1.1.1.1 + WARP: Safer Internet cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎906.679 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 6.33
Lượt tải về: 100.000.000+
Ngày cập nhật: 04-05-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 6.33
Kích thước tệp: 32.2 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Internet riêng
Nhà phát triển: Cloudflare
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Notable changes:* Fixed connection issue for mdm parameter override_doh_endpoint and notification for include route... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
✌️✌️1.1.1.1 w / WARP - ứng dụng miễn phí giúp Internet của bạn riêng tư hơn -

1.1.1.1 w / WARP làm cho Internet của bạn... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 5 ảnh]

Hình ảnh 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet trên máy tính PC Windows & Mac
1.1.1.1 + WARP: Safer Internet trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

1.1.1.1 + WARP: Safer Internet là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Cloudflare, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về 1 1 1 1 WARP Safer Internet apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng 1.1.1.1 + WARP: Safer Internet trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 906.679 lượt đánh giá
5 👍
136.382
4 👍
26.791
3 👍
43.646
2 👍
63.091
1 👍
636.695

Top 5 bình luận

bởi Thomas Nguyen, 5 👍
nhanh quá , quá nhanh
bởi Xt Pro, 5 👍
Nhờ ứng dụng này mà máy mình bây giờ đã mượt khi chơi game và xem facebook lẫn youtube,giãm tiêu hao dụng lượng,mình phải cho ứng dụng này 15 triệu sao cơ đấy,nhưng ở đây chỉ có 5 sao thôi,xin nhà tài trợ ứng dụng này làm mượt máy hơn nữa trong tương lai nhé,mình cấm ai vô đây chửi nha,ứng dụng tuyệt vời như thế mà chửi thì có ngày bị nghiệp quật nha mọi người,mình cấm ai vào đây chửi nha😡😡😡😡😡😡
bởi Co doc Ke, 5 👍
Tui k bjt nó quá nguy hiem xin loi nha
bởi Lửa Đỏ, 1 👍
Tôi đã xóa đi tải lại nhiều lần nhưng ứng dụng vẫn thông báo lỗi và không thể sử dụng được
bởi CUONG PHAM MANH, 5 👍
Ok

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

✌️✌️1.1.1.1 w / WARP - ứng dụng miễn phí giúp Internet của bạn riêng tư hơn -

1.1.1.1 w / WARP làm cho Internet của bạn riêng tư và an toàn hơn. Không ai có thể rình mò những gì bạn làm trên Internet. Chúng tôi đã tạo 1.1.1.1 để bạn có thể kết nối Internet an toàn mọi lúc, mọi nơi.


Cách tốt hơn để kết nối

1.1.1.1 với WARP thay thế kết nối giữa điện thoại của bạn và Internet bằng một giao thức hiện đại, được tối ưu hóa.


Quyền riêng tư cao hơn 🔒

1.1.1.1 với WARP ngăn không cho bất kỳ ai rình mò bạn bằng cách mã hóa thêm lưu lượng truy cập rời khỏi điện thoại của bạn. Chúng tôi tin rằng sự riêng tư là một quyền. Chúng tôi sẽ không bán dữ liệu của bạn.
 

Bảo mật tốt hơn

1.1.1.1 với WARP bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật như phần mềm độc hại, lừa đảo, khai thác tiền điện tử và các mối đe dọa bảo mật khác. Bật 1.1.1.1 cho tùy chọn Gia đình từ cài đặt DNS bên trong ứng dụng.


Dễ sử dụng

Thiết lập một chạm để làm cho Internet của bạn an toàn và riêng tư hơn. Cài đặt nó ngay hôm nay, có được một Internet riêng tư hơn, nó đơn giản.


Cách duy nhất để có được WARP +

Chúng tôi kiểm tra hàng ngàn đường dẫn qua Internet mỗi giây để tìm ra hiệu suất tốt nhất. Bỏ qua tình trạng kẹt xe qua Internet bằng cách sử dụng cùng một công nghệ mà chúng tôi sử dụng để làm cho hàng ngàn trang web nhanh hơn 30% (trung bình).

---------------------

Thông tin đăng ký cho WARP +

• 1.1.1.1 với WARP là miễn phí, nhưng WARP + là tính năng trả phí có thể được bật bất cứ lúc nào.
• Đăng ký hàng tháng để nhận dữ liệu WARP + không giới hạn trong suốt thời gian đăng ký.
• Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn với cùng độ dài gói với cùng mức giá cho đến khi bạn hủy cài đặt trong Cửa hàng Google Play ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
• Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí và / hoặc tín dụng truyền dữ liệu WARP +, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký, nếu có.
Notable changes:
* Fixed connection issue for mdm parameter override_doh_endpoint and notification for include route split tunnel configuration
* Fixed an issue when device setting profile had OS version as a criteria
* Fixed status message on Main screen for Android 9 or below
* Now certificate pin our API traffic, if you are doing 3rd party TLS Decryption please review our firewall documentation