Toca Life World: Build stories & create your world cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎1.942.263 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.60
Lượt tải về: 50.000.000+
Ngày cập nhật: 10-07-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.60Kích thước 908 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 908 MB
Phiên bản hiện tại: 1.60
Tên gói: com.tocaboca.tocalifeworld
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Tạo cốt truyện, tạo nhân vật độc đáo và xây dựng thế giới thú vị của riêng bạn
Nhà phát triển: Toca Boca
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.60

Toca Boca just turned 10 and that calls for a celebratory giveaway! Soon you’ll find free party decorations in Home Designer AND the Post Office will be filled with ALL (yes, all) free gifts from 2018 & 2019.

Summer just got a whole lot splashier with the latest arrival in Vox Valley! The WATERMELON WAVE CLUB has something for everyone, whether you’re a thrill seeker, workout warrior, or really love a belly flop.

WATERMELON WAVE CLUB is a three-location playset coming soon to the in-app shop!

Mô tả chi tiết

Tạo câu chuyện và xây dựng thế giới của riêng bạn với Toca Life World. Bạn sẽ tận hưởng tất cả những điều thú vị từ các ứng dụng Toca Life yêu thích khác của mình như Thành phố, Kỳ nghỉ, Văn phòng, Bệnh viện, v.v., tất cả cùng ở một nơi.

GIỚI THIỆU THẾ GIỚI SỐNG CỦA TOCA
Bạn muốn cung cấp cho bà một kiểu tóc hoang dã? Mang một con lười đến Công viên Trượt băng? Hay chỉ đi chơi với bạn bè? Nếu bạn nghĩ rằng thật thú vị khi sử dụng ứng dụng Toca Life và làm bất cứ điều gì bạn muốn thì bạn đã đúng. Đây là thế giới của riêng bạn, nơi bạn xây dựng nhân vật và tạo câu chuyện theo cách của bạn. Tạo cốt truyện và khám phá rằng mọi thứ đều có thể xảy ra ngay hôm nay.

Bạn thậm chí có thể tiến xa hơn và tạo câu chuyện với các nhân vật yêu thích của mình ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Bạn muốn đưa một con vật cưng đến trường? Cứ liều thử đi. Đưa bác sĩ đến Salon và nhuộm tóc xanh? Đá lên. Trong Toca Life World, bạn là ông chủ. Xây dựng nhân vật, tạo câu chuyện và chơi theo cách bạn muốn.

LÀM CÂU CHUYỆN, XÂY DỰNG NHÂN VẬT & TẠO THẾ GIỚI CỦA RIÊNG BẠN - TẠI SAO BẠN YÊU THÍCH CHƠI THẾ GIỚI CUỘC SỐNG CỦA TOCA

8 VỊ TRÍ & 39 NHÂN VẬT ĐẦU TIÊN BAO GỒM
Bạn có thể ghé thăm Thành phố Bop, một khu vực thành phố sôi động với 8 địa điểm khác nhau để bạn khám phá, như tiệm làm tóc, trung tâm mua sắm và khu ẩm thực, hay thậm chí là một căn hộ. Đó là một khởi đầu tuyệt vời khi bạn muốn xây dựng thế giới của riêng mình!

GIỮ LẠI CÁC ỨNG DỤNG CUỘC SỐNG CỦA TOCA BẠN ĐÃ CÓ
Bạn đã chơi các ứng dụng khác trong loạt trò chơi Toca Life chưa? Thành phố? Kỳ nghỉ? Văn phòng? Tuyệt quá! Khi bạn tải xuống Toca Life World, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa tất cả nội dung đó vào ứng dụng lớn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu trộn và kết hợp các vị trí và nhân vật để tạo ra hàng đống cốt truyện mới.

MUA ĐỊA ĐIỂM VÀ NHÂN VẬT MỚI
Nếu bạn muốn khám phá nhiều địa điểm hơn, điều đó thật tuyệt. Toca Life World có một cửa hàng với hơn 50 địa điểm, 300 nhân vật và 125 vật nuôi có sẵn để mua. Với các mức giá khác nhau từ nhỏ đến lớn, bạn có thể quyết định thêm ít hay nhiều. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thêm nhiều địa điểm, nhân vật và những điều thú vị để làm.

QUÀ TẶNG MỖI TUẦN
Đoán xem? Bạn không cần phải mua hàng trong cửa hàng để có thêm các mặt hàng mới vào thế giới của mình. Kiểm tra lại mỗi tuần và khám phá những món quà bất ngờ độc quyền!

Khám phá cốt truyện thú vị, xây dựng nhân vật và đừng bỏ lỡ khoảnh khắc thú vị - tải xuống Toca Life World ngay hôm nay!

Về chúng tôi:

Tại Toca Boca, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của trò chơi để khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ em và giúp chúng tìm hiểu về thế giới. Chúng tôi thiết kế các sản phẩm của mình theo quan điểm của trẻ em để trao quyền cho trẻ em vui chơi, sáng tạo và trở thành người mà chúng muốn trở thành. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các ứng dụng từng đoạt giải thưởng đã được tải xuống hơn 200 triệu lần ở 215 quốc gia và mang đến trải nghiệm chơi thú vị, an toàn, kết thúc mở. Tìm hiểu thêm về Toca Boca và các sản phẩm của chúng tôi tại tocaboca.com.

Quyền riêng tư là một vấn đề mà chúng tôi rất coi trọng. Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi làm việc với những vấn đề này, vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi: https://tocaboca.com/privacy

Hướng dẫn cài đặt

Toca Life World: Build stories & create your world là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Toca Boca, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Toca Life World: Build stories & create your world trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Toca Life World: Build stories & create your world trên máy tính PC Windows & Mac
Toca Life World: Build stories & create your world trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Toca Life World: Build stories & create your world cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Toca Life World Build stories create your world apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Toca Life World: Build stories & create your world bằng Bluestacks

Tập tin APK của Toca Life World: Build stories & create your world sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Toca Life World: Build stories & create your world sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Toca Life World: Build stories & create your world trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Toca Life World: Build stories & create your world trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 1.942.263 lượt đánh giá
5 👍
164.114
4 👍
50.146
3 👍
96.940
2 👍
206.211
1 👍
1.424.850

Top 5 bình luận

bởi Huong Cao, 1 👍
Tôi cảm thấy ko hài lòng với sự ít ỏi này với chúng tôi , phải cho thêm nhà chứ bắt chúng tôi phải trả tiền thì thật sự không hài lòng mong nhà sản xuất chỉnh sửa lại
bởi Mình tuấn Võ, 4 👍
Vì phải trả tiền cho nên mình cho ,4 sao thôi với lại mình mong nhà sản xuất sẽ cho tất cả đồ đều miễn phí và dô game nhanh hơn hihi 😆😄
bởi My Kieu, 5 👍
Game hay nhưng nếu nsx cho free hết thì sẽ nhiều người chơi hơn vì đây là game cho trẻ mà phải nạp tiền
bởi Chơn Nguyen, 4 👍
Game vừa cute vừa giải trí đc nhưng khi vô game hơi lâu nên 4 sao thôi ạ
bởi Nguyen HienAnh, 5 👍
Game này nhiều nhà nhưng về tóc của nhân vật chx đc nhiều và phong phú lắm

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc