duyệt Opera Mini beta tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Trình duyệt Opera Mini beta apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Trình duyệt Opera Mini beta bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Trình duyệt Opera Mini beta sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Trình duyệt Opera Mini beta sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Trình duyệt Opera Mini beta trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Trình duyệt Opera Mini beta trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 869.379 lượt đánh giá
5 👍
64.344
4 👍
29.741
3 👍
55.511
2 👍
99.758
1 👍
619.781

Top 5 bình luận

bởi Vũ Phan, 5 👍
Riêng tui thấy app này xài mượt, nhanh vs chặn quảng cáo. Tốt hơn chrome gấp 2 lần nhưng nó ko đc phổ biến cho lắm
bởi Hung Le, 5 👍
ok
bởi MINH HÀO, 5 👍
tốt
bởi Kiệt Phạm, 5 👍
Very good
bởi Hoai Nam Doan, 5 👍
tuyet voi

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Tải về Opera Mini beta dành cho Android. Xem trước các tính năng trình duyệt mới nhất của chúng tôi và lưu dữ liệu trong khi đang duyệt internet. Nhận nội dung trực tuyến yêu thích của bạn nhanh hơn.


** Hãy xem qua các tính năng sắp có của Opera Mini, trình duyệt tốt nhất dành cho Android các phiên bản từ 2.3 trở lên, trên cả điện thoại và máy tính bảng. Opera Mini nhanh, miễn phí và được thiết kế đẹp mắt. Đây là bản beta và chúng tôi muốn nhận được phản hồi của bạn để tạo ra một trình duyệt tốt hơn dành cho bạn.


Opera Mini beta được thiết kế với vẻ ngoài tự nhiên và sử dụng nhiều trực giác hơn. Với ít lộn xộn, ít rắc rối và một cơ hội xem trước các tính năng sắp tới của chúng tôi, bản beta của Opera Mini mang đến cho bạn một trải nghiệm duyệt web ưu việt hơn. Hãy nhớ rằng đây là một ứng dụng beta.
Tải Opera Mini beta xuống và tận hưởng một trong những trình duyệt nhanh nhất hiện có dành cho Android. Cài đặt và sử dụng luôn miễn phí. Do đó, hãy thử cách nhanh hơn để duyệt và tận hưởng trang web trên thiết bị của bạn.
Cảm ơn bạn đã thử bản Opera Mini beta của chúng tôi.


Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản Opera Mini ổn định, công khai, bạn có thể tải nó xuống ở đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.opera.mini.native
Hãy cho chúng tôi biết mình có thể cải thiện Opera Mini như thế nào. Vào trang của chúng tôi và cho chúng tôi nhận xét tại http://forums.opera.com/Categories/en-opera-mini/.
Bạn có thắc mắc hoặc cần trợ giúp? Hãy truy cập http://www.opera.com/help/mini/android/.
Nhận các tin mới nhất về Opera Software:
Twitter – http://twitter.com/opera/
Facebook – http://www.facebook.com/opera/

Điều khoản & Điều kiện

Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với Thỏa thuận Cấp phép Người sử dụng Cuối tại http://www.opera.com/eula/mobile. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về cách thức Opera xử lý và bảo vệ dữ liệu của bạn trong Tuyên bố Quyền riêng tư của chúng tôi tại http://www.opera.com/privacy.
- Desktop mode
- Private Downloads: new pin protected downloads category
- New redesigned O-Menu
- Various stability and performance fixes