Hình nền BTS mới cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 15-07-2019
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 3.6 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 3.6 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.angell.btswallpaper
Danh mục: Ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế
Ghi chú của nhà phát triển: Tải hình nền BTS mới HD tại đây, hoàn thành, cập nhật và FULL HD
Nhà phát triển: Angell Lie
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Nếu bạn muốn có một ứng dụng tuyệt vời có chứa BTS Wallpapers KPOP, bạn phải thử ứng dụng này. BTS Wallpapers KPOP là một ứng dụng có hình ảnh cho người hâm mộ BTS.
BTS Wallpapers KPOP có nhiều bộ sưu tập thú vị mà bạn có thể lưu vào bộ sưu tập của mình. Đối với những người bạn của những người yêu BTS bạn phải có ứng dụng này BTS Wallpapers KPOP! Những hình nền đã được thực hiện đặc biệt cho người hâm mộ BTS.

CÁCH SỬ DỤNG:
1. Mở Aplication
2. Chọn hình ảnh yêu thích của bạn
3. Chạm vào nút "Plus"
4. Nhấn vào nút "Đặt làm hình nền" để áp dụng
5. Hình nền của bạn đã được thay đổi

DISCLAIMER:
Ứng dụng này được thực hiện bởi người hâm mộ Kpop, và nó là không chính thức. Các nội dung trong ứng dụng này không liên kết với, xác nhận, tài trợ, hoặc cụ thể được chấp thuận bởi bất kỳ công ty.
Tất cả bản quyền và nhãn hiệu đều do chủ sở hữu tương ứng sở hữu. Các hình ảnh trong ứng dụng này được thu thập từ khắp nơi trên web, nếu chúng tôi vi phạm bản quyền, vui lòng cho chúng tôi biết và hình ảnh sẽ bị xóa càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn cài đặt

Hình nền BTS mới là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Angell Lie, thuộc danh mục Nghệ thuật và thiết kế. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Hình nền BTS mới trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Hình nền BTS mới trên máy tính PC Windows & Mac
Hình nền BTS mới trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Hình nền BTS mới cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Hình nền BTS mới apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Hình nền BTS mới bằng Bluestacks

Tập tin APK của Hình nền BTS mới sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Hình nền BTS mới sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Hình nền BTS mới trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Hình nền BTS mới trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc