One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 08-12-2022

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0
Kích thước tệp: 3.3 MB
Danh mục: Ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế
Ghi chú của nhà phát triển: Bộ sưu tập One Piece Wallpapers HD, Tải xuống nền cho One Piece
Nhà phát triển: ArtApps Studio
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
One Piece (tiếng Nhật: ワ ン ピ ー ス) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Eiichiro Oda. Câu chuyện kể... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 19 ảnh]

Hình ảnh One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD trên máy tính PC Windows & Mac
One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi ArtApps Studio, thuộc danh mục Nghệ thuật và thiết kế. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng One Piece Wallpapers HD Lockscreens HD trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

One Piece (tiếng Nhật: ワ ン ピ ー ス) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Eiichiro Oda. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy, một cậu bé có cơ thể giành được tài sản của cao su sau khi vô ý ăn một trái ác quỷ.

Ứng dụng này cung cấp 1000+ One Piece Wallpapers HD bao gồm rất nhiều nhân vật: Luffy, Zoro, Nami, Sanji, và nhiều hơn nữa ... với nhiều phong cách: Nghệ thuật One Piece Wallpaper, Tối thiểu One Piece Wallpaper, Chibi One Piece Wallpaper ...
Chúng tôi đã thiết kế ứng dụng này để dễ dàng sử dụng và Sử dụng pin tối ưu.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:
* 1000+ One Piece Hình nền HD
* Nhận hình nền vào thư viện của bạn.
* Danh sách yêu thích.
* Tối ưu hóa việc sử dụng pin.
* Dễ dàng chia sẻ hình nền lên Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, Tumblr, Flickr, Stumble, Instagram ...

Chúng tôi mong muốn được nghe phản hồi của bạn.

DISCLAIMER:
Ứng dụng này không chính thức. Các nội dung trong ứng dụng này không liên kết với, xác nhận, tài trợ, hoặc cụ thể được chấp thuận bởi bất kỳ công ty. Ứng dụng này chủ yếu là để giải trí và cho tất cả người yêu One Piece để tận hưởng những hình nền One Piece.