Star Russian Keyboard App cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎466 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.0
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 10-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.0
Kích thước tệp: 6.4 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Bàn phím tiếng Nga tốt nhất để viết tiếng Nga và tiếng Anh trên một bàn phím với các chủ đề
Nhà phát triển: Star Keyboards
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Fix minor bug. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Bàn phím tiếng Nga Star là một bàn phím mới nhất và mới nhất với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Bàn phím tiếng Nga rất d... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 10 ảnh]

Hình ảnh Star Russian Keyboard App trên máy tính PC Windows & Mac
Star Russian Keyboard App trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Star Russian Keyboard App là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Star Keyboards, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Star Russian Keyboard App trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Star Russian Keyboard App cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Star Russian Keyboard App tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Star Russian Keyboard App apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Star Russian Keyboard App bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Star Russian Keyboard App sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Star Russian Keyboard App sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Star Russian Keyboard App trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Star Russian Keyboard App trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 466 lượt đánh giá
5 👍
54
4 👍
0
3 👍
109
2 👍
54
1 👍
246

Top 1 bình luận

bởi HONG PHONG DO, 4 👍
очень хорошо

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Bàn phím tiếng Nga Star là một bàn phím mới nhất và mới nhất với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Bàn phím tiếng Nga rất dễ sử dụng. Bàn phím này là bàn phím tiếng Nga tốt nhất với nhiều biểu tượng cảm xúc mới và tuyệt vời. Bàn phím tiếng Nga mới có chủ đề đầy màu sắc và phong cách để làm cho bàn phím của bạn đẹp hơn. Các tính năng tuyệt vời với màu sắc khác nhau của các chủ đề trong Bàn phím tiếng Nga Bàn phím gõ nhanh dễ dàng. Lạ mắt và phong cách trong tự nhiên với các chủ đề nền và màu sắc đẹp mắt lạ mắt trong ứng dụng. Tải xuống ứng dụng Bàn phím tiếng Nga và viết ngôn ngữ tiếng Nga và tiếng Anh bằng bàn phím tiếng Nga😊.

Ứng dụng Bàn phím tiếng Nga có tính chất kép là tiếng Nga sang tiếng Anh và tiếng Anh sang tiếng Nga. Bạn có thể viết ứng dụng tiếng Nga và tiếng Anh chỉ bằng một cú nhấp chuột trên bàn phím tiếng Nga tại một thời điểm. Ứng dụng bàn phím tiếng Nga dễ sử dụng và đơn giản. Được thiết kế cho những người yêu thích gõ tiếng Nga. Bàn phím này là bàn phím mới nhất có thiết kế và chủ đề hiện đại cho Bàn phím tiếng Nga❤.

Hơn 1000 biểu tượng cảm xúc mới như biểu tượng cảm xúc tình yêu, biểu tượng cảm xúc trái tim, khuôn mặt hạnh phúc và nhiều thứ khác trong ứng dụng Bàn phím tiếng Nga với biểu tượng cảm xúc. Bàn phím gõ nhanh với các bảng chữ cái tiếng Nga và các từ trong bàn phím tiếng Nga cũng như các từ tiếng Anh. Bạn có thể gửi email, tin nhắn và đăng nhận xét bằng tiếng Nga bằng cách sử dụng bàn phím tiếng Nga Nhập nhanh này😛.

Bàn phím màu của Nga với các chủ đề và biểu tượng cảm xúc có bàn phím màu tuyệt vời và đẹp mắt. Bàn phím tiếng Nga là tốt nhất cho bàn phím di động Android để nhập bằng tiếng Nga và tiếng Anh. Ứng dụng tiếng Nga này sử dụng hiệu quả và nhanh chóng. Bàn phím tiếng Nga là bàn phím gõ nhanh và phong cách với biểu tượng cảm xúc và GIF.

Bàn phím tiếng Nga này là một bàn phím nhanh, phong cách và dễ sử dụng trong thói quen hàng ngày với nhiều loại chủ đề Mới nhất khác nhau. Bạn cũng có thể cập nhật trạng thái của mình bằng tiếng Nga bằng Bàn phím tiếng Nga mới. Bàn phím tiếng Anh Nga rất dễ sử dụng và bạn có thể thay đổi chủ đề chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ứng dụng Tiếng Nga giúp người dùng nói tiếng Nga dễ dàng nhập văn bản.

Bằng cách sử dụng bàn phím tiếng Nga, người dùng có thể viết văn bản tiếng Nga với sự trợ giúp của các phím mềm tiếng Nga. Có một số tính năng đặc trưng của bàn phím tiếng Nga😛.

Các tính năng của ứng dụng Bàn phím tiếng Nga:

✔️ Nền đẹp có các chủ đề màu sắc khác nhau.
✔️ Bàn phím tự động sửa giúp bạn đánh máy dễ dàng.
✔️ Sử dụng đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng và an toàn với bàn phím tiếng Nga.
✔️ Tận hưởng các cuộc trò chuyện với hình dán và GIF biểu tượng cảm xúc tuyệt vời.
✔️ Viết tiếng Nga và tiếng Anh trên một bàn phím.
✔️ Nguồn viết nội dung bằng tiếng Nga tốt nhất bằng bàn phím gõ tiếng Nga.
✔️ Kiểu bàn phím tiếng Nga giống như phiên dịch tiếng Nga.

Cách cài đặt bàn phím tiếng Nga:

1. Đầu tiên hãy kết nối Internet để cài đặt app✔️.
2. Nhấp vào nút “Bật bàn phím” .✔️.
3. Nhấp vào nút “Chọn bàn phím” .✔️.
4. Nhấp vào nút “Setting” và thiết lập theo sự lựa chọn của bạn.
5. Bây giờ hãy đóng ứng dụng và tận hưởng tính năng gõ văn bản bằng tiếng Nga bằng Bàn phím tiếng Nga.

Chính sách bảo mật :

Bàn phím tiếng Nga này an toàn 100% vì chúng tôi không lưu bất kỳ hành trình phím nào và bất kỳ loại dữ liệu cá nhân nào của bạn như ảnh, video, danh bạ, v.v.

Vì vậy, hãy tải xuống Bàn phím tiếng Nga nhanh và dễ dàng này để giúp bạn nhập văn bản dễ dàng hơn. Bàn phím tiếng Nga có rất nhiều chủ đề nền đẹp mắt giúp thiết bị di động của bạn có giao diện phong cách. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho người Nga. Sử dụng cả tiếng Nga và tiếng Anh trong Bàn phím tiếng Nga. Tải xuống ứng dụng Bàn phím tiếng Nga và cung cấp cho chúng tôi nhận xét và phản hồi của bạn để giúp chúng tôi làm cho ứng dụng Bàn phím tiếng Nga và tiếng Anh hiệu quả hơn và phù hợp với bạn hơn. Nếu bạn thích bàn phím tiếng Nga thì vui lòng "Đánh giá US" 😊.
Fix minor bug.