Tips For Pixel Gun 3D cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎3 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2019/07/15
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 4.4 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 4.4 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.gamesallcheats.pixelgunv6
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: Mẹo mới đá quý chiến lược tốt nhất cho PG 3D
Nhà phát triển: Game Concept Studio
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Từ người hâm mộ đến người hâm mộ Với mẹo cho Pixel Gun 3D, bạn sẽ xây dựng tài khoản trò chơi của mình rất nhanh và tìm hiểu một số mẹo và thủ thuật bí mật nhất mà bạn có thể sử dụng để đánh bại tất cả người chơi khác.

Tôi là fan hâm mộ, tôi yêu Pixel Gun 3D và trò chơi này rất phổ biến, vì vậy tôi quyết định tạo ứng dụng và chia sẻ với bạn một số phương pháp bí mật mà bạn có thể sử dụng để tận dụng đòn bẩy trong trò chơi.
bạn là một fan hâm mộ của điểm ảnh súng 3d, pixel súng 3d hack, pixel súng 3d hack tiền xu và đá quý android, pixel súng 3d cheat, pixel súng 3d hướng dẫn.
Chỉ cần đọc tất cả các mẹo và cố gắng làm theo các phương pháp được cung cấp trong ứng dụng Cheat Đối với ứng dụng Pixel Gun 3D này. Sau đó, bạn sẽ là người chơi giỏi nhất.
cho nó một thử và thưởng thức các trò chơi.
Vào cuối của ứng dụng, bạn có thể xem phương pháp để thu thập nhiều đá quý và tiền xu Cho Pixel Gun 3D nó vào tài khoản của bạn để bạn có thể sử dụng phương pháp đó quá.


Disclaimer / Thông báo pháp lý:
Ứng dụng này tuân thủ các nguyên tắc pháp luật về Bản quyền của Hoa Kỳ về "sử dụng hợp pháp". Nếu bạn cảm thấy có một bản quyền trực tiếp hoặc vi phạm nhãn hiệu không tuân thủ trong
nguyên tắc "sử dụng hợp lý", vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
App này là một hướng dẫn không chính thức chỉ, nó không được ủy quyền hoặc tạo ra bởi tác giả của trò chơi.
Đây là một hướng dẫn ứng dụng không chính thức do tôi tạo cho người hâm mộ, nó chứa thông tin hữu ích cho người chơi.

Hướng dẫn cài đặt

Tips For Pixel Gun 3D là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Game Concept Studio, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tips For Pixel Gun 3D trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Tips For Pixel Gun 3D trên máy tính PC Windows & Mac
Tips For Pixel Gun 3D trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tips For Pixel Gun 3D cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Tips For Pixel Gun 3D apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tips For Pixel Gun 3D bằng Bluestacks

Tập tin APK của Tips For Pixel Gun 3D sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tips For Pixel Gun 3D sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tips For Pixel Gun 3D trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tips For Pixel Gun 3D trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 3 lượt đánh giá
5 👍
3
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc