DSFP - a free sex game for couples cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,5/5 - ‎12 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.02
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/07
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.02Kích thước 5.5 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 5.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.02
Tên gói: com.goodsim.desade
Danh mục: Trò chơi, Tìm ô chữ
Ghi chú của nhà phát triển: Một trò chơi trên máy tính bảng gợi cảm dành cho các cặp đôi với các nhiệm vụ lấy cảm hứng từ "120 ngày của Sodom".
Nhà phát triển: GoodSimulator
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.02

2 new tasks
now it takes longer (10 small ones) to unlock the "strong" class of tasks

Mô tả chi tiết

Chọn nhân vật của bạn (một trong bốn người bạn trong "120 ngày của Sodom") và chơi thông qua một bảng các nhiệm vụ cực đoan và dám làm cho các cặp vợ chồng. Trò chơi này sẽ "chi phí cho bạn một số đến", như De Sade sẽ đặt nó.

Hướng dẫn cài đặt

DSFP - a free sex game for couples là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi GoodSimulator, thuộc danh mục Tìm ô chữ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt DSFP - a free sex game for couples trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh DSFP - a free sex game for couples trên máy tính PC Windows & Mac
DSFP - a free sex game for couples trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của DSFP - a free sex game for couples cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về DSFP a free sex game for couples apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt DSFP - a free sex game for couples bằng Bluestacks

Tập tin APK của DSFP - a free sex game for couples sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt DSFP - a free sex game for couples sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của DSFP - a free sex game for couples trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng DSFP - a free sex game for couples trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,5/5 điểm - 12 lượt đánh giá
5 👍
3
4 👍
2
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
7

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc